1.1.1.1 Mod APK Faster Safer Internet WARP+

v6.2

Download
0/5 Không có đánh giá
Version
v6.2
Yêu cầu
Android
Dung lượng
19 Mb
Link gốc
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Liên kết tải xuống

APK MOD CHPLAY MORE

Mô tả

[Dlmod.net] 1.1.1.1 Mod APK Faster Safer Internet WARP+: Ngày nay là thời đại của Internet, nơi mọi người có thể thoải mái truy cập và làm rất nhiều thứ trên internet. Nhưng với tốc độ phát triển vượt bậc đó, nhiều thành phần lợi dụng internet để làm rất nhiều việc xấu xa, cụ thể là hacker. Vì vậy, người dùng không thể không cảm thấy bị đe dọa về sự an toàn của họ khi sử dụng Internet vì có rất nhiều mối đe dọa đối với nó.

1.1.1.1 Mod APK Faster & Safer Internet WARP+ v6.2

1.1.1.1 Mod APK Faster Safer Internet WARP+

Nếu người dùng muốn có trải nghiệm internet an toàn, ứng dụng Cloudflare’s 1.1.1.1 DNS sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Trước đây, ứng dụng này đã có trên PC, nhưng thiết bị di động vẫn khó sử dụng. Vì vậy, mới đây nhất, họ đã quyết định tung ra một ứng dụng để người dùng thoải mái sử dụng.

1.1.1.1 Mod APK Faster Safer Internet v6.2 WARP mod 1

Thông tin đăng ký cho WARP +

• 1.1.1.1 với WARP là miễn phí, nhưng WARP + là tính năng trả phí có thể được bật bất cứ lúc nào.
• Đăng ký hàng tháng để nhận dữ liệu WARP + không giới hạn trong suốt thời gian đăng ký.
• Đăng ký của bạn sẽ tự động gia hạn với cùng độ dài gói với cùng mức giá cho đến khi bạn hủy cài đặt trong Cửa hàng Google Play ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại.
• Bất kỳ phần chưa sử dụng nào trong thời gian dùng thử miễn phí và / hoặc tín dụng truyền dữ liệu WARP +, nếu được cung cấp, sẽ bị mất khi bạn mua đăng ký, nếu có.

Bình luận trên Facebook