Mobile Legends MOD APK Hack Map

v1.5.78.6331

Download
5/5 Đánh giá: 1,234,567
Nhà phát triển
Moonton
Version
v1.5.78.6331
Nâng cấp
15.05.2021
Yêu cầu
Android 4+
Dung lượng
100M
Link gốc
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Liên kết tải xuống

DOWNLOAD APKS TOOL HACK MAP

HƯỚNG DẪN  DOWNLOAD Mobile Legends MOD APK Hack Map v1.5.78.6331 ?

1. BẤM VÀO DOWNLOAD Mobile Legends MOD APK Hack Map v1.5.78.6331.

2. Đợi vài giây rồi bấm BẤM ĐỂ LẤY LIÊN KẾT.

3. Chờ 10s và bấm ĐI ĐẾN LIÊN KẾT.

Mô tả

Mobile Legends MOD APK Hack Map: Bạn đam mê những pha hành động võ thuật hay chơi những trò chơi mang lại cảm giác chiến thắng kẻ thù của mình? Mobile Legends: Bang Bang là tựa game bạn cần tìm kiếm bấy lâu nay với lượng người chơi đông đảo trên khắp thế giới. Cho bạn hóa thân thành những võ tướng dũng mãnh cùng nhiều cao thủ khác trên đấu trường trực tuyến. Bạn sẽ có được cảm giác thống trị thế giới khi giành chiến thắng trong các trận đấu trong trò chơi này.

Mobile Legends MOD APK Hack Map v1.5.78.6331

Mobile Legends MOD APK Hack Map v1.5.78.6331

Trong mỗi trận đấu, sẽ có hai đội chiến đấu với nhau, nhiệm vụ của người chơi là chủ động bảo vệ nhà chính của mình không bị rơi vào tay kẻ thù và mục tiêu chính là phá hủy tháp pháo của kẻ thù. Trò chơi kết thúc khi 1 trong 2 bên bị đánh bại.

Tips Computer Liên Kết Acapella Việt Template BLogspot More

TÍNH NĂNG

Chỉ cần chưa tới 10s, bạn đã có thể tìm được một trận đấu. Trận đấu của trò chơi diễn ra theo hình thức 5vs5. Tức là bạn cùng với chín người chơi bất kì được ghép vào một trận đấu. Bản đồ của Mobile Legends: Bang Bang được chia làm ba đường chính. Bạn có thể lựa chọn một trong năm vị trí quen thuộc:
  • Top lane: Cuộc đối đầu giữa những đấu sĩ, tanker hạng nặng. Vị trí này ưu tiên những vị tướng có khả năng độc lập tác chiến. Trong giao tranh tổng, họ là người dẫn đầu, có vai trò mở giao tranh hay đơn giản là đẩy trụ.
  • Jungle: Ngoài ba đường chính, khu vực rừng của bản đồ cũng rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả trận đấu. Tướng đi rừng là những tướng có khả năng dọn dẹp quái rừng, sau đó đi gank, gây áp lực các đường khác. Họ chịu trách nhiệm những nguồn tài nguyên trong rừng.
  • Mid lane: Bên cạnh người chơi đi rừng thì đường giữa cũng rất quan trọng. Đây là nơi thể hiện kỹ năng của những vị tướng phép thuật hoặc sát thủ. Vị trí đường giữa có khả năng gánh team cực tốt. Nếu họ có lợi thế, họ có thể gây áp lực toàn bản đồ, snow ball đối thủ để đem lại chiến thắng.
  • Ad carry: Một trong hai người chơi ở Bot Lane. Xạ thủ là những tướng gây sát thương vật lí, có tầm đánh vượt trội so với những vị tướng khác. Họ có khả năng gây ra nhiều sát thương trong giao tranh, tuy nhiên cần sự bảo vệ nghiêm ngặt vì rất dễ “bốc hơi”. Vì vậy một Ad carry không thể thiếu người chơi hỗ trợ.
  • Support: Người đi cùng bảo kê Ad hoặc gây nhiều hiệu ứng khống chế trong giao tranh tổng. Họ thường là những vị tướng có khả năng buff máu cho đồng đội hoặc sở hữu các kỹ năng khống chế cứng.

HOW TO SETUP MOD

Bước 1: Bạn tải và cài đặt trò chơi như bình thường.
Bước 2: Tải tool Hack Map và cài đặt.
Bước 3: Mở tool Hack Map, kích hoạt Radar Map và ấn Start Radar Map.
Bước 4: Mở game và trải nghiệm.

Video

Bình luận trên Facebook