Disney Frozen Adventures Apk MOD Unlimited Hearts Boosters v13.0.0

V13.0.0

Disney Frozen Adventures sẽ dẫn dắt người chơi đồng hành cùng các nhân vật nổi tiếng trong phim và khám phá thế giới băng giá đầy ma lực trong Frozen
Download
5/5 Đánh giá: 123
Nhà phát triển
Jam City
Version
V13.0.0
Nâng cấp
13.03.2021
Yêu cầu
Android 4+
Dung lượng
146M
Link gốc
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Mô tả

Disney Frozen Adventures Apk MOD Unlimited Hearts Boosters: Bạn có phải là fan của bộ phim Frozen nổi tiếng của Walt Disney Studios không? Bạn đã bao giờ muốn một lần được trải nghiệm cảm giác bước chân vào thế giới thần tiên và hấp dẫn trong Frozen? Hãng phim Walt Disney sắp tới sẽ phát hành phần tiếp theo hấp dẫn Frozen 2 và để quảng bá cho phần thứ hai của bộ phim này, nhà phát triển trò chơi Jam City đã tạo một trò chơi tuyệt đẹp để phục vụ người hâm mộ thực sự đang ủng hộ họ.

Disney Frozen Adventures Apk MOD Unlimited Hearts Boosters v13.0.0

Disney Frozen Adventures Apk MOD Unlimited Hearts Boosters v13.0.0

Disney Frozen Adventures sẽ dẫn dắt người chơi đồng hành cùng các nhân vật nổi tiếng trong phim và khám phá thế giới băng giá đầy ma lực trong Frozen. Với phong cách thiết kế đồ họa như trong phim đã thể hiện được tài năng mà nhà phát triển Jam City mang lại. Tác giả được nhiều người chơi biết đến qua các game mobile xếp hình dựa trên nhiều hình ảnh hoạt hình điện ảnh của các hãng phim Disney và Pixar tiêu biểu như Harry Potter, The Book of Life,… và gần đây là Frozen.

Tips Computer Liên Kết Acapella Việt Template BLogspot More

Video

Liên kết tải xuống

DOWNLOAD APK MOD

TÍNH NĂNG

KHÁM PHÁ THẾ GIỚI FROZEN: Khám phá những địa điểm mới và quen thuộc ở Arendelle và xa hơn nữa trong Thế giới băng giá.
 
CHƠI TRÒ CHƠI 3 BÀI TẬP: Chơi hàng trăm trận đấu ba câu đố trong trò chơi hoàn toàn mới này.
 
TÙY CHỈNH KINGDOM: Kiếm bông tuyết để làm cho lâu đài đẹp trong trò chơi trang trí này.
 
EMBARK TRÊN MỘT TẤT CẢ NHỮNG VẤN ĐỀ FROZEN MỚI: Tiếp tục câu chuyện Frozen ngoài các bộ phim cùng với Anna, Elsa và Olaf.
 
LUÔN LUÔN SOMETHING MỚI: Các sự kiện đang diễn ra để giữ cho hành động thú vị! Mở khóa các giải thưởng đặc biệt trong trò chơi bằng cách giải ba trận đấu.
 
CHƠI CONGNG VỚI CÁC ĐẶC ĐIỂM CỦA FROZEN: Chơi và tương tác với Anna, Elsa, Olaf, và nhiều hơn nữa! Bắt tay vào các nhiệm vụ vào rừng cùng với Kristoff và cũng đi đến Bưu điện Giao dịch của Oaken.

MOD INFO

  • Unlimited Heart
  • Unlimited Gold
  • Unlimited Snowflakes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *