METAL SLUG ATTACK APK MOD Unlimited AP Skill

v6.12.0

Download
5/5 Đánh giá: 12,345
Nhà phát triển
SNK CORPORATION
Version
v6.12.0
Nâng cấp
08.09.2021
Yêu cầu
Android 4+
Dung lượng
74M
Link gốc
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Liên kết tải xuống

DOWNLOAD APK MOD 1 DOWNLOAD APK MOD 2

HƯỚNG DẪN  DOWNLOAD METAL SLUG ATTACK APK MOD Unlimited AP Skill v6.12.0 ?

1. BẤM VÀO DOWNLOAD METAL SLUG ATTACK APK MOD Unlimited AP Skill v6.12.0.

2. Đợi vài giây rồi bấm BẤM ĐỂ LẤY LIÊN KẾT.

3. Chờ 10s và bấm ĐI ĐẾN LIÊN KẾT.

Mô tả

METAL SLUG ATTACK APK MOD Unlimited AP Skill: Trong tuổi thơ của hầu hết mọi người, series Metal Slug là cái tên quen thuộc và là series thành công nhất trong thể loại hành động platform. Sau một thời gian phát hành, bộ truyện đã có rất nhiều trò chơi khác nhau, với nhiều thay đổi về lối chơi và tính giải trí được nâng lên một tầm cao mới.

METAL SLUG ATTACK APK MOD Unlimited AP Skill v6.12.0

METAL SLUG ATTACK APK MOD Unlimited AP Skill v6.12.0

Nó cũng đã xuất hiện trên nền tảng di động, nhưng có nhiều thay đổi mới, nhằm tiếp cận thị trường rộng rãi hơn và thân thiện hơn với người dùng. Bài viết này sẽ giới thiệu một entry dành cho nền tảng di động với tên gọi Metal Slug Attack, thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực với thế giới mở rộng để người chơi khám phá những nhân tố mới trong vũ trụ Metal Slug’s.

Tips Computer Apps Download Acapella Việt Nhạc DJ More

TÍNH NĂNG

▼ Kiểm soát đơn giản!
“METAL SLUG ATTACK”, mục mới nhất trong sê-ri trò chơi huyền thoại của SNK PLAYMORE, là một trò chơi phòng thủ tháp với các điều khiển đơn giản mà mọi người có thể thưởng thức và các nhân vật 2D dot-pixel di chuyển và chiến đấu với nhau một cách mượt mà! Hơn nữa, tính năng “Hệ thống hỗ trợ” mới được thêm vào sẽ cung cấp cho người chơi những chiến lược sâu sắc hơn và thậm chí còn thú vị hơn!
▼ Rất nhiều nhiệm vụ!
“METAL SLUG ATTACK” có các loại nhiệm vụ khác nhau cho tất cả các loại người chơi với “ATTACK!” chế độ chơi, trong đó người chơi phải giải phóng các căn cứ quân sự bị chiếm đóng bởi Quân đội của Morden, cũng như các chế độ chơi “P.O.W. RESCUE”, “COMBAT SCHOOL” hoặc “TREASURE HUNT”.
▼ Cải thiện các đơn vị của bạn!
Thu thập các vật phẩm trong suốt nhiệm vụ của bạn và sử dụng chúng để tùy chỉnh các Đơn vị yêu thích của bạn. Làm cho chúng tiến hóa, thăng cấp hoặc kích hoạt các kỹ năng của chúng bằng cách trang bị các vật phẩm cho Đơn vị của bạn !! Chúng ta hãy cố gắng tạo ra các đơn vị ấn tượng và mạnh mẽ nhất!
▼ Trận chiến trên toàn thế giới!
Ngoài chế độ “Trận chiến thời gian thực” có thể chơi và thưởng thức cùng lúc bởi 4 người chơi, tối đa 6 bộ bài có thể xung đột với nhau trong các trận chiến không đồng bộ! Đánh bại tất cả những kẻ thách thức của bạn và trau dồi kỹ năng của bạn để trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới!
▼ Chơi co-op với anh em trong vòng tay!
Chiến đấu trong các nhiệm vụ co-op với anh em trong các chế độ chơi “Guild Raid” và “Special OPS”, đồng thời giao tiếp với họ qua các tùy chọn trò chuyện và gửi thư. Hãy đảm bảo tận hưởng trọn vẹn “METAL SLUG ATTACK” với các đối tác tốt nhất của bạn!

MOD INFO

MOD V1 Info?

  • Mod Menu
  • AP increases when spent
  • No Skill CoolDown
  • No ads
  • Free AP

Bình luận trên Facebook