Legendary Game of Heroes MOD APK Damage Multiplier God Mode

v3.11.2

Download
5/5 Đánh giá: 12,345
Nhà phát triển
N3TWORK Inc
Version
v3.11.2
Nâng cấp
25.08.2021
Yêu cầu
Android 4+
Dung lượng
98M
Link gốc
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Liên kết tải xuống

DOWNLOAD APK MOD 1 DOWNLOAD APK MOD 2

HƯỚNG DẪN  DOWNLOAD Legendary Game of Heroes MOD APK Damage Multiplier God Mode v3.11.2 ?

1. BẤM VÀO DOWNLOAD Legendary Game of Heroes MOD APK Damage Multiplier God Mode v3.11.2.

2. Đợi vài giây rồi bấm BẤM ĐỂ LẤY LIÊN KẾT.

3. Chờ 10s và bấm ĐI ĐẾN LIÊN KẾT.

Mô tả

Legendary Game of Heroes MOD APK Damage Multiplier God Mode: Từ lâu, những câu chuyện về cuộc chiến giữa các vị thần và quái vật hung tợn luôn là đề tài lớn được loài người yêu thích và khám phá. Tất cả các tác phẩm được đăng trên sách, báo, truyện tranh, phim ảnh ra đời liên tục mà người xem muốn trải nghiệm cảm giác chân thực hơn. Và trò chơi mới có thể mang lại những cảm xúc đó cho người dùng.

Legendary Game of Heroes MOD APK Damage Multiplier God Mode v3.11.2

Legendary Game of Heroes MOD APK Damage Multiplier God Mode v3.11.2

Có rất nhiều game được phát triển dựa trên chủ đề này, và Legendary: Game of Heroes là một trong những game nổi bật nhất mà bạn không nên bỏ qua. Legendary: Game of Heroes là một trò chơi giải đố đơn giản nhưng có sự pha trộn giữa nhập vai chiến thuật. Bạn có thể làm gì trong trò chơi này? Hãy đến để khám phá nó!

Tips Computer Liên Kết Acapella Việt Template BLogspot More

TÍNH NĂNG

⚔️MAGIC MATCH-3 BATTLES ⚔️
Chiến lược là chìa khóa để làm chủ các trò chơi giải đố RPG của Legendary! Bạn cần tạo ra sự kết hợp hoàn hảo giữa các thẻ anh hùng mạnh mẽ và thánh tích ma thuật trước khi sử dụng chiến lược gian xảo để chiến đấu với các tên trùm và đánh bại những kẻ phản diện. Mỗi thẻ anh hùng ma thuật có khả năng độc đáo cho các cuộc tấn công đặc biệt. Đánh bại đồng hồ để ghép 3 viên ngọc câu đố với các duyên kỳ diệu và tăng sức mạnh cho anh hùng phù hợp để tiêu diệt kẻ thù!
🧜NHỮNG ANH HÙNG LẠY THIỆN 🧜
Thu thập HÀNG NGÀN thẻ anh hùng ma thuật cho đội Huyền thoại của bạn và phát triển chúng thành Dạng tối thượng của họ. Cảm nhận sự hồi hộp khi các anh hùng, rồng, quái vật và các nhân vật tưởng tượng khác của bạn trở nên mạnh mẽ hơn với mỗi cấp độ mới.
🤝GIỚI THIỆU ANH HÙNG & TRỞ THÀNH CỘNG ĐỒNG 🤝
Chiến đấu với hơn 10 TRIỆU người chơi khác. Tham gia một guild của các anh hùng để nâng cao trải nghiệm RPG giả tưởng và truy cập các sự kiện và phần thưởng dành riêng cho guild. Trò chuyện, kết nối và lập chiến lược với các thành viên của guild, kết bạn mới và sau đó cùng nhau chiến đấu chống lại các guild khác!
🔥 SỰ KIỆN HÀNG TUẦN & CÂU HỎI ĐẶC BIỆT 🔥
Legendary phát hành các sự kiện mới theo chủ đề MỖI TUẦN, bao gồm các bộ bài hoàn toàn mới gồm các thẻ anh hùng ma thuật để thu thập và các con trùm mới để chiến đấu! Bạn cũng có thể kiếm được phần thưởng Huyền thoại thông qua các nhiệm vụ giải đố theo sự kiện cụ thể và bằng cách chiến thắng trong ngục tối. Luôn luôn có một sự thay đổi thú vị xung quanh góc.
😍 HÌNH ẢNH HẤP DẪN 😍
Thưởng thức tác phẩm nghệ thuật AAA khi các nhân vật RPG giả tưởng của Korelis trở nên sống động với hình ảnh động đột phá và chất lượng giao diện người dùng đáng kinh ngạc. Thưởng thức rất nhiều chủ đề anh hùng và câu đố ma thuật, từ ngục tối và rồng cho đến Ngôi sao K-pop.

MOD INFO

MOD V1 Info?

  • MENU MOD
  • Damage multiplier [x1 – x1000]
  • God mode
  • Quick win

NOTE: Make sure enable permissions manually if Android 6.0 and above, by going Settings > Apps > Game Name > Permissions | Display over other apps
 
  • Quick win
  • No Ads

Bình luận trên Facebook