Hunter Assassin Apk MOD VIP Diamond

v1.44.2

Download
5/5 Đánh giá: 123,456
Nhà phát triển
Ruby Game Studio
Version
v1.44.2
Nâng cấp
09.08.2021
Yêu cầu
Android 4+
Dung lượng
54M
Link gốc
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Liên kết tải xuống

DOWNLOAD APK MOD

HƯỚNG DẪN  DOWNLOAD Hunter Assassin Apk MOD VIP Diamond v1.44.2 ?

1. BẤM VÀO DOWNLOAD Hunter Assassin Apk MOD VIP Diamond v1.44.2.

2. Đợi vài giây rồi bấm BẤM ĐỂ LẤY LIÊN KẾT.

3. Chờ 10s và bấm ĐI ĐẾN LIÊN KẾT.

Mô tả

Hunter Assassin Apk MOD VIP Diamond: Sức hấp dẫn của game hành động là điều không còn phải bàn cãi. Điển hình cho một trò chơi hành động gay cấn và hồi hộp có lẽ sẽ được mô tả rõ nhất ở trò chơi lén lút. Hunter Assassin cũng là một trong số đó! Tuy nhiên, điều làm nên sự khác biệt của trò chơi này có lẽ là sự đơn giản và đơn giản của nó, cả về cách chơi và kích thước của nó.

Hunter Assassin Apk MOD VIP Diamond v1.44.2

Hunter Assassin Apk MOD VIP Diamond v1.44.2

Bằng cách nhấp chuột tham gia vào game, người chơi sẽ hóa thân thành một anh chàng sát thủ có nhiệm vụ tìm kiếm và tiêu diệt toàn bộ quân địch trong căn cứ của mình. Một mình một mình, rất khó để chống lại một số lượng lớn kẻ thù như vậy. Do đó, mỗi màn chơi đòi hỏi người chơi phải có một chiến lược riêng mà chủ yếu tập trung vào sự nhanh nhẹn.

Tips Computer Liên Kết Acapella Việt Template BLogspot More

TÍNH NĂNG

+Kiểm soát sát thủ và săn lùng từng mục tiêu của bạn. Sử dụng môi trường xung quanh và bóng tối của bạn để ẩn khỏi đèn pin. +Mục tiêu với súng máy tự động có thể ẩn nấp quanh mỗi góc. Tấn công chúng nhanh chóng và trốn thoát mà không bị phát hiện. +Mỗi mục tiêu bị loại bỏ đá quý có giá trị. Sử dụng đá quý để mở khóa sát thủ nhanh hơn.

MOD INFO

  • Unlimited Gems

Bình luận trên Facebook