Code Atma Apk MOD High Damage Defense

v0.92.01

Download
5/5 Đánh giá: 1,233
Nhà phát triển
Agate Games
Version
v0.92.01
Nâng cấp
15.04.2021
Yêu cầu
Android 4+
Dung lượng
213M
Link gốc
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Liên kết tải xuống

DOWNLOAD APK MOD

HƯỚNG DẪN  DOWNLOAD Code Atma Apk MOD High Damage Defense v0.92.01 ?

1. BẤM VÀO DOWNLOAD Code Atma Apk MOD High Damage Defense v0.92.01.

2. Đợi vài giây rồi bấm BẤM ĐỂ LẤY LIÊN KẾT.

3. Chờ 10s và bấm ĐI ĐẾN LIÊN KẾT.

Mô tả

Code Atma Apk MOD High Damage Defense: Có nhiều lý do khiến người chơi luôn hứng thú với RPG và các biến thể tương tự. Chúng đa dạng về lối chơi, tính năng và luôn đưa người chơi đến những vùng đất viễn tưởng nhưng tuyệt đẹp. Không chỉ vậy, trò chơi còn dễ dàng truyền tải ý nghĩa và kích thích trí tưởng tượng của mọi người lên một tầm cao mới nhờ cách xây dựng môi trường và thế giới bên trong.

Code Atma Apk MOD High Damage Defense v0.92.01

Code Atma Apk MOD High Damage Defense v0.92.01

Nếu bạn muốn trải nghiệm một game nhập vai với cơ chế gameplay mới, Code Atma có thể là một lựa chọn tốt. Hơn nữa, trò chơi cũng được đưa vào văn hóa tinh thần của Indonesia, làm phong phú thêm thế giới và cải thiện trải nghiệm của họ với các yếu tố giả tưởng.

Tips Computer Liên Kết Acapella Việt Template BLogspot More

TÍNH NĂNG

Thế giới kinh dị công nghệ siêu nhiên:
Thế giới của Atma thể hiện một bối cảnh đương đại quen thuộc đến kỳ lạ, chìm trong truyền thuyết siêu nhiên kỳ lạ về các nền văn minh cổ đại, thần thoại đô thị và truyền thuyết sử thi. Khi chủ nghĩa thần bí và công nghệ va chạm, thế giới vô hình chung này đang đứng trước bờ vực của cuộc chiến toàn diện.
 
RPG phù hợp với thiết bị di động:
Code Atma mang đến một trải nghiệm RPG được sắp xếp hợp lý nhưng nhập vai, đưa người chơi vào một cuộc hành trình xuyên qua một thế giới ẩn trong tầm mắt và chỉ được tiết lộ qua ống kính của một ứng dụng di động.
 
Bí ẩn điều tra, với một vòng xoắn siêu nhiên:
Chiến dịch câu chuyện chính sẽ đẩy người chơi vào một bộ phim kinh dị bí ẩn siêu nhiên sẽ phát triển và tiến bộ của các nhân vật, quan điểm và thần thoại độc đáo của thế giới Atma. Theo dõi các nhân vật quan trọng khi họ điều hướng bối cảnh đô thị tăm tối giữa một cuộc biến động siêu nhiên.
 
Một Menagerie siêu nhiên:
Thu thập hàng trăm nhân vật Atma độc đáo được rút ra từ các thần thoại, truyền thuyết và sử thi kỳ lạ từ Đông Nam Á và trên toàn thế giới. Đắm mình trong những câu chuyện độc đáo của họ khi bạn khám phá những chiều sâu phong phú trong thần thoại của họ.
 
Chiến thuật theo hướng chiến thuật:
Với nguồn gốc truyền thuyết và thần thoại độc đáo, mỗi Atma mang một câu chuyện độc đáo vào chiến trường. Hiệp lực kỹ năng và các mối quan hệ dựa trên truyền thuyết mang lại một lớp thêm chiều sâu chiến thuật cho mọi cuộc chạm trán.
 
Người đẹp trong bóng tối:
Code Atma thể hiện bóng tối và bí ẩn của thế giới siêu nhiên bằng nghệ thuật vẽ tay đẹp mắt, đan xen giữa nỗi kinh hoàng vốn có của những điều chưa biết và hình ảnh kỳ quái của nghệ thuật lấy cảm hứng từ anime. 

MOD INFO

  1. MENU MOD
  2. CAMPAIGN: Enemy Lvl 1
  3. God Mode
  4. Auto Win

Video

Bình luận trên Facebook