Cover Fire Apk MOD Currency VIP 5

v1.21.18

Download
5/5 Đánh giá: 1,234,567
Nhà phát triển
Viva Games Studios
Version
v1.21.18
Nâng cấp
05.06.2021
Yêu cầu
Android 4+
Dung lượng
300M
Link gốc
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Liên kết tải xuống

DOWNLOAD APK MOD

HƯỚNG DẪN  DOWNLOAD Cover Fire Apk MOD Currency VIP 5 v1.21.18 ?

1. BẤM VÀO DOWNLOAD Cover Fire Apk MOD Currency VIP 5 v1.21.18.

2. Đợi vài giây rồi bấm BẤM ĐỂ LẤY LIÊN KẾT.

3. Chờ 10s và bấm ĐI ĐẾN LIÊN KẾT.

Mô tả

Cover Fire Apk MOD Currency VIP 5: game bắn súng offline hay nhất trên thị trường game hiện nay với nhiều tính năng đa dạng, trang bị nâng cấp tối tân, bắt kịp thời đại. Nhiệm vụ của mỗi người chơi là dẫn đầu cuộc chiến và trở thành một tay bắn tỉa siêu vinh quang, một tay bắn tỉa đẳng cấp thế giới với khả năng ngắm bắn đỉnh cao, những đường đạn cực xoáy bắn trúng mục tiêu chỉ trong vài giây.

Cover Fire Apk MOD Currency VIP 5 v1.21.18

Cover Fire Apk MOD Currency VIP 5 v1.21.18

Người chơi sẽ tham gia vào sự kiện thây ma hay nhất hiện tại, thể hiện mình là một tay súng khét tiếng khi tiêu diệt chúng và không bao giờ để một thây ma sống sót. Chỉ cần một con sống sót nó sẽ tạo thành nhiều thây ma khác. Phá hủy mọi thứ và trở thành anh hùng sinh tồn của thời đại.

Tips Computer Liên Kết Acapella Việt Template BLogspot More

TÍNH NĂNG

– Trải nghiệm trò chơi bắn súng FPS 3d mới. Tham gia kháng chiến và chỉ huy như một tay bắn tỉa chuyên nghiệp. Hãy hành động và sinh tồn nơi tiền tuyến. Bắn để hạ kẻ địch trong các hành động đặc biệt và sống sót trong trò chơi bắn tỉa 3d 2019 này!
 
– Tính năng điều khiển hiện đại mang đến cho bạn một cuộc chiến thú vị và gây nghiện. Bắn để hạ kẻ địch và giải phóng sự ác liệt của cuộc chiến này! Bạn đã nhận được lời kêu gọi nghĩa vụ cứu người
 
– Đồ họa HD với chiến trường hủy diệt. Bắn trên tàu, bắn nhiệm vụ trên trực thăng, điều khiển máy bay không người lái, v.v.
 
– Trở thành xạ thủ giỏi nhất ở chế độ giải đấu trực tuyến, bắn súng với hành động không ngừng nghỉ với những người chơi sát thủ khác. Đừng dừng bắn trong các nhiệm vụ ngoại tuyến với trò chơi biệt kích và bắn tỉa fps nhiều người chơi này.
 
– Tự cung cấp cho mình một kho vũ khí thật lớn. Bạn chưa bao giờ thấy những khẩu súng thực tế như vậy trong các game bắn súng: súng lục, súng ngắn, súng trường, xạ thủ bắn tỉa, v.v, cảm giác như một đặc công tiền tuyến thực sự!
 
– Đối mặt với chiến trường từ những góc nhìn khác nhau. Thay đổi lính đánh thuê của bạn trong thời gian thực, tìm ra tổ hợp cuối cùng để giành chiến thắng trong trận chiến cuối cùng.
 
– Thiết lập đội sát thủ của bạn với các kỹ năng độc đáo của họ: hacker, bắn tỉa, sát thủ,… Mở khóa những tay súng và tay bắn tỉa và cực phẩm mới như tay súng bazooka hoặc xạ thủ! Bạn đã bao giờ nhìn thấy một con khủng long hơi trên chiến trường chưa?

MOD INFO

  • MENU MOD
  • High damage
  • God mode
  • Unlimited money
  • Unlimited tickets
  • Max vip

Video

Bình luận trên Facebook