BLEACH Brave Souls Apk MOD One Hit God Mode

v11.5.0

Download
5/5 Đánh giá: 176
Nhà phát triển
KLab
Version
v11.5.0
Nâng cấp
18.02.2021
Yêu cầu
Android 6+
Dung lượng
75M
Link gốc
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Liên kết tải xuống

MOD v1 MOD v1 FOR ACCOUNT LINKING MOD v2

HƯỚNG DẪN  DOWNLOAD BLEACH Brave Souls Apk MOD One Hit God Mode v11.5.0 ?

1. BẤM VÀO DOWNLOAD BLEACH Brave Souls Apk MOD One Hit God Mode v11.5.0.

2. Đợi vài giây rồi bấm BẤM ĐỂ LẤY LIÊN KẾT.

3. Chờ 10s và bấm ĐI ĐẾN LIÊN KẾT.

Mô tả

BLEACH Brave Souls Apk MOD One Hit God Mode – Bleach đã ra mắt và hoạt động được gần 20 năm nhưng vẫn giữ được lượng người hâm mộ đáng kể. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn có rất nhiều sản phẩm sử dụng lại nội dung này để thu hút một lượng lớn người chơi.

bleach brave souls mod one hitgod mode

BLEACH Brave Souls Apk MOD One Hit God Mode v11.5.0

Có thể nói BLEACH Brave Souls là một trong những game thành công nhất trong thời gian gần đây khi sử dụng chủ đề Shinigami. Với hơn 5 triệu lượt tải xuống trên Google Play, BLEACH Brave Souls tiếp tục phát triển và nhà xuất bản vẫn phát hành các bản cập nhật mới cho các tính năng mới, cải tiến và sửa lỗi.

Tips Computer Liên Kết Acapella Việt Template BLogspot More

TINH NĂNG

NHẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẨY LÔNG
Hồi tưởng lại câu chuyện sử thi Bleach từ thời điểm Rukia và Ichigo gặp nhau lần đầu, sau đó tìm hiểu sâu hơn về thế giới của Soul Reapers với những câu chuyện gốc từ anime, phim Bleach, tiểu thuyết liên kết, v.v.
 
CHUYỂN ĐỘNG ĐẶC BIỆT CỦA EPIC
Giải phóng Getsugatensho của Ichigo, Kyoka Suigetsu của Aizen, Senbonzakura Kageyoshi của Byakuya, và tất cả các động tác Bleach hoành tráng khác, tất cả đều được lồng tiếng hoàn toàn bởi các diễn viên lồng tiếng Nhật Bản gốc với hình ảnh động tuyệt vời! Sau đó, hãy tận hưởng đôi mắt và đôi tai của bạn với nhiều chiêu thức đặc biệt ban đầu chỉ có ở Brave Souls!
 
HÀNH ĐỘNG 3D HẤP DẪN
Đồ họa 3D và các điều khiển đơn giản tạo nên những pha hành động hack và chém tự do và nhịp độ nhanh. Chơi một mình hoặc tập hợp tối đa năm người bạn để thực hiện các cuộc đột kích và nhiệm vụ co-op trực tuyến căng thẳng!
 
PHÁT TRIỂN CÁC NHÂN VẬT CỦA BẠN
Brave Souls có hệ thống cải tiến nhân vật rất linh hoạt cho phép bạn tạo ra chính xác những chiến binh và đội bạn muốn. Tạo các tổ hợp nhân vật chưa từng thấy trước đây và sau đó đưa các đội tốt nhất của bạn trực tuyến để chiến đấu với những người chơi khác!
 
Ở một số khu vực, bạn có tùy chọn để chọn Thế giới (máy chủ) khi bắt đầu trò chơi. Tuy nhiên, không có sự khác biệt giữa các máy chủ khác nhau ngoại trừ ngôn ngữ được cung cấp và một số mặt hàng có thể mua được.

MOD INFO

MOD V1

1. MOD Menu
2. God Mode (Solo + Co-Op + EPIC RAID)
3. One Hit Kill (Solo + Co-Op + EPIC RAID)
4. No Skill Cooldown
5. Unlimited Skill-Soulbombs
6. Movespeed x4


NOTE

Don’t enable cheats in tutorial. Movespeed don’t works in story mode when you have autoplay enabled. Other then story mode it works on auto.


Request (Important!)

1. In order to run this App, you will need to grant storage permission and overlay permission for that app if you have Android 6 or higher (some devices require contact permissions as well). Otherwise, it will crash the cause of the menu! (Video Install Guide)
2. If you see the menu icon double, force closes the game. App Info -> Force Stop. The menu didn’t close correctly on last use.
Watch this video to learn how to install and grant the storage & overlay permissions (Android 6+)

Modded by G-Bo ッ

MOD V2


Credits: Blackmod

Video

Ứng dụng dành cho nhà phát triển

Bình luận trên Facebook