Heroes Evolved Apk Mod Map

ARM64: 2.2.0.9

Download
5/5 Đánh giá: 1,234,567
Nhà phát triển
Netdragon Websoft Inc
Version
ARM64: 2.2.0.9
Nâng cấp
26.06.2021
Yêu cầu
Android 4+
Dung lượng
330M
Link gốc
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Liên kết tải xuống

DOWNLOAD APK MOD ARM64 DOWNLOAD APK MOD ARM

HƯỚNG DẪN  DOWNLOAD Heroes Evolved Apk Mod Map ARM64: 2.2.0.9 ?

1. BẤM VÀO DOWNLOAD Heroes Evolved Apk Mod Map ARM64: 2.2.0.9.

2. Đợi vài giây rồi bấm BẤM ĐỂ LẤY LIÊN KẾT.

3. Chờ 10s và bấm ĐI ĐẾN LIÊN KẾT.

Mô tả

Heroes Evolved Apk Mod Map: Giống như nhiều nhà phát hành khác, Netdragon Websoft Inc cũng muốn ra mắt một game MOBA cho người chơi di động. Điều này cũng dễ hiểu thôi bởi thể loại game này vẫn đang chiếm lĩnh thị trường cho đến thời điểm hiện tại. Heroes Evolved là nhà sản xuất hàng đầu của nhà phát hành này. Game sẽ đưa người chơi đến với một thế giới giả tưởng với nhiều nhân vật mạnh mẽ.

Heroes Evolved Apk Mod Map ARM64: 2.2.0.9

Heroes Evolved Apk Mod Map ARM64: 2.2.0.9

Đối với những game sử dụng yếu tố giả tưởng, nhân vật phải có nhiều loại sức mạnh khác nhau. Họ sẽ mang đến những trận chiến độc đáo và thú vị. Mỗi nhân vật sẽ có một hệ thống kỹ năng đặc biệt để bạn khai thác trong chiến đấu.

Tips Computer Liên Kết Acapella Việt Template BLogspot More

TÍNH NĂNG

***GAME MOBA 5 VS 5***
Tận hưởng trải nghiệm MOBA cổ điển với trò chơi đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi trên thiết bị của bạn. Chơi bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào! Có hơn 100 hero có thể chơi để bạn lựa chọn với nhiều giao diện để mang đến cho hero của bạn một diện mạo độc đáo trong cuộc thi. Thử nhiều phong cách chơi khác nhau như xe tăng, sát thủ, hỗ trợ, chiến binh và các kỹ năng mạnh mẽ để phá hủy các tháp đối thủ trong khi bạn bảo vệ của tháp của mình!
 
***CHẾ ĐỘ GAME KHÁC NHAU***
Chọn chế độ trò chơi hành động PVP lớn với 5v5, 3v3, 1v1, thậm chí cả chế độ tùy chỉnh và các chế độ chiến đấu nhiều người chơi khác như Auto Chess, để thăng hạng và giành được phần thưởng dồi dào. Chinh phục chiến trường với chiến lược của riêng bạn!
 
***FAIR GAMEPLAY***
Khả năng và kỹ năng được cân bằng tốt cho các hero đảm bảo mỗi hero có lợi thế và sức mạnh riêng của mình. Người chơi sẽ có nhiều niềm vui hơn trong các trận chiến cân bằng. Heroes Evolved là một giai đoạn để thể hiện các kỹ năng đáng kinh ngạc của bạn.
 
***TƯƠNG TÁC VỚI THẾ GIỚI***
Chit-chat, lập nhóm, lập Clan… Tất cả đều diễn ra trong thời gian thực. Bạn sẽ gặp gỡ bạn bè và giao đấu với những người chơi từ các quốc gia khác nhau để hành động tức thì và thú vị! Chúng tôi có hỗ trợ đa ngôn ngữ như EN, FR, DE, ES, PT, RU, ID, với nhiều hơn nữa!

MOD INFO

Important!

Do not abuse the mod, like attacking while in blind mode. This game have banning system and replay system, players can review the replay for proof and report you for cheating. You will get banned for 30 days if caught.

 MOD Info?

1. Map hack
2. Show enemy wards and traps


Modded by AndnixSH

Bình luận trên Facebook