Homesteads Apk MOD Unlimited Money

v20000294

Download
5/5 Đánh giá: 12,345
Nhà phát triển
Enixan Limited
Version
v20000294
Nâng cấp
13.07.2021
Yêu cầu
Android 4+
Dung lượng
131M
Link gốc
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Liên kết tải xuống

DOWNLOAD APK MOD

HƯỚNG DẪN  DOWNLOAD Homesteads Apk MOD Unlimited Money v20000294 ?

1. BẤM VÀO DOWNLOAD Homesteads Apk MOD Unlimited Money v20000294.

2. Đợi vài giây rồi bấm BẤM ĐỂ LẤY LIÊN KẾT.

3. Chờ 10s và bấm ĐI ĐẾN LIÊN KẾT.

Mô tả

Homesteads Apk MOD Unlimited Money: Homesteads là một trò chơi đặc biệt. Khi tham gia trò chơi này, bạn sẽ trở thành chủ nhân của thị trấn. Nói cách khác, đây là một trò chơi quản lý thị trấn và thành phố thơ mộng. Homesteads sẽ đưa người chơi đến với một mô hình quản lý và phát triển thị trấn vô cùng chuyên nghiệp với đủ mọi công việc và yếu tố trong cuộc sống hàng ngày.

Homesteads Apk MOD Unlimited Money v20000294

Homesteads Apk MOD Unlimited Money v20000294

Khi tham gia trò chơi này, công việc của bạn là cố gắng xây dựng thị trấn của mình trở thành một trong những nơi nổi tiếng và phát triển nhất. Thông qua công việc hàng ngày để có thể tạo ra sản phẩm và năng suất cao, từ đó tìm kiếm thu nhập từ những mặt hàng này. Nếu bạn đam mê và yêu thích công việc của người nông dân, bạn muốn tìm cho mình một nền tảng game để thư giãn, giải trí; trò chơi này là một trong những lựa chọn tốt nhất.

Tips Computer Liên Kết Acapella Việt Template BLogspot More

TÍNH NĂNG

– Tương tác với cơ chế trò chơi độc đáo: bắt tội phạm trong thị trấn, đừng để chúng gieo rắc sự hoảng sợ cho người dân thị trấn. Hãy thử vận ​​may của bạn trong Saloon. Mở mỏ và khai thác đá. Gửi ship các món ngon độc đáo ở nước ngoài.
– Không gian giới hạn cho các giải pháp thiết kế: tạo ra một đô thị ở miền Tây hoang dã, trang trí thành phố theo ý của bạn và làm cho nó trở nên độc đáo.
– Gặp gỡ các nhân vật thân thiện với một câu chuyện độc đáo của cuộc sống. Họ sẽ giúp bạn điều hướng trò chơi và cung cấp dịch vụ của họ để sản xuất hàng hóa.
– Chơi với nhau vui hơn – rủ bạn bè, giúp đỡ hàng xóm và đổi quà.

MOD INFO

  • To get a lot of money, get a level up, then completely close the game and restart it.
 

Video

Bình luận trên Facebook