Cafeland World Kitchen Apk MOD Unlimited Cash Coins

v2.1.76

Download
5/5 Đánh giá: 12,345
Nhà phát triển
GAMEGOS
Version
v2.1.76
Nâng cấp
20.05.2021
Yêu cầu
Android 4+
Dung lượng
82M
Link gốc
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Liên kết tải xuống

DOWNLOAD APK MOD

HƯỚNG DẪN  DOWNLOAD Cafeland World Kitchen Apk MOD Unlimited Cash Coins v2.1.76 ?

1. BẤM VÀO DOWNLOAD Cafeland World Kitchen Apk MOD Unlimited Cash Coins v2.1.76.

2. Đợi vài giây rồi bấm BẤM ĐỂ LẤY LIÊN KẾT.

3. Chờ 10s và bấm ĐI ĐẾN LIÊN KẾT.

Mô tả

Cafeland World Kitchen Apk MOD Unlimited Cash Coins: Bạn đã bao giờ nghĩ rằng một ngày nào đó bạn sẽ kinh doanh nhà hàng hay mở quán cà phê cho riêng mình? Bạn đã bao giờ tưởng tượng rằng mình sẽ là người lên kế hoạch và chiến lược để nâng tầm thương hiệu của mình lên một tầm cao mới trên thị trường kinh doanh? Dù bạn đang kinh doanh hay có ước mơ kinh doanh, tôi nghĩ đã đến lúc bạn nên thử nghiệm – thông qua trò chơi Cafeland – World Kitchen.

Cafeland World Kitchen Apk MOD Unlimited Cash Coins v2.1.76

Cafeland World Kitchen Apk MOD Unlimited Cash Coins v2.1.76

Tôi giới thiệu một chút; đây là một trò chơi thuộc thể loại mô phỏng, được phát triển bởi nhà GAMEGOS. Tham gia trò chơi, bạn sẽ có cơ hội thiết kế thế giới quán cà phê của mình và tham gia nấu nướng với trò chơi nhà hàng Chef Eva. Nếu bạn là một thiên tài trong việc chế biến các món ăn và muốn trở thành một đầu bếp, trò chơi này sẽ giúp bạn. Hãy cùng tôi tìm hiểu thêm về game qua bài viết này nhé!

Tips Computer Liên Kết Acapella Việt Template BLogspot More

TÍNH NĂNG

Trang trí và thiết kế nơi mơ ước của bạn trong trò chơi cafe này! Nấu thức ăn ngon để giữ cho khách hàng của bạn hạnh phúc – Từ những người sáng tạo đã mang đến cho bạn Cafeland, đó là một trò chơi nấu ăn mới thú vị!
 
Ở Cafeland, bạn có hàng tá món ăn khác nhau; món tráng miệng, món khai vị, thức ăn nhanh và nhiều thứ khác làm cho trò chơi nhà bếp hoàn hảo này! Chưa kể rằng có hàng trăm mặt hàng mới sáng bóng để trang trí nơi của bạn. Bạn đã sẵn sàng để trở thành chủ sở hữu của doanh nghiệp cafe của bạn? Sau đó bắt đầu trò chơi nhà hàng của bạn ở Cafeland vì nơi này là dành cho bạn, đầu bếp!

MOD INFO

  • Money increase when spent!

Note: Using this MOD, you can get ban!

Video

Bình luận trên Facebook