Clone Armies Tactical Army Game Apk MOD Money

v7.8.1

Download
5/5 Đánh giá: 12,345
Nhà phát triển
Elecube
Version
v7.8.1
Nâng cấp
27.05.2021
Yêu cầu
Android 4+
Dung lượng
120M
Link gốc
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Liên kết tải xuống

DOWNLOAD APK MOD

HƯỚNG DẪN  DOWNLOAD Clone Armies Tactical Army Game Apk MOD Money v7.8.1 ?

1. BẤM VÀO DOWNLOAD Clone Armies Tactical Army Game Apk MOD Money v7.8.1.

2. Đợi vài giây rồi bấm BẤM ĐỂ LẤY LIÊN KẾT.

3. Chờ 10s và bấm ĐI ĐẾN LIÊN KẾT.

Mô tả

Clone Armies Tactical Army Game Apk MOD Money: Bạn đang tìm một game để giải trí sau những giờ học tập căng thẳng, làm việc mệt mỏi hay đơn giản chỉ là tìm một game để chơi với bạn bè những lúc rảnh rỗi? Và bạn đang tìm kiếm một trò chơi bắn súng chiến đấu 2D.

Clone Armies Tactical Army Game Apk MOD Money v7.8.1

Clone Armies Tactical Army Game Apk MOD Money v7.8.1

Vì vậy, tôi khuyên bạn nên tải ngay Clone Armies: Tactical Army Game vì trò chơi này là dành cho bạn. Nhân vật người lính của bạn sẽ chiến đấu với kẻ thù bằng súng hoặc dao, và bạn sẽ triển khai chúng ra chiến trường; mỗi người lính sẽ chiến đấu để đấu súng hoặc đấu dao với kẻ thù. Đắm mình vào những trận chiến bất tận. Điểm hấp dẫn của trò chơi này là sự lặp lại vô tận. Hãy cùng tìm hiểu cách thức hoạt động của trò chơi này.

Tips Computer Liên Kết Acapella Việt Template BLogspot More

TÍNH NĂNG

🔹 Clone Armies là trò chơi quân đội kết hợp kế hoạch chiến thuật cẩn thận và chiến lược với hành động bắn súng thuần túy.
 
🔹 Tùy chỉnh căn cứ của bạn và trang bị cho nó với các loại thiết bị quân sự khác nhau. Bạn thích bắn tỉa hay biệt kích để tiếp cận tàng hình, xông vào kẻ thù theo phong cách rambo hay quyết định áp dụng các binh chủng chiến tranh hiện đại hơn, chẳng hạn như tên lửa dẫn đường hoặc người máy? Đó là vào bạn, chiến trường phim hoạt hình là của bạn.
 
🔹 Xây dựng và nâng cấp đội quân hoạt hình của bạn để chinh phục căn cứ của kẻ thù và hoàn thành chiến dịch theo kịch bản – sau đó chuyển sang phần chơi mạng 1v1 hoặc các thử thách solo / co-op hàng tuần sắp tới. Thu thập phần thưởng cho các chiến thắng trong phần chơi đơn và nhiều người chơi của bạn, đồng thời mở khóa các đơn vị và bố cục cơ sở thậm chí còn mạnh hơn để chơi cùng.
 
🔹Thiết kế đội quân nhân bản của bạn với gần 30 quân đội khác nhau, từ người lính cầm súng mini cho đến phản lực, xe tăng, xe jeep, máy bay trực thăng, máy phóng tên lửa và nhiều hơn nữa.
 
🔹Sử dụng các kỹ năng của bạn để leo lên bảng xếp hạng trong chế độ nhiều người chơi 1v1 hoặc các thử thách solo / co-op sắp tới để kiếm phần thưởng giá trị.

MOD INFO

  • The sandbox is open;
  • Added a skip of the first level (press pause and the level will end);
  • Skipped training;
  • Endless game currency and upgrade cards;
  • All skins and levels are open.

Bình luận trên Facebook