Arena of Valor Global MOD Radar Hack

v1.38.1.3

Download
0/5 Không có đánh giá
Version
v1.38.1.3
Nâng cấp
Last Version
Yêu cầu
No
Dung lượng
MB
Link gốc
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Liên kết tải xuống

APK MOD OBB MORE

Mô tả

[Dlmod.net] Arena of Valor Global MOD Radar Hack: Game MOBA trên PC hiện có nhiều lựa chọn cho game thủ, nhưng có hai game hàng đầu. DotA2 và League of Legends vẫn hoạt động rất tốt với các bản cập nhật hàng tháng và nhiều giải đấu trên khắp thế giới. Trong tương lai gần, họ có thể vẫn là những người dẫn đầu thể loại này. Và LOL đang được điều hành bởi Tencent Games của Trung Quốc và đang ở đỉnh cao thành công. Do đó, họ bắt đầu tạo ra một phiên bản MOBA trên di động vừa phải.

Arena of Valor Global MOD Radar Hack v1.38.1.3

Arena of Valor Global MOD Radar Hack

Thực tế là trò chơi di động của Tencent cũng là một trò chơi đang ở đỉnh cao thành công trong thể loại MOBA di động. Arena of Valor đã đạt hơn 10 triệu lượt tải xuống chỉ sau 3 năm. Điều này làm cho thu nhập hàng tháng của họ rất nhiều. Mới đây, họ đã cập nhật phiên bản mới với chức năng được cập nhật để sửa những lỗi nhỏ và thỏa mãn những yêu cầu chính đáng của người chơi.

MOD Info?

1. MOD Menu
2. Map Hack (Enemies always visible)
3. 60 FPS Mode (even if your device does not support it)
4. Drone View


Modded by G-Bo ッ

Important Note!!!

– You have to choose the Maphack depending on your team. If you are in Team Blue choose Maphack for Team Blue. It needs respawn of the enemy if you activate in battle to take effect. You can activate already on loading screen where you see your profile picture in blue or red frame for instant effect.
– Do not keep drone view activated outside of battles, otherwise you stuck at loading.
– This MOD does not work on Android 8 & 8.1.
– Ban risk can be high, you are warned.

Bình luận trên Facebook