HAWK Force of an Arcade Apk MOD High Damage HP

v34.0.24776

Download
5/5 Đánh giá: 12,345
Nhà phát triển
My.com B.V.
Version
v34.0.24776
Nâng cấp
14.07.2021
Yêu cầu
Android 4+
Dung lượng
444M
Link gốc
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Liên kết tải xuống

DOWNLOAD APK MOD

HƯỚNG DẪN  DOWNLOAD HAWK Force of an Arcade Apk MOD High Damage HP v34.0.24776 ?

1. BẤM VÀO DOWNLOAD HAWK Force of an Arcade Apk MOD High Damage HP v34.0.24776.

2. Đợi vài giây rồi bấm BẤM ĐỂ LẤY LIÊN KẾT.

3. Chờ 10s và bấm ĐI ĐẾN LIÊN KẾT.

Mô tả

HAWK Force of an Arcade Apk MOD High Damage HP: HAWK – Nếu bạn đã từng chơi series Chicken Invader của công ty InterAction thì xin chúc mừng, tuổi thơ của bạn thật vinh quang, vui vẻ. Với động tác tiến lên và bắn những chú chim đang bay, bạn sẽ vô cùng thích thú với những gì mà Chicken Invader mang lại. Về lối chơi, có khá nhiều game có lối chơi tương tự.

HAWK Force of an Arcade Apk MOD High Damage HP v34.0.24776

HAWK Force of an Arcade Apk MOD High Damage HP v34.0.24776

Gần đây nhất, EverWing đã tạo nên một cơn sốt mạng xã hội Facebook. Điều này chứng tỏ rằng những trò chơi như vậy được rất nhiều người yêu thích. Nhờ thành công mà các sản phẩm trước đó mang lại, My.com BV tự tin cho ra mắt game HAWK – Force of an Arcade. Cùng thể loại và phong cách với EverWing và Chicken Invader, HAWK nhanh chóng được game thủ săn đón. Mới ra mắt không lâu đã có hàng triệu lượt tải về cũng như nhận xét, phản hồi từ người chơi. Điều này đang dần đưa thể loại này trở lại với cơn sốt không hề nhỏ.

Tips Computer Liên Kết Acapella Việt Template BLogspot More

TÍNH NĂNG

– Chiến dịch thú vị: hơn 190 cấp độ đầy rẫy kẻ thù và các hành động ngoạn mục!
– Chế độ nhiều người chơi phối hợp độc đáo: lập đội với các chiến hữu để vượt qua thử thách hoặc tham gia lực lượng với người chơi ngẫu nhiên để tận hưởng niềm vui bất tận!
– Các chế độ bổ sung: Arcade, Team-up và Assault, mỗi chế độ đều thay đổi cách chơi hoàn toàn!
– Thể loại bắn chúng đi hoàn hảo: Rất nhiều tiêm kích, đồng đội chiến đấu, đạn dược, súng ống và thiết bị để lựa chọn: kho vũ khí của bạn sẽ tràn ngập các loại thiết bị công nghệ cao!
– Trùm khổng lồ: chiến đấu và đánh bại kẻ thù lớn đến mức không hiển thị vừa màn hình! Và xóa sổ lũ lính tý hon của chúng! Tìm mảnh đạn của Danmaku.
– Đồ họa ấn tượng: Bạn cảm thấy mệt mỏi và nhàm chán với vũ trụ và các loại súng tia laser? Thay thử bay lượn! Đồ họa 3D đỉnh cao của trò chơi sẽ đưa bạn vào một thế giới mới. Bắn từ trên xuống chưa bao giờ lại đã như thế này. Các trận chiến không lực hoành tráng tràn đầy hứng khởi. Chọn «chim phượng hoàng» của bạn và giải phóng đất nước khỏi quân xâm lược. Khúc giao hưởng của cuộc chiến trên không và sự hấp dẫn của những người anh hùng sẽ khiến bạn không thể nào quên.
– Hoài cổ đương đại: Bạn đã chơi thể loại game Shmup (STG) trước đây? Bạn nghĩ đây là tựa game hoài cổ? Chúng tôi sẽ chứng minh là bạn sai. Thể loại game bắn từ trên xuống dưới này sẽ khiến bạn phải «ngơ ngác» và làm sống lại những ấn tượng đẹp nhất của thời thơ ấu. Cho dù bạn là fan của Strikers, Tyrian, Ace Squad, Razor hay Airborn hay bạn đã thực sự tham chiến vào năm 1945, thì bạn sẽ trở thành fan cuồng nhiệt của phi đội tự do của chúng tôi!

MOD INFO

  • MENU MOD
  • Damage multiplier
  • Defense multiplier

Modded by AndnixSH

Video

Bình luận trên Facebook