Dark Riddle 2 Apk MOD Endless Apples Menu

v2.0.1

Download
5/5 Đánh giá: 12,345
Nhà phát triển
PAGA GROUP
Version
v2.0.1
Nâng cấp
28.09.2021
Yêu cầu
Android 4+
Dung lượng
109M
Link gốc
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Liên kết tải xuống

DOWNLOAD APK MOD

HƯỚNG DẪN  DOWNLOAD Dark Riddle 2 Apk MOD Endless Apples Menu v2.0.1 ?

1. BẤM VÀO DOWNLOAD Dark Riddle 2 Apk MOD Endless Apples Menu v2.0.1.

2. Đợi vài giây rồi bấm BẤM ĐỂ LẤY LIÊN KẾT.

3. Chờ 10s và bấm ĐI ĐẾN LIÊN KẾT.

Mô tả

Dark Riddle 2 Apk MOD Endless Apples Menu: Dark Riddle 2 là phần tiếp theo của loạt phim phiêu lưu hành động đáng xem nhất từ trước đến nay. Tiếp nối với một cái nhìn mới mẻ và lạ mắt trong cách tạo hình nhân vật đã giúp trò chơi này thành công.

Dark Riddle 2 MOD Endless Apples Menu v2.0.1

Dark Riddle 2 Apk MOD Endless Apples Menu v2.0.1

Trò chơi dần chiếm được cảm tình mạnh mẽ của người chơi, không thể không kể đến những pha hành động nguy hiểm hay cả những cuộc phiêu lưu kỳ thú. Trong trò chơi này, người chơi sẽ không bị giới hạn bởi trò chơi và tự do khám phá mọi nơi theo ý muốn của mình.

Tips Computer Apps Download Acapella Việt Nhạc DJ More

TÍNH NĂNG

Đây là một bộ phim kinh dị phiêu lưu góc nhìn thứ nhất với một môi trường tương tác và các nhiệm vụ thú vị. Giải các câu đố và khám phá bí mật của một người hàng xóm đáng ngờ sống đối diện với bạn.
Cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu tại một thành phố khác thường, nơi bạn có thể tìm thấy nhiều vật phẩm hữu ích và độc đáo. Bạn sẽ gặp một sĩ quan cảnh sát và một người bán các thiết bị ngoài hành tinh, và trong quá trình chơi game, bạn sẽ làm quen với những sinh vật khác thường. Mỗi vật phẩm và nhân vật tạo nên một câu chuyện hấp dẫn khổng lồ.
Đây là một trò chơi miễn phí, nhưng một số vật phẩm và khả năng cũng có thể được mua bằng tiền thật. Nó có thể giúp bạn hoàn thành và thêm trải nghiệm mới dễ dàng hơn.

MOD INFO

  • Unlimited Apples
  • Disabled ads purchased
  • Mod menu – stupid neighbor, as well as open all the skins after you buy the skin for apples and put it on (for correct unlocking, you need to wait for all the skins to open, then select any skin in the skins menu).

Bình luận trên Facebook