Hunting Clash Apk MOD Auto Aim

v2.29

Download
5/5 Đánh giá: 32
Nhà phát triển
Ten Square Games
Version
v2.29
Nâng cấp
27.02.2021
Yêu cầu
Android 6+
Dung lượng
150M
Link gốc
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Liên kết tải xuống

DOWNLOAD APK MOD

HƯỚNG DẪN  DOWNLOAD Hunting Clash Apk MOD Auto Aim v2.29 ?

1. BẤM VÀO DOWNLOAD Hunting Clash Apk MOD Auto Aim v2.29.

2. Đợi vài giây rồi bấm BẤM ĐỂ LẤY LIÊN KẾT.

3. Chờ 10s và bấm ĐI ĐẾN LIÊN KẾT.

Mô tả

Hunting Clash Apk MOD Auto Aim- Thợ săn, những người kiếm sống bằng cách săn bắt động vật hoang dã, là những động vật được nhà nước cho phép săn bắt. Thợ săn có nhiều cách săn khác nhau và tùy thuộc vào kích thước của động vật mà họ cần như vũ khí, bẫy, lồng,…

Hunting Clash Apk MOD Auto Aim v2.29

Hunting Clash Apk MOD Auto Aim v2.29

Vậy bạn đã bao giờ trải qua một ngày làm thợ săn chưa? Sử dụng súng săn để săn các động vật lớn, thu thập nguyên liệu từ chúng, như thịt, sừng và các bộ phận quan trọng khác? Nếu bạn muốn trải nghiệm trong vai một thợ săn thì hãy tải Hunting Clash, game mô phỏng thợ săn thế hệ mới hứa hẹn sẽ mang lại những cảm giác chân thật nhất. Trò chơi này là hợp pháp, cho phép người chơi săn động vật không quý hiếm và đối mặt với nhiều thách thức của một thợ săn chuyên nghiệp.

Tips Computer Liên Kết Acapella Việt Template BLogspot More

TÍNH NĂNG

Khu vực bắn súng ngoạn mục
Ghé thăm các địa điểm săn bắn ấn tượng: săn trong rừng Montana, trong khu rừng lạnh cóng của Kamchatka, tham gia một chuyến đi săn ở Châu Phi (Namibia) và nhiều hơn thế nữa! Quan điểm tuyệt đẹp và động vật hoang dã thực tế! Cảm nhận cảm giác hồi hộp của một thợ săn trò chơi lớn trong trò chơi săn bắn miễn phí hơn bao giờ hết! Nó còn hơn nhiều so với các trò chơi bắn súng trực tuyến miễn phí khác.
 
Trò chơi bắn súng trên điện thoại di động của bạn
Theo dõi động vật trong tự nhiên – hươu, nai sừng tấm, gấu xám, chó sói, vịt và nhiều loài khác. Chọn một con vật, nhắm và bắn! Trò chơi săn thú là sự kết hợp giữa thể loại game bắn súng trực tuyến và game bắn tỉa. Làm chủ kỹ năng bắn tỉa của bạn và trở thành một thợ săn huyền thoại!
 
Săn hoặc bị săn
Bắn súng là bánh mì và bơ của mọi thợ săn. Nhưng giết động vật có phải là mục tiêu duy nhất của bạn? Không, vì có rất nhiều sự kiện để tham gia mỗi ngày! Bạn phải thể hiện kỹ năng theo dõi và ngắm bắn của mình như trong các trò chơi bắn súng trực tuyến và trò chơi săn bắn thực sự! Săn lùng các loài động vật hoang dã cụ thể như hươu hoặc ở các địa điểm cụ thể ở Châu Phi, Hoa Kỳ, Nga và hơn thế nữa. Hoàn thành các mục tiêu và thăng cấp trò chơi thợ săn của bạn!
 
Một vũ khí của sự lựa chọn của bạn
Một khẩu súng bắn tỉa hay một cây cung? Sự lựa chọn là của bạn. Săn bắn bằng súng phổ biến hơn nhiều so với săn bắn bằng cung, nhưng bắn cung vẫn có những người ngưỡng mộ trong số những thợ săn kiểu cũ – đặc biệt là săn hươu. Cho dù bạn thích săn súng hay săn cung, có rất nhiều nâng cấp để bạn lựa chọn. Nâng cao thiết bị bắn súng của bạn và bắn động vật với độ chính xác chết người.
 
Cạnh tranh với những thợ săn khác
Ai nói săn game là một môn thể thao solo? Trò chơi săn bắn thú vị hơn nhiều khi chơi với những người khác! Đi săn hươu trong trận đấu PvP 1v1 và bắt đầu trận chiến bắn súng với những người khác. Tiếng gọi của tự nhiên – đó là điều đưa bạn lên vị trí đầu bảng xếp hạng trò chơi PvP. Trở thành bậc thầy của các trận chiến bắn súng, nhận chiến lợi phẩm hoành tráng và thể hiện ai là người dẫn đầu trong trò chơi bắn động vật này.
 
Kiếm cho mình một con chó săn!
Chó là người bạn tốt nhất của thợ săn. Bạn đang làm một công việc giết động vật bẩn thỉu, nhưng có một con chó săn có thể hữu ích! Nhận một, đào tạo nó và kiếm tiền thưởng cho các trò chơi săn bắn cụ thể. Với một đồng minh đáng tin cậy như vậy, săn một trò chơi lớn là một niềm vui thực sự.
 
Muốn tham gia câu lạc bộ thợ săn?
Tham gia lực lượng với những thợ săn đồng nghiệp và cùng nhau đưa Câu lạc bộ Thợ săn của bạn lên đỉnh cao. Chia sẻ thiết bị và kinh nghiệm, hoàn thành các mục tiêu của Câu lạc bộ và giao lưu. Cho dù bạn thích đi săn solo hay đấu tay đôi trong các trò chơi PvP, luyện tập bắn súng trong Hunter Clubs là điều dành cho mọi thợ săn.
 
Đồ họa như trong trò chơi săn bắn AAA
Nhìn thấy bộ lông gấu? Chó sói? Một con nai sống động, chân thực? Săn bắt những con vật như thế này là một điều trị thực sự. Thêm cỏ, cây cối và các hiệu ứng thời tiết. Nó rất thực, bạn có thể thực sự ngửi thấy trò chơi lớn mà bạn đã săn lùng! Đó là chất lượng AAA của trò chơi săn bắn trên thiết bị di động của bạn!

MOD INFO

  • The sight does not swing;
  • The appearance of the ring of accuracy has been accelerated (it appears on the animal, if you shoot at it, there will be 100% accuracy).

Video

Bình luận trên Facebook