Gods of Boom MOD Unlimited Ammo

v22.0.184

Download APK
5.0/5 Đánh giá: 1
Version
v22.0.184
Nâng cấp
29.1.2021
Dung lượng
1G

Báo cáo ứng dụng này

Liên kết tải xuống

APK MOD CHPLAY MORE

Mô tả

[Dlmod.net] Gods of Boom MOD Unlimited Ammo: Nếu bạn quan tâm đến một game bắn súng trực tuyến, đừng quên Guns of Boom. Vậy game gì mà hot đến vậy? Trước hết, đây là một trong những game bắn súng kinh điển, linh hoạt. Bên cạnh đó, không thể không kể đến hệ thống âm thanh hình ảnh cực kỳ sống động và chân thực, rõ ràng; điều này đã để lại nhiều ấn tượng khó phai mờ trong lòng người chơi.

Gods of Boom MOD Unlimited Ammo v22.0.184

Gods of Boom MOD Unlimited Ammo v22.0.184

Hơn nữa, game được xây dựng trên nền 3D vô cùng hoạt hình với các hiệu ứng rất bắt mắt. Đặc biệt, bạn có thể chơi chúng miễn phí trên nền tảng iOS và Android. Đây là một tính năng hấp dẫn, phải không? Vậy cách chơi này như thế nào? Hãy đến để khám phá nó ngay bây giờ!

Tính năng Gods of Boom MOD Unlimited Ammo

• Điều khiển dễ dàng và trực quan: chơi trò chơi ngay từ khi bắt đầu và bắt đầu leo ​​lên hàng ngũ!
• Đồ họa sống động và hỗ trợ cho các thiết bị cũ: hình ảnh tuyệt đẹp sẽ giúp bạn dán mắt vào màn hình, trong khi các yêu cầu phần cứng vẫn rất vừa phải.
• Tham gia vào các trận chiến PvP: tận hưởng niềm vui theo đội trên nhiều bản đồ và chế độ trò chơi. Hành động chứa đầy adrenaline không bao giờ dừng lại ở GoB!

gods of boom mod unlimited ammo dlomd net 1

• Tùy chỉnh nhân vật: tạo ra một anh hùng độc đáo bằng cách sử dụng kết hợp nhiều đặc quyền và kỹ năng trang bị khác nhau và tìm vẻ ngoài hoàn hảo với hàng trăm vật phẩm mỹ phẩm. Tạo một bản dựng linh hoạt cho phong cách chơi của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

• Cập nhật và sự kiện thường xuyên: với các bổ sung nội dung liên tục, các tính năng mới và các sự kiện theo chủ đề đầy màu sắc, bạn sẽ không bao giờ chán. Trò chơi này cứ tiếp tục cho đi!
• Chế độ chơi chuyên nghiệp: Sự kiện thể thao điện tử với người chơi từ các đội được hoan nghênh trên toàn cầu. FPS di động có thể thực sự cạnh tranh? Bạn đặt cược!

MOD Info?

  • Endless ammo;
  • Instant recharge.

Bình luận trên Facebook