Age of War 2 Apk MOD Unlimited Money Unlocked Mode

v1.6.5

Download
5/5 Đánh giá: 123,456
Nhà phát triển
Max Games Studios
Version
v1.6.5
Nâng cấp
20.05.2021
Yêu cầu
Android 4+
Dung lượng
40M
Link gốc
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Liên kết tải xuống

DOWNLOAD APK MOD

HƯỚNG DẪN  DOWNLOAD Age of War 2 Apk MOD Unlimited Money Unlocked Mode v1.6.5 ?

1. BẤM VÀO DOWNLOAD Age of War 2 Apk MOD Unlimited Money Unlocked Mode v1.6.5.

2. Đợi vài giây rồi bấm BẤM ĐỂ LẤY LIÊN KẾT.

3. Chờ 10s và bấm ĐI ĐẾN LIÊN KẾT.

Mô tả

Age of War 2 Apk MOD Unlimited Money Unlocked Mode: Age of War 2 là một trò chơi thực chiến, nơi bạn sẽ có cho mình một số lượng quân nhất định và được kêu gọi để hạ gục căn cứ của đối phương. Đồng thời, vấn đề tài nguyên luôn là vấn đề mà bất kỳ người chơi nào cũng cần quan tâm và tạo ra thách thức cho người chơi. Họ sẽ không thể rời mắt khỏi những gì trò chơi này mang lại và sẽ dành thời gian để tìm hiểu cơ chế bên trong trò chơi này nếu họ muốn giành chiến thắng.

Age of War 2 Apk MOD Unlimited Money Unlocked Mode v1.6.5

Age of War 2 Apk MOD Unlimited Money Unlocked Mode v1.6.5

Age of War 2 mang đến cho bạn một môi trường được thiết kế đơn giản với một vẻ đẹp nhất định. Bạn có thể thấy rằng môi trường này tương ứng với các nhân vật bạn nhận được trong trò chơi, từ thời kỳ đồ đá cho đến ngày nay. Nó mang lại cảm giác thú vị mà bất kỳ người chơi nào cũng sẽ yêu thích và góp phần làm cho những trận chiến trở nên hấp dẫn và ấn tượng hơn cho người chơi.

Tips Computer Liên Kết Acapella Việt Template BLogspot More

TÍNH NĂNG

CUỘC CHIẾN LỪA DỐI TUỔI!
Huấn luyện một đội quân khổng lồ từ những người thượng cổ cưỡi khủng long đến những chiếc xe tăng trong Thế chiến! Tất cả các cách để tàn phá các chiến binh robot từ thời đại tương lai! Có rất nhiều đơn vị khác nhau để đào tạo trong 7 thời đại chiến tranh hoàn toàn độc đáo. Với 29 loại đơn vị tùy ý bạn sử dụng như Assault Spartan, Anubis Warrior, Mage, Knights, Rifleman, Cannons, Grenade Soldiers, Cyborgs và nhiều hơn nữa! Nếu bạn nghĩ hành vi tấn công tốt nhất là phòng thủ chắc chắn, hãy thử xếp chồng lên nhau các hàng tháp có thể hạ gục kẻ thù! Vâng, chúng tôi vẫn có Tháp pháo gà nổi tiếng mà bạn phải xây dựng!
 
VUI VẺ CHO TẤT CẢ!
Cuối cùng là một trò chơi chiến thuật mà mọi loại game thủ sẽ được thưởng thức với 4 chế độ khó khăn cùng hàng tấn thành tích và thử thách. Thực hiện các phép thuật hủy diệt toàn cầu như thiên thạch rực lửa, bão sấm sét, hoặc gọi máy bay ném bom chiến tranh thế giới để dọn sạch hiện trường. Chúng tôi đã đóng gói rất nhiều điều thú vị vào một trò chơi di động dễ chơi, bạn sẽ quay lại nhiều lần để thử những cách mới để chinh phục.
 
CHẾ ĐỘ CHUNG
Chơi với 10 vị tướng độc đáo, mỗi vị tướng có chiến lược và chiến thuật riêng!
Cố gắng chơi tốt nhất Brom ‘The Basher’ với câu lạc bộ khổng lồ của anh ấy, hoặc Hades trong miền Underworld của anh ấy!

MOD INFO

  • All modes can be played
  • Enter the “Hacked Mode” below the game selection to get unused gold coins.

Video

Bình luận trên Facebook