Dead Zombie Apk mod money unlocked

v1.0.11.2

Download
0/5 Không có đánh giá
Version
v1.0.11.2
Nâng cấp
Last Version
Yêu cầu
No
Dung lượng
MB
Link gốc
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Liên kết tải xuống

APK MOD MORE

Mô tả

[Dlmod.net] Dead Zombie Apk mod money unlocked: Thử thách bản thân trong thế giới tấn công của zombie trong trận chiến FPS hành động ngoại tuyến này! Rèn luyện kỹ năng bắn súng của bạn như một người sống sót ở tiền tuyến chiến đấu vì sự sống còn của bạn: Nâng cao kho vũ khí đạn dược và vũ khí chiến đấu của bạn và đối mặt với những thây ma quái vật đang bắn như một thợ săn bắn tỉa tinh nhuệ với những khẩu súng và súng trường tốt nhất trong trò chơi chiến đấu hành động FPS RPG zombie chết chóc này! Chiến tranh chiến trường chết người này chỉ có một mục tiêu, ngăn chặn ngày tận thế thây ma. Lưu biên giới trong các trò chơi bắn zombie này!

Dead Zombie Apk mod money unlocked v1.0.11.2

Dead Zombie Apk mod money unlocked v1.0.11.2

Mỗi ngày có thể là ngày cuối cùng của bạn, vì vậy bạn phải sử dụng tất cả các kỹ năng của mình để sống sót, săn lùng những mục tiêu đã chết trong một hành động đẫm máu. Đừng ngần ngại bóp cò súng và hãy nhớ rằng – những người đàn ông đã chết không tha thứ cho lỗi lầm!

CÁC LOẠI KẺ THÙ UNDEAD
• Tìm hiểu kẻ thù của bạn – đối với mỗi kẻ thù trong số họ có các tính năng độc đáo của riêng mình. Zombie béo, zombie nhảy, zombie điên với kiếm, zombie độc. Không có loại mục tiêu xác sống nào mà chúng tôi đã bỏ lại!
• Game bắn súng FPS này đào tạo bạn thành một kẻ giết chết zombie và quy tắc chính để sống sót trong thế giới này là giết tất cả. Tìm chúng và bóp cò!
• Không có lòng thương xót và sống sót miễn là bạn có thể!

Chọn từ hơn 30 khẩu súng bắn tỉa tấn công mạnh mẽ để tham gia vào trận chiến RPG ngày tận thế. Giết kẻ thù sát thủ của bạn bằng MP5, AK47, Desert Eagle, FN SCAR, HK 416 hoặc lựu đạn hoặc bom mạnh và nhiều súng ngắn và súng trường khác! Không có đủ kho vũ khí hoặc đạn ở chiến trường tiền tuyến thử thách chiến tranh. Chiến lược là nhắm mục tiêu vào đội hình đối phương bất tử và bắn vào đầu! Sống sót bằng mọi giá trong trận chiến Dead Zombie Apk mod money unlocked bắn súng này!

Dead Zombie Mod 1 dlmod.net

CÁC CHẾ ĐỘ TRÒ CHƠI KHÁC NHAU
• Kiểm tra cấp độ với kẻ đột biến: mục tiêu chết trở nên mạnh hơn và nhanh hơn!
• Tiêu diệt thây ma điên loạn bằng vũ khí của bạn!

CALL OF HORNOR
Tham gia nhóm của chúng tôi, GIẾT HỌ VÀ Tồn tại lâu dài!

Bình luận trên Facebook