Knights Fight 2 Apk MOD Dumb Bot

v1.5.5

Download
5/5 Đánh giá: 565
Nhà phát triển
Vivid Games S.A.
Version
v1.5.5
Nâng cấp
06.03.2021
Yêu cầu
Android 4+
Dung lượng
715M
Link gốc
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Liên kết tải xuống

DOWNLOAD APK MOD

HƯỚNG DẪN  DOWNLOAD Knights Fight 2 Apk MOD Dumb Bot v1.5.5 ?

1. BẤM VÀO DOWNLOAD Knights Fight 2 Apk MOD Dumb Bot v1.5.5.

2. Đợi vài giây rồi bấm BẤM ĐỂ LẤY LIÊN KẾT.

3. Chờ 10s và bấm ĐI ĐẾN LIÊN KẾT.

Mô tả

Knights Fight 2 Apk MOD Dumb Bot: Một hiệp sĩ là người có sự tôn trọng và kỹ năng để đối phó với những thử thách trên chiến trường. Họ sở hữu những bộ áo giáp sáng chói và những thanh gươm sắc bén, sẵn sàng tiêu diệt bất cứ kẻ thù nào để mang về chiến thắng cho đất nước.

Knights Fight 2 Apk MOD Dumb Bot v1.5.5

Knights Fight 2 Apk MOD Dumb Bot v1.5.5

Hình tượng hiệp sĩ luôn là hình tượng cao quý, anh hùng và dần xuất hiện trong các game lấy đề tài thời trung cổ. Người chơi có thể hóa thân vào các nhân vật này, trải nghiệm các giác quan và thể hiện kỹ năng của mình. Nếu bạn yêu thích chủ đề hiệp sĩ, thì Knights Fight 2: Honor & Glory là trò chơi phù hợp với bạn.

Tips Computer Liên Kết Acapella Việt Template BLogspot More

TÍNH NĂNG

Chiến đấu chống lại các hiệp sĩ và anh hùng, những người sẽ kiểm tra kỹ năng của bạn một cách tàn bạo. Chặn các cuộc tấn công đúng thời điểm, tấn công từ nơi đối thủ đang sơ hở và biết khi nào nên chơi anh hùng với thanh kiếm của bạn và khi nào nên cầm kiếm của bạn, chiến lược là điều tối quan trọng trong các trò chơi chiến đấu hiệp sĩ, các trò chơi nhiều người chơi pvp có thể là Địa ngục, Valheim, Hades , bạn đặt tên cho nó.
 
Ngăn chặn, phản công, né tránh hoặc thậm chí ném chúng đi bằng một cú đá: mọi kỹ năng của hiệp sĩ đều hữu ích để tận dụng lợi thế trong cuộc đấu tay đôi, và hãy là người chủ động. Nhưng hãy quan sát thước đo sức chịu đựng đó, kẻo bạn để bản thân mệt mỏi và sơ hở dễ xảy ra – những sai lầm sẽ bị trừng phạt nghiêm khắc bởi đối thủ của bạn và linh hồn đen tối của họ, hãy trở thành nhà vô địch của các trò chơi kiếm thuật đòi hỏi bạn phải di chuyển và tấn công bằng kiếm, rìu hoặc cái chùy,.
 
Tạo kho vũ khí của riêng bạn để chiến đấu và tham gia các trò chơi chiến đấu pvp, gắn lưỡi kiếm của bạn lên tường: kiếm, rìu, maces – tất cả đều được sử dụng theo cách khác nhau (người hâm mộ HEMA: half-swording và mordhau chưa bao gồm…). Lắp ráp bộ áo giáp hoàn hảo để mang lại cho bạn khả năng phòng thủ bất khả xâm phạm trong các trận chiến 1v1, hoàn chỉnh với mũ bảo hiểm và lá chắn được ghép nối – mỗi loại đều có tính thẩm mỹ độc đáo để thống trị các trò chơi nhiều người chơi.
 
Mỗi trang bị đều có chỉ số riêng và phần thưởng độc đáo: xuyên phá hàng phòng thủ, trúng độc, thêm sát thương… Trong các trò chơi chiến đấu pvp không khoan nhượng này, bất kỳ lợi thế nhỏ nào cũng có thể mang lại lợi thế cho bạn. Là một hiệp sĩ trong nhiệm vụ tìm kiếm danh dự, bạn sẽ không có ai bên cạnh mình: chỉ có thanh kiếm của bạn chống lại các trò chơi nhiều người chơi pvp, không có chiến binh nào ở Trái đất, Địa ngục hay Valheim có thể cản đường bạn.
 
Trải nghiệm chiến dịch solo khi bạn đấu kiếm 1 chọi 1 chống lại những đối thủ tàn nhẫn, lãnh chúa và vua, những trận chiến khắc nghiệt và đấu trường tuyệt đẹp: từ bao vây lâu đài đến hố cận chiến, đến chiến trường cháy đen và sa mạc khô cằn, chỉ những người dũng cảm và gan lì mới nâng lưỡi kiếm của họ lên và cung cấp cuối cùng về một câu chuyện vương quốc chính trị phức tạp cùng với các trò chơi kiếm.
 
Đấu tay đôi và các mùa giải ngay lập tức, chiến đấu và tham gia trực tiếp vào các trò chơi kiếm hiệp, chiến đấu chống lại các hiệp sĩ và đưa linh hồn đen tối của họ trở lại Địa ngục, Vallheim hoặc bất cứ nơi nào họ đến khi bạn leo lên bậc thang để giành được danh hiệu chiến đấu và nhận được chiến lợi phẩm tốt nhất. Dồn mình vào các trò chơi thời trung cổ không khoan nhượng: tham gia vào cuộc chiến hiệp sĩ và tìm cơ hội để giải phóng một loạt các chuỗi tấn công bằng lưỡi dao mạnh mẽ bằng cách sử dụng các kỹ thuật đặc biệt (vẫn không có mordhau).
 
Hãy cho mọi người thấy rằng bạn xứng đáng là hiệp sĩ, sử dụng các kỹ năng anh hùng trong trò chơi thời trung cổ của bạn với thanh gươm, nhưng hãy nhớ – Các đối thủ sẽ không chiến đấu vì danh dự, linh hồn đen tối của họ sẽ khiến họ sử dụng lưỡi kiếm của họ chống lại bạn dù chỉ là một cơ hội nhỏ nhất trong các trò chơi hiệp sĩ .
 
Và đừng bao giờ quên: đừng cố thể hiện trên các trò chơi chiến đấu, chúng tôi hãy để điều đó cho những hiệp sĩ cưỡi ngựa và đao kiếm tham gia. Dưới đây trong đấu trường của trò chơi chiến đấu hiệp sĩ, nơi linh hồn đen tối của các hiệp sĩ kẻ thù đe dọa kéo bạn đến Valheim, Địa ngục, v.v., kỹ năng sẽ là sự khác biệt giữa vinh quang và cái chết trong các trò chơi đấu kiếm.

MOD INFO

  • MENU MOD
  • Dumb Bot

Video

Bình luận trên Facebook