ARMAJET Apk MOD NoRecoil

v1.59.8

Download
5/5 Đánh giá: 123,456
Nhà phát triển
Super Bit Machine
Version
v1.59.8
Nâng cấp
16.05.2021
Yêu cầu
Android 4+
Dung lượng
146M
Link gốc
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Liên kết tải xuống

DOWNLOAD APK MOD

HƯỚNG DẪN  DOWNLOAD ARMAJET Apk MOD NoRecoil v1.59.8 ?

1. BẤM VÀO DOWNLOAD ARMAJET Apk MOD NoRecoil v1.59.8.

2. Đợi vài giây rồi bấm BẤM ĐỂ LẤY LIÊN KẾT.

3. Chờ 10s và bấm ĐI ĐẾN LIÊN KẾT.

Mô tả

ARMAJET Apk MOD NoRecoil: Không nói đến những người ít quan tâm đến game, những ai đã từng thử khám phá game chắc hẳn đều biết đến tựa game huyền thoại Contra. Một trong những trò chơi platformer định hình thể loại này cho đến tận ngày nay.

ARMAJET Apk MOD NoRecoil v1.59.8

ARMAJET Apk MOD NoRecoil v1.59.8

Dựa trên lối chơi cuộn màn hình và hành động bắn súng quen thuộc, nhiều game sau này được thiết kế với cốt lõi tương tự nhưng được nâng cấp kịch tính hơn rất nhiều. Armajet mới ra mắt trên Google Play được một tuần, và có rất nhiều phản hồi tích cực về trò chơi này.

Tips Computer Liên Kết Acapella Việt Template BLogspot More

TÍNH NĂNG

100% KỸ NĂNG DỰA
Không bao giờ trả tiền để giành chiến thắng! Điều khiển di động hai thanh trực quan giúp cho việc bay và bắn dễ dàng sống sót là một thử thách.
 
CHỌN CHẾ ĐỘ TRÒ CHƠI CỦA BẠN
Team Deathmatch : Đắm chìm trong đấu trường deathmatch đồng đội khi bạn chiến đấu cho uy quyền trên không. Dẫn đầu về số điểm khi kết thúc ba phút thi đấu hoặc nhận 30 điểm chết để giành chiến thắng!
Fuel Frenzy : Tìm kiếm chế độ trò chơi chiến lược? Cái này là cho bạn. Thu thập và giữ 10 pin nhiên liệu để giành chiến thắng. Nhưng nếu bạn bị phân mảnh trước khi đếm ngược kết thúc, bạn sẽ mất tất cả!
Battle Ball : Ghi 3 bàn vào vòng sức mạnh của kẻ thù để giành chiến thắng! Ném, vượt qua, và thậm chí nhúng cả Battle Ball để gây ra phản ứng dây chuyền giết người!
 
SQUAD UP VỚI BẠN B <
Tạo bữa tiệc của riêng bạn hoặc tham gia một người bạn! Blaze xuyên qua ra khỏi thế giới này cùng nhau và chiến đấu với các đội contra! Đội PvP chiến đấu tại nó tốt nhất!
 
Hàng trăm phương thức WEAPON
Bạn thích chiến đấu PvP tầm gần hay gây chết người từ xa? Chọn một khẩu súng trường tự động đa năng, các vị trí phòng thủ an toàn với súng bắn tỉa tầm xa hoặc tàn phá bằng súng phun lửa kỳ lạ. Với hơn 700 mod vũ khí để giữ cho bạn hoạt động, bạn sẽ không bao giờ nằm ​​ngoài lựa chọn!
 
HUYỀN THOẠI & NÂNG CẤP
Bay theo phong cách với hàng trăm giao diện để mở khóa! Hãy lén lút trên bầu trời với Jackal, ám sát kẻ thù của bạn với Umeko và bảo vệ danh dự đội của bạn là Ramirez!
 
ĐƯỜNG GIÁ TRỊ
Tiến vào Đường Valor bằng cách giành chiến thắng trong các vòng để mở khóa các gói hào phóng, phi công, vũ khí, da, đường bay phản lực và hơn thế nữa!
 
HÌNH ẢNH & ÂM THANH CHẤT LƯỢNG CAO
Chiến đấu với các chi tiết vũ khí và vũ khí đáng kinh ngạc, trải nghiệm SONIC ECSTASY với âm thanh 32 kênh và hành tinh rung chuyển Hiệu ứng âm thanh 5D sẽ làm tan chảy lỗ tai của bạn!
 
HỆ THỐNG CLAN
Tạo bang hội của bạn, tuyển dụng phi công hoặc tham gia một bang hội hiện có để tổ chức, giao lưu và cạnh tranh với nhau.
 
CLIMB CÁC LÃNH ĐẠO
Bảng xếp hạng cá nhân và bang hội toàn cầu với tính thời vụ! Bạn có kỹ năng leo lên bảng xếp hạng và yêu cầu chấm dứt huy hiệu Champion mùa không?

MOD INFO

No Recoil

Video

Bình luận trên Facebook