Dead Zed Apk MOD Unlimited Money

v1.2.7

Download
5/5 Đánh giá: 123
Nhà phát triển
Not Doppler
Version
v1.2.7
Nâng cấp
14.03.2021
Yêu cầu
Android 4+
Dung lượng
216M
Link gốc
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Liên kết tải xuống

DOWNLOAD APK MOD

HƯỚNG DẪN  DOWNLOAD Dead Zed Apk MOD Unlimited Money v1.2.7 ?

1. BẤM VÀO DOWNLOAD Dead Zed Apk MOD Unlimited Money v1.2.7.

2. Đợi vài giây rồi bấm BẤM ĐỂ LẤY LIÊN KẾT.

3. Chờ 10s và bấm ĐI ĐẾN LIÊN KẾT.

Mô tả

Dead Zed Apk MOD Unlimited Money: Đây là một câu hỏi đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn bởi mùi “tử thần” cùng với những giây phút căng thẳng để giành lại sự sống cho chính mình từ lũ zombie “đói khát”. Khái niệm “Zombie” được nhà thơ Robert Southey ghi lại lần đầu tiên ở Brazil vào năm 1819 để chỉ những thây ma đói khát, luôn lang thang để hành hạ người sống.

dead zed mod unlimited money dlmod

Dead Zed Apk MOD Unlimited Money v1.2.7

Đáng sợ hơn, chúng là những sinh vật bất tử với mục đích duy nhất là tiêu diệt con người và chỉ khi bị tiêu diệt, mục tiêu đó mới thực sự dừng lại. Chính vì yếu tố kinh dị mà zombie mang lại nên các đạo diễn và nhà sản xuất game đã lấy đó làm cảm hứng để sản xuất ra những bộ phim, những tựa game bom tấn ăn khách nhiều giờ liền. những dư âm và dấu ấn để lại trong lòng người xem, đặc biệt là những ai yêu thích yếu tố gay cấn, nghẹt thở của cuộc đấu tranh sinh tồn.

Tips Computer Liên Kết Acapella Việt Template BLogspot More

TÍNH NĂNG

CHỌN WEAPON CỦA BẠN
Bạn sẽ đi bộ vào ngày tận thế zombie tay không! Mở khóa và nâng cấp một loạt vũ khí, bao gồm súng ngắn, súng máy, nỏ, súng bắn tỉa và nhiều hơn nữa! Xây dựng kho vũ khí tối thượng mà bất kỳ người sống sót thực sự nào trong ngày tận thế nên có.
 
Trong mỗi vòng bạn có thể mang tới hai vũ khí. Chọn một cách khôn ngoan!
 
UNLOCK VỊ TRÍ MỚI
Không nơi nào an toàn! Hoàn thành mỗi địa điểm và di chuyển đến những địa điểm mới khi bạn tìm kiếm một nơi trú ẩn an toàn. Bắt đầu ở vùng ngoại ô yên bình một thời và di chuyển đến các địa điểm mới bao gồm các trang trại kỳ lạ, một thành phố bỏ hoang, một khu phố công nghiệp và hơn thế nữa!
 
Tại mỗi địa điểm, bạn phải bảo vệ căn cứ của mình khỏi bị thây ma xâm nhập.
 
CHIẾN ĐẤU
Sống sót sau ngày tận thế zombie đã thắng dễ dàng. Bạn đã có những gì nó cần để đánh bại lũ zombie? Tải về ngay và tìm hiểu!

MOD INFO

  • Unlimited Money

Video

Bình luận trên Facebook