Castle Cats Apk MOD Free Shopping

v3.0.2

Download
5/5 Đánh giá: 123,456
Nhà phát triển
PocApp Studios
Version
v3.0.2
Nâng cấp
21.06.2021
Yêu cầu
Android 4+
Dung lượng
123M
Link gốc
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Liên kết tải xuống

DOWNLOAD APK MOD

HƯỚNG DẪN  DOWNLOAD Castle Cats Apk MOD Free Shopping v3.0.2 ?

1. BẤM VÀO DOWNLOAD Castle Cats Apk MOD Free Shopping v3.0.2.

2. Đợi vài giây rồi bấm BẤM ĐỂ LẤY LIÊN KẾT.

3. Chờ 10s và bấm ĐI ĐẾN LIÊN KẾT.

Mô tả

Castle Cats Apk MOD Free Shopping: Nếu bạn là một người yêu mèo, thì Castle Cats – Idle Hero RPG là một lựa chọn tuyệt vời để bước vào thế giới của những chú mèo độc đáo. Những con mèo này đều có sức mạnh siêu nhiên và có thể tương tác với bạn. Ngoài ra, chắc chắn bất kỳ người chơi nào cũng sẽ thích thú khi sưu tập những chú mèo này về đội của mình và vượt qua những trận đấu khó khăn khác nhau. Những trận đấu ấn tượng sẽ luôn diễn ra trong nhiều khoảnh khắc hay sự kiện mà bạn không thể bỏ lỡ.

Castle Cats Apk MOD Free Shopping v3.0.2

Castle Cats Apk MOD Free Shopping v3.0.2

Khi bắt đầu trải nghiệm Castle Cats, chắc chắn bạn sẽ rất ấn tượng với những gì mà nó mang lại, từ đồ họa cho đến các nhân vật. Đồ họa trong trò chơi này rất đẹp và ấn tượng với người chơi trong quá trình trải nghiệm. Đồng thời, nhân vật trong trò chơi này cuối cùng cũng có tạo hình dễ thương mà bạn sẽ không thể bỏ qua, đó chính là một chú mèo. Cụ thể, mỗi nhân vật là một loài mèo khác nhau được chỉnh sửa thêm các yếu tố để phù hợp với yếu tố kỳ ảo.

Tips Computer Liên Kết Acapella Việt Template BLogspot More

TÍNH NĂNG

1. Hệ thống nhàn rỗi và hành động
Đặt các anh hùng của bạn chiến đấu khi bạn đi vắng. Khi quay trở lại, hãy thu thập phần thưởng, nâng cấp anh hùng của bạn và thu thập những chú mèo sử thi mới. Bạn cũng có thể tham gia các trận chiến bất cứ khi nào bạn muốn và giúp đỡ các anh hùng của mình!
 
2. Chiến lược Thu thập
Castle Cats có hơn 200 anh hùng với nhiều khả năng khác nhau. Triệu hồi CATS, EVOLVE và UNLOCK TRAITS, SKILLS và OUTFITS mới của bạn. Thu thập những chú MÈO NỔI TIẾNG như: Cole và Marmalade, Hosico, Monty, Nala, Bánh quế, và nhiều hơn nữa!
 
3. Thủ lĩnh Bang hội có thể tùy chỉnh
Thu thập hơn 100 vật phẩm khác nhau cho người lãnh đạo của bạn và tùy chỉnh theo ý thích của riêng bạn.
 
4. Trò chơi thúc đẩy sự kiện
Cập nhật EVENT thường xuyên. Mọi thứ từ SUPERHERO, CELEBRITY, HOLIDAY, SUMMER và WINTER event.
 
5. Câu chuyện hấp dẫn
Castle Cats có một cốt truyện rất đặc biệt và độc đáo, nơi bạn có thể theo dõi những con mèo và đánh bại EVIL PUGOMANCER. Mỗi sự kiện bao gồm 15 nhiệm vụ CÂU CHUYỆN LÁI XE với nội dung vui nhộn và chơi chữ.

MOD INFO

  • Much money;
  • Free shopping for real money.

Video

Bình luận trên Facebook