Armed Heist Apk MOD Invincible

v2.3.1

Download
5/5 Đánh giá: 124
Nhà phát triển
Sozap
Version
v2.3.1
Nâng cấp
20.2.2021
Yêu cầu
Android 6+
Dung lượng
1.2G
Link gốc
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Liên kết tải xuống

DOWNLOAD APK MOD

HƯỚNG DẪN  DOWNLOAD Armed Heist Apk MOD Invincible v2.3.1 ?

1. BẤM VÀO DOWNLOAD Armed Heist Apk MOD Invincible v2.3.1.

2. Đợi vài giây rồi bấm BẤM ĐỂ LẤY LIÊN KẾT.

3. Chờ 10s và bấm ĐI ĐẾN LIÊN KẾT.

Mô tả

Armed Heist Apk MOD Invincible – Game FPS luôn là một trong những thể loại game được yêu thích nhất bởi những trận chiến mà nó mang lại. Có rất nhiều game FPS để người chơi lựa chọn và giải trí vì đây là một thể loại đã quá phổ biến. Trong phần lớn thời gian, người chơi sẽ nhập vai vào một anh hùng để chống lại kẻ thù và giải cứu con tin.

armed heist mod invincible dlmod

Armed Heist Apk MOD Invincible v2.3.1

Nhưng trò chơi Armed Heist thì khác; nó mang đến cho người chơi những trải nghiệm độc đáo mà chỉ nó mới có. Game sẽ đưa người chơi đến với một bối cảnh rất khác so với những gì người chơi thường thấy ở các game khác. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc trở thành anh hùng giải cứu người khác, trò chơi này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Tips Computer Liên Kết Acapella Việt Template BLogspot More

TÍNH NĂNG

• Hệ thống vũ khí có thể tùy chỉnh – chế tạo những khẩu súng biến đổi, hoang dã nhất mà bạn có thể tưởng tượng! Súng lục, súng ngắn, súng bắn tỉa & súng trường tấn công! Nhận kho vũ khí của bạn càng nguy hiểm càng tốt cho vụ cướp ngân hàng tiếp theo!
 
Sửa đổi nó với các điểm tham quan hành động, đàn áp, nắm, thùng, cổ phiếu và da sát thủ! Tất cả sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của vũ khí của bạn.
 
• Bản đồ tội phạm 3D – Bản đồ tội phạm cơ sở dữ liệu công việc năng động của các ngân hàng bảo mật thấp và xe tải bọc thép, cho phép bạn chọn và chọn những gì mà bạn muốn kéo hôm nay!
 
• Kịch bản động – Hãy sẵn sàng cho sự hồi hộp! Trong trò chơi bắn súng trực tuyến tps này, không có thử thách bắn súng ngân hàng nào diễn ra theo cùng một cách hai lần. Mỗi kịch bản sẽ khác nhau tùy thuộc vào động tác và kỹ năng sử dụng súng của bạn.
 
• Pimp Nhân vật của bạn – Tạo kẻ cướp ngân hàng tàn nhẫn của riêng bạn! Bạn muốn trở thành một chú hề giết người? X lực lượng đặc biệt? Có lẽ là một gangster badass? Kiếm da, mặt nạ, áo chống đạn & trang phục tuyệt vời. Đồ họa 3D chất lượng cao và lối chơi nhập vai biến game bắn súng góc nhìn thứ ba này thành một game bắn súng hành động!
 
Armed Heist là một trong những trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba khốc liệt nhất trên mạng. ) máy quay xoay quanh nhân vật của bạn một cách năng động và năng động, khiến bạn cảm thấy như mình là kẻ cướp ngân hàng và bắn đạn!

MOD INFO

  • Immortality
  • Reduced weapon recoil.

Video

Bình luận trên Facebook