My Talking Angela 2 Apk MOD Unlimited Money

v1.0.1.87

Download
5/5 Đánh giá: 12,444
Nhà phát triển
Outfit7 Limited
Version
v1.0.1.87
Nâng cấp
27.03.2021
Yêu cầu
Android 4+
Dung lượng
130M
Link gốc
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Liên kết tải xuống

DOWNLOAD APK MOD

HƯỚNG DẪN  DOWNLOAD My Talking Angela 2 Apk MOD Unlimited Money v1.0.1.87 ?

1. BẤM VÀO DOWNLOAD My Talking Angela 2 Apk MOD Unlimited Money v1.0.1.87.

2. Đợi vài giây rồi bấm BẤM ĐỂ LẤY LIÊN KẾT.

3. Chờ 10s và bấm ĐI ĐẾN LIÊN KẾT.

Mô tả

My Talking Angela 2 Apk MOD Unlimited Money: Có vô số trò chơi và thể loại khác nhau để mọi người khám phá và thưởng thức và thậm chí tìm kiếm trò chơi phù hợp với sở thích của mình trên thị trường. Tuy nhiên, nhiều game muốn người chơi thư giãn, giải trí đơn thuần thông qua các hoạt động, và nhiều game sẽ có nhiều yếu tố mới để người chơi hòa mình vào.

My Talking Angela 2 Apk MOD Unlimited Money v1.0.1.87

My Talking Angela 2 Apk MOD Unlimited Money v1.0.1.87

Nếu bạn thường xuyên cảm thấy cô đơn và muốn có một người bạn ảo để trò chuyện, My Talking Angela 2 sẽ là lựa chọn phù hợp. Nếu bạn là một người dùng di động quen thuộc thì My Talking Tom đã quá nổi bật và vang danh khắp thế giới. Tuy nhiên, trò chơi này chủ yếu tập trung vào bạn gái của Tom, Angela, đồng thời giới thiệu thêm nhiều chức năng và nội dung mới cho người dùng.

Tips Computer Liên Kết Acapella Việt Template BLogspot More

TÍNH NĂNG

ANGELA ĐÃ TRỞ LẠI! 💃 🎉 😺
Angela có một trò chơi hoàn toàn mới, nhưng cô ấy vẫn thích ca hát, nhảy múa và vui chơi! Cô ấy có một ngôi nhà mới trong thành phố và không thể đợi bạn bè đến thăm. Cô ấy có một nhà bếp đầy đồ ăn nhẹ, một bảng điều khiển đầy trò chơi và một tủ đầy quần áo và đồ trang điểm, nơi bạn có thể tạo kiểu cho vẻ ngoài thời trang và vui chơi với các kiểu tóc.
 
ANGELA’S TRONG THÀNH PHỐ ☀️ 🏬 🍰
Angela ở trong thành phố và có rất nhiều việc để bạn làm. Thực hành các bước nhảy của bạn hoặc chỉ cần nhảy để thả lỏng tại Dance Studio. Người bạn thân nhất của bạn vẫn còn yêu thích đồ ngọt, vì vậy hãy xem Sweet Shop để mua kẹo và bánh nhé! Bạn thậm chí có thể thử nướng bánh ở đó và học cách làm bánh ngọt hoặc món tráng miệng của riêng mình. Bạn chọn nơi bạn muốn đến.
 
ANGELA’S GOT GAMES 🎮 🎾 🕹️
Angela thích thử thách bản thân với những trò chơi đặc biệt! Tìm những câu đố điên rồ và những lỗi kỳ quặc trong các trò chơi nhỏ hoàn toàn mới trong nhà. Hãy thử Donut Spin – một trò chơi bánh nếp với các câu đố và vật nuôi! Sẽ có nhiều trò chơi thú cưng và trò chơi mèo kỳ quặc, nơi bạn có thể phát triển kỹ năng, phản xạ và khả năng giải quyết vấn đề của mình khi bạn tiếp tục.
 
ANGELA’S GOT STYLE 👗 💇 🛍️
Dành cho những người yêu thời trang: Angela’s có một căn phòng quyến rũ hoàn toàn dành riêng cho phong cách! Tìm một tủ quần áo tuyệt vời chứa đầy trang phục và phụ kiện cũng như một trạm trang điểm khổng lồ, nơi bạn có thể phát minh ra các trò chơi trang điểm và một tiệm làm tóc nhỏ nơi bạn có thể thử cắt tóc mới. Giúp Angela làm tóc và thể hiện bản thân với thời trang và trang điểm.
 
ANGELA CẦN NHỮNG NGƯỜI BẠN THẬT SỰ 🙌 💖 👯
Angela đôi khi cần thư giãn và thư giãn sau tất cả cuộc vui này! Theo dõi khi mèo đói hoặc cần cho mèo ngủ trưa hoặc tắm bằng bọt khí. Thực hiện các chuyến đi máy bay để tìm những món đồ mới mang về nhà, và quan trọng nhất, hãy chăm sóc bạn của bạn thật tốt!

MOD INFO

Unlimited Money

Bình luận trên Facebook