Evertale Apk MOD Many Features

v2.0.01

Download
5/5 Đánh giá: 132
Nhà phát triển
ZigZaGame Inc
Version
v2.0.01
Nâng cấp
03.02.2021
Yêu cầu
Android 5+
Dung lượng
78M
Link gốc
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Liên kết tải xuống

APK MOD 1 APK MOD 2 APK MOD 3

HƯỚNG DẪN  DOWNLOAD Evertale Apk MOD Many Features v2.0.01 ?

1. BẤM VÀO DOWNLOAD Evertale Apk MOD Many Features v2.0.01.

2. Đợi vài giây rồi bấm BẤM ĐỂ LẤY LIÊN KẾT.

3. Chờ 10s và bấm ĐI ĐẾN LIÊN KẾT.

Mô tả

Evertale Apk MOD Many Features – Thế giới cổ tích là một trong những nơi thú vị nhất mà con người từng biết đến trong suốt cuộc đời. Những câu chuyện được nghe bà kể lại như ở một thế giới xa xôi không bao giờ trở thành hiện thực. Có thể điều này đúng vào khoảng mười năm trước khi mọi công nghệ chưa phát triển như bây giờ.

Evertale Apk MOD Many Features v2.0.01

Evertale Apk MOD Many Features v2.0.01

Nhưng bây giờ nếu bạn muốn thưởng thức một bộ phim như Alice ở xứ sở xinh đẹp, bạn có thể nhanh chóng mở một trang web bất kỳ để có thể xem trọn vẹn hai phần của bộ phim. Nếu bạn muốn trải nghiệm một trò chơi có yếu tố cổ tích, bạn phải nhanh chóng tìm kiếm “Evertale” trên Google Play. Đó là một trong những lựa chọn đáng giá nhất mà bạn có thể thử trong thời gian gần đây.

Để dễ hình dung, người chơi có thể xem đây là một phiên bản game Pokemon hiện đại. Người chơi cũng sẽ tham gia vào cuộc phiêu lưu đến thế giới cổ tích với nhiều truyền thuyết được kể lại với nhiều linh thú. Người chơi sẽ phải tìm kiếm tung tích của chúng và sau đó huấn luyện chúng trở thành những sinh vật mạnh mẽ nhất phục vụ con người trong các trận chiến.

Tips Computer Liên Kết Acapella Việt Template BLogspot More

Tính năng

CAPTURE & EXPLORE
・ Bắt, huấn luyện và phát triển hơn 180 quái vật và anh hùng trong một cuộc phiêu lưu theo cốt truyện ấn tượng!
・ Gặp gỡ bạn bè và kẻ thù khi bạn đi khắp 6 khu vực đa dạng của Erden, mỗi khu vực đều có những quái vật độc đáo của riêng mình để thu thập.
・ Khám phá vũ khí, phụ kiện và thiết bị huyền thoại để tăng sức mạnh cho các chiến binh của bạn và giành thế thượng phong trước đối thủ.
 
BATTLE & CONNECT
・ Xây dựng một chiến lược từ hàng trăm kết hợp khả năng độc đáo để tiêu diệt đối thủ của bạn trong chiến đấu 4v4 ​​theo lượt hấp dẫn!
・ Nhảy trực tuyến để cạnh tranh trong các giải đấu PvP thời gian thực và thành lập các bang hội hợp tác với những người chơi khác để khám phá các vật phẩm có một không hai.
・ Tham gia các sự kiện trực tuyến hàng tuần cung cấp khả năng mở khóa độc quyền và nhân vật giới hạn để thêm vào bộ sưu tập của bạn!

MOD INFO

MOD V1 Info?

  • Ulimited Money
MOD V2 Info?

1. 100% chance on capture
2. 999 Team Cost (No limit on putting heroes in team)
3. Game Unlock
4. 8M Silver
5. Equip/Unequip a weapon to gain massive stat boosts for that specific unit (Simulates Godmode/1 Hit, it’s still not the best implementation but for now it’s functional, doesn’t seem to be triggering detection)


NOTE: better if you finish the tutorial before using it since it might stop you from progressing

MOD V3 Info?


Credits: Blackmod

Bình luận trên Facebook