Mirror Emoji Maker MOD Unlocked

v1.32.4

Download
5/5 Đánh giá: 58
Nhà phát triển
Mirror AI
Version
v1.32.4
Nâng cấp
21.02.2021
Yêu cầu
Android 4+
Dung lượng
45M
Link gốc
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Liên kết tải xuống

DOWNLOAD APK MOD

HƯỚNG DẪN  DOWNLOAD Mirror Emoji Maker MOD Unlocked v1.32.4 ?

1. BẤM VÀO DOWNLOAD Mirror Emoji Maker MOD Unlocked v1.32.4.

2. Đợi vài giây rồi bấm BẤM ĐỂ LẤY LIÊN KẾT.

3. Chờ 10s và bấm ĐI ĐẾN LIÊN KẾT.

Mô tả

Mirror Emoji Maker MOD Unlocked – Ngày nay, rất nhiều ứng dụng hỗ trợ người dùng nhiều thư viện biểu tượng cảm xúc và sticker với hơn 2000 đơn vị. Tuy nhiên, một số người dùng vẫn chưa hài lòng vì miếng dán chưa thể hiện rõ cảm xúc của mình hoặc chưa đủ đẹp. Do đó, người dùng hiện có xu hướng muốn tạo một bộ biểu tượng cảm xúc chỉ cho riêng mình, ngay cả khi họ phải sử dụng khuôn mặt của họ.

Mirror Emoji Maker MOD Unlocked v1.32.4

Mirror Emoji Maker MOD Unlocked v1.32.4

Tất nhiên, một số ứng dụng giúp người dùng làm điều đó, và Mirror: Emoji Maker là một trong những ứng dụng nổi bật nhất. Hơn nữa, nó không chỉ giúp người dùng tạo biểu tượng cảm xúc hay nhãn dán mà nó sẽ mang đến cho người dùng nhiều điều bất ngờ khác nhau. Các tính năng tuyệt vời, một giao diện hấp dẫn và thậm chí là những điều bất ngờ làm cho cuộc sống của người dùng thú vị hơn. Gương sẽ thổi bay tâm trí bạn và khiến bạn ấn tượng bởi khả năng tuyệt vời của nó.

Tips Computer Liên Kết Acapella Việt Template BLogspot More

TÍNH NĂNG

★ Đặt bất cứ thứ gì bạn muốn lên bánh xe quyết định và kiểm tra những chiếc roulette độc ​​đáo.
Hãy để chúng tôi giúp bạn quyết định một cách vui vẻ! Nhận câu trả lời dễ dàng với một bánh xe biểu tượng cảm xúc độc đáo!
Spin The Wheel và Quyết định Wheel cung cấp cho bạn một quyết định cuối cùng làm cho bánh xe may mắn. Bánh xe may mắn là dễ thương và cá nhân, mỗi quyết định dễ dàng cho bạn thấy các lựa chọn với khuôn mặt hoạt hình!
Nó tốt hơn chỉ là một đồng xu lật. Bánh xe may mắn giúp bạn tìm ra câu trả lời. Bạn có thể hỏi bất kỳ câu hỏi. Đưa ra quyết định của bạn một cách vui vẻ!
Quay và chia sẻ kết quả với bạn bè!
Ứng dụng Fortune chính xác.
 
★ Bàn phím dán biểu tượng cảm xúc cá nhân hàng đầu cho Android
Kiểm tra gifs hoạt hình cá nhân và tùy biến bàn phím!
Chia sẻ bitmoji như nhãn dán cho bất kỳ hộp thoại:
Whatsapp, Facebook, Facebook Messenger, Instagram, Instagram Story, Snapchat, Telegram hoặc Twitter!
Nhà sản xuất avatar gương cung cấp cho bạn các đề xuất cho dự đoán Smiley và Emoji – thể hiện bản thân nhanh chóng! Đặt các cụm từ như “Tôi yêu bạn” hoặc “Chúc mừng sinh nhật!” và bạn sẽ thấy những món quà cá nhân của bạn để nhắn tin!
 
★ Chào mừng bạn đến với trình tạo meme.
Chọn meme hài hước và gửi cho bạn bè của bạn trong mọi tình huống. Chúng tôi thêm nhãn meme phổ biến mới mỗi tháng!
Các ứng dụng của chúng tôi hoạt động với phong cách nghệ thuật khác nhau: pixel art, anime, 3D, line.
 
★ Nhắn tin là một phần quan trọng của giao tiếp.
Sử dụng Trình tạo khuôn mặt để nhận biểu tượng cảm xúc hoạt hình cho Android! Bạn sẽ thích di chuyển avatar cá nhân của bạn!
Gửi khuôn mặt hoạt hình đến tin nhắn hoặc mạng xã hội để gây ấn tượng với bạn bè của bạn bằng animoji! Ứng dụng Emoji me làm hoạt hình ngay bây giờ!
 
★ Văn bản cá nhân tùy chỉnh cho biểu tượng cảm xúc.
Bạn có thể thêm cụm từ vào nhãn dán của bạn. Gửi nụ cười tùy chỉnh và hình đại diện cho avatar bằng bàn phím biểu tượng cảm xúc thông minh Mirror cho Android!
 
★ Phong cách và trang phục.
Có rất nhiều ứng dụng, nơi bạn có thể tạo nhân vật của riêng mình và sống cuộc sống thứ hai của bạn. Ví dụ: Avakin Life, Avataria, Zepeto, Imvu, Animal Crossing. Trong các ứng dụng này, mọi người thường tạo hình đại diện cá nhân,
Hãy thử một trình chỉnh sửa avatar thú vị.
Trong một trình chỉnh sửa khuôn mặt, bạn có thể thay đổi kiểu tóc, trang điểm và kính. Tùy chỉnh ảnh của riêng bạn với nhiều đồ trang điểm, mỹ phẩm hoặc mũ dễ thương ngộ nghĩnh!

MOD INFO

Unlocked

Bình luận trên Facebook