BeeCut – Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

v1.6.8.34

Download APK
5.0/5 Đánh giá: 1
Version
v1.6.8.34

Báo cáo ứng dụng này

Liên kết tải xuống

DOWNLOAD MORE

Mô tả

[Dlmod.net] BeeCut v1.6.8.34 là một công cụ chỉnh sửa video nhẹ nhưng giàu tính năng được thiết kế để giúp bạn nâng cao phương tiện của mình trước khi xuất bản hoặc tải lên. Đóng gói hàng trăm bộ lọc và mẫu, công cụ có thể hữu ích cho nhiều trường hợp khác nhau.

BeeCut v1.6.8.34 - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

BeeCut v1.6.8.34 – Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Đóng gói một trình chỉnh sửa để nâng cao các tệp phương tiện của bạn
Chương trình đi kèm với một giao diện hiện đại và kiểu dáng đẹp, cũng được tổ chức tốt và không gây cho bạn bất kỳ rắc rối nào. Như đã chỉ ra trong các mẹo, bạn có thể bắt đầu bằng cách nhập một tệp hoặc một thư mục. Một lưu ý nhỏ, ứng dụng hỗ trợ một loạt các tỷ lệ khung hình, bao gồm 16: 9, 9:16 và 1: 1, cái sau được biết đến là hoạt động cho Instagram.

Bạn sẽ rất vui khi biết rằng ứng dụng đi kèm với một số công cụ chỉnh sửa nâng cao để giúp bạn tận dụng tối đa video của mình. Do đó, bạn có thể thêm nhiều kích thước và kiểu mặt nạ sáng tạo khác nhau, điều chỉnh màu sắc, đưa hình ảnh vào hình ảnh chính cũng như tùy chỉnh cảnh quay trên video, âm thanh, PIP, lớp phủ, bộ lọc các bản nhạc đồng thời, chỉ để đặt tên cho một số.

Cho phép bạn thêm hàng chục lớp phủ, âm thanh và chuyển tiếp
Ngoài các mặt nạ và tùy chỉnh tiêu chuẩn, chương trình cho phép bạn thêm nhiều bộ lọc và lớp phủ tuyệt vời bằng cách kéo và thả. Hơn nữa, bạn có thể xóa hoặc thay thế âm thanh nền một cách liền mạch hoặc chỉ định cấu hình tốc độ và âm lượng của âm thanh đã có. Bạn có thể làm cho toàn bộ video trở nên ấn tượng hơn bằng cách áp dụng nhiều bộ lọc hoặc chuyển tiếp sống động để có cảm giác tự nhiên và hấp dẫn hơn.

Trong trường hợp bạn đang làm việc trên tài liệu quảng cáo và muốn thêm văn bản, hãy lưu ý rằng bạn có một số mẫu để lựa chọn. Như bạn mong đợi, bạn có thể thay đổi thêm kích thước phông chữ, màu sắc và phong cách cũng như căn chỉnh thông điệp ở vị trí thích hợp nhất cho dự án của bạn.

Một công cụ chỉnh sửa video và phương tiện thân thiện với người dùng
Với giao diện trực quan và chức năng đơn giản, BeeCut có thể là một công cụ chỉnh sửa đa phương tiện phù hợp cho nhiều dịp khác nhau, bao gồm quảng cáo video ngắn, nội dung giáo dục, kỷ niệm ngày cưới, hội nghị đào tạo hoặc bất kỳ tài liệu quảng cáo nào cho vấn đề đó.

Hướng dẫn cài đặt BeeCut v1
1- First uninstall the previous version completely
2- Download and extract files (You need WinRAR to extract password-protected files)
3- Install the Setup
4- Close the software
5- Copy/Paste Crck files into the installation folder of BeeCut
6- Now run the software
7- Done!

Bình luận trên Facebook