Evertale Apk MOD Free Shopping Menu

v2.0.08

Download
5/5 Đánh giá: 3,123
Nhà phát triển
ZigZaGame Inc
Version
v2.0.08
Nâng cấp
20.03.2021
Yêu cầu
Android 4+
Dung lượng
78M
Link gốc
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Liên kết tải xuống

DOWNLOAD APK MOD 1 DOWNLOAD APK MOD 2 DOWNLOAD APK MOD 3

HƯỚNG DẪN  DOWNLOAD Evertale Apk MOD Free Shopping Menu v2.0.08 ?

1. BẤM VÀO DOWNLOAD Evertale Apk MOD Free Shopping Menu v2.0.08.

2. Đợi vài giây rồi bấm BẤM ĐỂ LẤY LIÊN KẾT.

3. Chờ 10s và bấm ĐI ĐẾN LIÊN KẾT.

Mô tả

Evertale Apk MOD Free Shopping Menu: Một trong những sở thích của con người là phiêu lưu đến những nơi xa xôi mà chúng ta muốn tận hưởng và khám phá. Hoặc đôi khi, sở thích đó hướng tôi đến những địa điểm phiêu lưu đặc biệt hơn như những câu chuyện cổ tích thần kỳ hay thậm chí là một bộ phim như Alice in Wonderland. Và nếu chỉ tận mắt trải nghiệm hành trình này qua những bộ phim đã từng chiếu trên màn ảnh rộng thì sẽ nhanh chóng trở nên nhàm chán.

Evertale Apk MOD Free Shopping Menu v2.0.08

Evertale Apk MOD Free Shopping Menu v2.0.08

Thay vào đó, tại sao không lạc vào một câu chuyện cổ tích khác mà bạn là người sẽ viết nó? Nghe có vẻ khó tưởng tượng, nhưng bây giờ, hãy sẵn sàng để bắt đầu và để Evertale giúp bạn. Trò chơi này sẽ dễ dàng đưa chúng ta đến một không gian ấn tượng, hoàn toàn xa lạ, cùng với đó là tham gia vào cuộc phiêu lưu với nhiều truyền thuyết được kể với nhiều linh thú.

Tips Computer Liên Kết Acapella Việt Template BLogspot More

TÍNH NĂNG

CAPTURE & EXPLORE
・ Bắt, huấn luyện và phát triển hơn 180 quái vật và anh hùng trong một cuộc phiêu lưu theo cốt truyện ấn tượng!
・ Gặp gỡ bạn bè và kẻ thù khi bạn đi khắp 6 khu vực đa dạng của Erden, mỗi khu vực đều có những quái vật độc đáo của riêng mình để thu thập.
・ Khám phá vũ khí, phụ kiện và thiết bị huyền thoại để tăng sức mạnh cho các chiến binh của bạn và giành thế thượng phong trước đối thủ.
 
BATTLE & CONNECT
・ Xây dựng một chiến lược từ hàng trăm kết hợp khả năng độc đáo để tiêu diệt đối thủ của bạn trong chiến đấu 4v4 ​​theo lượt hấp dẫn!
・ Nhảy trực tuyến để cạnh tranh trong các giải đấu PvP thời gian thực và thành lập các bang hội hợp tác với những người chơi khác để khám phá các vật phẩm có một không hai.
・ Tham gia các sự kiện trực tuyến hàng tuần cung cấp khả năng mở khóa độc quyền và nhân vật giới hạn để thêm vào bộ sưu tập của bạn!
 
TRẢI NGHIỆM CÂU CHUYỆN
Thế giới Erden đang bị đe dọa bởi một lời nguyền cổ xưa – Pandemonium, một tấm vải liệm của cái ác cứ 100 năm lại giáng xuống một lần. Chỉ có những Crestbearers huyền thoại mới có thể chấm dứt sự hủy diệt của nó, nhưng tất cả đều không thể ngăn nó trở lại tàn phá một lần nữa.

MOD INFO

MOD V1 Info?

  • Unlimited Money
MOD V2 Info?

1. 100% chance on capture
2. 999 Team Cost (No limit on putting heroes in team)
3. Game Unlock
4. 8M Silver
5. Equip/Unequip a weapon to gain massive stat boosts for that specific unit (Simulates Godmode/1 Hit, it’s still not the best implementation but for now it’s functional, doesn’t seem to be triggering detection)


NOTE: better if you finish the tutorial before using it since it might stop you from progressing

MOD V3 Info?


Credits: Blackmod

Bình luận trên Facebook