Dawn of Titans Apk MOD Free Shopping

v1.41.0

Download
5/5 Đánh giá: 12,555
Nhà phát triển
NaturalMotionGames Ltd
Version
v1.41.0
Nâng cấp
09.04.2021
Yêu cầu
Android 4+
Dung lượng
1.6G
Link gốc
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Liên kết tải xuống

DOWNLOAD APK MOD

HƯỚNG DẪN  DOWNLOAD Dawn of Titans Apk MOD Free Shopping v1.41.0 ?

1. BẤM VÀO DOWNLOAD Dawn of Titans Apk MOD Free Shopping v1.41.0.

2. Đợi vài giây rồi bấm BẤM ĐỂ LẤY LIÊN KẾT.

3. Chờ 10s và bấm ĐI ĐẾN LIÊN KẾT.

Mô tả

Dawn of Titans Apk MOD Free Shopping: Trong thần thoại Hy Lạp nói riêng và các thần thoại khác trên thế giới luôn nhắc đến một giống loài dũng mãnh. Họ là những người khổng lồ, còn được gọi là Titan.

Dawn of Titans Apk MOD Free Shopping  v1.41.0

Dawn of Titans Apk MOD Free Shopping v1.41.0

Vào thời cổ đại, đây là một trong những thế lực thống trị thế giới, cho đến khi các vị thần kiểm soát nó và sau đó giao nó cho con người. Nhưng đối với con người, chiến tranh không bao giờ là đủ. Họ giết nhau để tranh giành quyền lực cho mình. Cuối cùng thì những kẻ có sức mạnh tối thượng cũng chiến đấu, Dawn of Titans đã kể một câu chuyện như thế.

Tips Computer Liên Kết Acapella Việt Template BLogspot More

TÍNH NĂNG

► Đồ họa chất lượng bảng điều khiển, từng đoạt giải thưởng Người chiến thắng Giải thưởng IMGA cho Thành tựu kỹ thuật xuất sắc nhất và Nghệ sĩ trò chơi của năm.
► Sự kiện không ngừng nghỉ & Chiến dịch Trực tiếp: Chiến tranh không bao giờ ngừng trong Dawn of Titans, với các Sự kiện mới bắt đầu hàng ngày, các Titan mới và phần thưởng có sẵn mỗi tuần.
► Titans of Myth and Legend tuyệt đẹp Thu thập các vị thần và chiến binh khổng lồ và chiến đấu với chúng trong các cuộc chiến PVP giả tưởng hoành tráng như bạn chưa từng thấy trước đây.
► Kiểm soát trận chiến 100% trong thời gian thực: Trực tiếp điều khiển hàng nghìn quân cùng với các Titan của bạn, với đầy đủ quyền chỉ huy chiến lược, sử dụng phép thuật, tấn công và phòng thủ.
► Thành lập một Liên minh Bất bại: Đoàn kết với bạn bè và tham gia các Liên minh khác trong bảng xếp hạng Mùa hàng tuần và tập hợp sức mạnh tập thể của bạn để thực hiện những thử thách mới mỗi ngày.
► Xây dựng Vương quốc tối thượng: Nắm bắt các vùng đất và xây dựng đế chế giả tưởng của bạn khi bạn tiếp nhận những người chơi khác trong trò chơi MMO RPG chiến lược hành động hấp dẫn nhất trên di động!
► Tập hợp và phát triển bộ sưu tập Titan của bạn: Thu thập những người khổng lồ từ những huyền thoại và truyền thuyết trong thế giới thực nổi tiếng, như Thần Bắc Âu ODIN hùng mạnh, hay chính Chúa tể Olympus – ZEUS!
► Trang bị và nâng cấp Quân đội của bạn Trang bị cho Người khổng lồ và quân đội của bạn với các di vật và cổ vật mạnh mẽ, và tham gia vào meta!

MOD INFO

  • Shopping does not waste resources.

Note: You may be banned when using mods, please consider!

Video

Bình luận trên Facebook