Obey Me Apk MOD Unlimited Skill

v4.6.0

Download
5/5 Đánh giá: 12,455
Nhà phát triển
NTT Solmare Corp
Version
v4.6.0
Nâng cấp
27.05.2021
Yêu cầu
Android 4+
Dung lượng
107M
Link gốc
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Liên kết tải xuống

DOWNLOAD APK MOD 1 DOWNLOAD APK MOD 2

HƯỚNG DẪN  DOWNLOAD Obey Me Apk MOD Unlimited Skill v4.6.0 ?

1. BẤM VÀO DOWNLOAD Obey Me Apk MOD Unlimited Skill v4.6.0.

2. Đợi vài giây rồi bấm BẤM ĐỂ LẤY LIÊN KẾT.

3. Chờ 10s và bấm ĐI ĐẾN LIÊN KẾT.

Mô tả

Obey Me Apk MOD Unlimited Skill: Bạn đang hẹn hò hay bạn đang tìm kiếm một ai đó để hẹn hò? Nghe lời tôi! là một trò chơi với một cái nhìn rất mới. Nó là một trò chơi để bạn chia sẻ những câu chuyện và cảm xúc hàng ngày. Bạn có tò mò về trò chơi này là gì mà có thể khiến bạn cảm thấy muốn hẹn hò không?

Obey Me Apk MOD Unlimited Skill v4.6.0

Obey Me Apk MOD Unlimited Skill v4.6.0

That’s right to Obey me ’bạn sẽ là người được các chàng trai, cô gái Nhật theo đuổi, tán tỉnh. Với nội dung mới lạ, hấp dẫn và giao diện hoàn hảo, vâng lời anh đã trở thành trò chơi được giới trẻ săn đón. Obey me cũng được đánh giá cao với những nhận xét tốt.

Tips Computer Liên Kết Acapella Việt Template BLogspot More

TÍNH NĂNG

■ Câu chuyện
Trở thành bậc thầy đưa anh em nhà quỷ ikemen quỳ gối và tận hưởng cuộc sống tại Học viện trong Devildom!
Bạn đã được chọn để trở thành sinh viên trao đổi tại RAD, một trường học dành cho quỷ . Đang chờ bạn là 7 anh em quỷ ikemen và một núi nhiệm vụ …?!
Chỉ có 1 quy tắc duy nhất bạn phải nhớ để tồn tại …
One Master để RULE tất cả!
 
■ Hậu cung của quỷ Ikemen cá nhân của riêng bạn
Chọn cách bạn muốn tận hưởng cuộc sống của mình: Bạn được không đánh bay anh em nhà quỷ thành hình hay theo đuổi một mối tình lãng mạn mới?
… Thậm chí có thể chờ đợi một nụ hôn từ một con quỷ ikemen?
 
■ Giải trí Trận chiến thẻ bài
Những con quỷ xấu xa trong Devildom đang theo đuổi linh hồn của bạn! Với sự giúp đỡ từ 7 anh em ikemen, bạn có thể đánh bại họ trong những trận đấu thẻ bài thú vị. Chọn đội của bạn, xem các nhân vật chibi đáng yêu xuất hiện trên màn hình của bạn và thưởng thức âm nhạc khác nhau cho mỗi màn chơi. Thu thập thẻ, thăng cấp và giành chiến thắng trong các trận chiến!

MOD INFO

MOD V1 Info?

  • Enemy can’t use skill
MOD V2 Info?

  • Vip enabled in the game, I am not sure if all features from VIP work, I think they should work but I cannot test Job slots since it requires me to be a certain level to use it. AP definitely works plus full recharge on level up, it may show that VIP is not active but if you are to get the VIP benefits that you will get them.
  • In tasks dance battles you will always win since your opponent will not be able to use his skills while you can, it will give you easy wins all the time because you can score high easily but make sure you also upgrade your team, do not proceed in the game with low-level cards, the mod resides in the opponent not being able to use his skills when its charged.

Cre: Vipmods

Video

Bình luận trên Facebook