BLEACH Brave Souls Apk MOD Mega Menu

v13.2.4

Download
5/5 Đánh giá: 12,345
Nhà phát triển
KLab
Version
v13.2.4
Nâng cấp
14.09.2021
Yêu cầu
Android 4+
Dung lượng
83M
Link gốc
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Liên kết tải xuống

MOD 1 MOD 1 FOR ACCOUNT LINKING MOD 2

HƯỚNG DẪN  DOWNLOAD BLEACH Brave Souls Apk MOD Mega Menu v13.2.4 ?

1. BẤM VÀO DOWNLOAD BLEACH Brave Souls Apk MOD Mega Menu v13.2.4.

2. Đợi vài giây rồi bấm BẤM ĐỂ LẤY LIÊN KẾT.

3. Chờ 10s và bấm ĐI ĐẾN LIÊN KẾT.

Mô tả

BLEACH Brave Souls Apk MOD Mega Menu: Cuộc chiến giữa Thần chết và Hollow được tái hiện tuyệt đẹp trong Bleach: Brave Souls. Người chơi sẽ dành thời gian của mình để vượt qua nhiều nhiệm vụ gắn liền với cốt truyện của trò chơi, và nó sẽ đáp ứng mong muốn của những người hâm mộ bộ anime cùng tên. Ngoài ra, hệ thống nhân vật đặc sắc đang chờ người chơi khám phá và nâng cấp sức mạnh. Kẻ thù mạnh mẽ đang chờ đợi bạn trong các chế độ khác nhau trong trò chơi này.

BLEACH Brave Souls Apk MOD Mega Menu v13.2.4

BLEACH Brave Souls Apk MOD Mega Menu v13.2.4

Khi bạn nhìn thấy tên của trò chơi này, chắc chắn bạn sẽ biết trò chơi này được chuyển thể từ anime nào. Trong quá trình chơi, bạn sẽ tìm thấy những đoạn cắt cảnh hoàn toàn ấn tượng, trung thành với cốt truyện của bộ phim anime. Vì vậy, nếu là fan của bộ anime này, chắc chắn khi trải nghiệm game, người chơi sẽ bắt gặp và nhớ lại những khoảng thời gian tươi đẹp khi xem từng tập phim với nội dung hoàn toàn không thể chê vào đâu được.

Tips Computer Apps Download Acapella Việt Nhạc DJ More

TÍNH NĂNG

NHẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẨY TRANG
Hồi tưởng lại câu chuyện sử thi Bleach từ thời điểm Rukia và Ichigo gặp nhau lần đầu tiên, sau đó tìm hiểu sâu hơn về thế giới của Soul Reapers với câu chuyện gốc từ anime, phim Bleach, tiểu thuyết liên kết, và hơn thế nữa!
CHUYỂN ĐỘNG ĐẶC BIỆT CỦA EPIC
Giải phóng Getsugatensho của Ichigo, Kyoka Suigetsu của Aizen, Senbonzakura Kageyoshi của Byakuya, và tất cả các hoành tráng khác của Bleach, tất cả đều được lồng tiếng hoàn toàn bởi các diễn viên lồng tiếng Nhật Bản gốc với hình ảnh động tuyệt vời! Sau đó, hãy tận hưởng đôi mắt và đôi tai của bạn với nhiều chiêu thức đặc biệt ban đầu chỉ có ở Brave Souls!
HÀNH ĐỘNG 3D HẤP DẪN
Đồ họa 3D và các điều khiển đơn giản tạo ra hành động hack và chém tự do và nhịp độ nhanh. Chơi một mình hoặc tập hợp tối đa năm người bạn để các nhiệm vụ co-op trực tuyến căng thẳng và các cuộc đột kích!

MOD INFO

MOD V1

1. MOD Menu
2. God Mode (Solo + Co-Op + EPIC RAID)
3. One Hit Kill (Solo + Co-Op + EPIC RAID)
4. No Skill Cooldown
5. Unlimited Skill-Soulbombs
6. Movespeed x4


NOTE

Don’t enable cheats in tutorial. Movespeed don’t works in story mode when you have autoplay enabled. Other then story mode it works on auto.


Request (Important!)

1. In order to run this App, you will need to grant storage permission and overlay permission for that app if you have Android 6 or higher (some devices require contact permissions as well). Otherwise, it will crash the cause of the menu! (Video Install Guide)
2. If you see the menu icon double, force closes the game. App Info -> Force Stop. The menu didn’t close correctly on last use.
Watch this video to learn how to install and grant the storage & overlay permissions (Android 6+)

Modded by G-Bo ッ

 MOD V2

Credits: Blackmod

Video

Bình luận trên Facebook