Pico Tanks Multiplayer Mayhem Apk MOD Money Reload

v44.2.0

Download
5/5 Đánh giá: 1,245
Nhà phát triển
Panda Arcade
Version
v44.2.0
Nâng cấp
28.03.2021
Yêu cầu
Amdroid 4+
Dung lượng
227M
Link gốc
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Liên kết tải xuống

DOWNLOAD APK MOD

HƯỚNG DẪN  DOWNLOAD Pico Tanks Multiplayer Mayhem Apk MOD Money Reload v44.2.0 ?

1. BẤM VÀO DOWNLOAD Pico Tanks Multiplayer Mayhem Apk MOD Money Reload v44.2.0.

2. Đợi vài giây rồi bấm BẤM ĐỂ LẤY LIÊN KẾT.

3. Chờ 10s và bấm ĐI ĐẾN LIÊN KẾT.

Mô tả

Pico Tanks Multiplayer Mayhem Apk MOD Money Reload: Các game MOBA theo xu hướng 3v3 hầu hết đều có nhịp độ nhanh, tính giải trí cực cao và liên tục mang đến cho người chơi những giây phút hành động đẹp mắt, mãn nhãn. Một trong số đó là Pico Tanks, một trận chiến xe tăng hỗn loạn nhiều người chơi với những chiếc xe tăng hiện đại đủ đáng yêu phù hợp với mọi lứa tuổi.

Pico Tanks Multiplayer Mayhem Apk MOD Money Reload v44.2.0

Pico Tanks Multiplayer Mayhem Apk MOD Money Reload v44.2.0

Hơn nữa, trò chơi áp dụng lối chơi MOBA 3v3 và đề cao tính đồng đội để giành chiến thắng trong những trận đấu căng thẳng và quyết liệt. Hầu hết tất cả các bản đồ và môi trường của trò chơi sẽ được xây dựng bằng đồ họa 3D hoạt hình đáng yêu, thậm chí cả hiệu ứng âm thanh và ánh sáng cũng được tinh chỉnh để mang lại trải nghiệm người chơi tốt nhất. Gameplay co-op cũng sẽ có nhiều chế độ chơi hoặc hoạt động để người chơi thư giãn cùng bạn bè.

Tips Computer Liên Kết Acapella Việt Template BLogspot More

TÍNH NĂNG

● Vũ khí thỏa mãn: Chọn vũ khí phù hợp với phong cách chơi của bạn. Thích tầm xa? Có lẽ Bullseye là hoàn hảo cho bạn. Thích cự ly ngắn để đến gần và cá nhân? Hãy thử Spud-Gun (nó bắn những củ khoai tây tươi nhất).
● Tải lên hoặc tải nhẹ: Chọn một căn cứ xe tăng với các chỉ số bạn cần để phù hợp với vũ khí bạn chọn. Càng nhiều áo giáp, bạn càng có thể mang theo nhiều khả năng hơn, hoặc đi nhẹ để băng qua chiến trường.
● Tăng cường sức mạnh: Khả năng là nơi có. Triển khai một cuộc không kích để kết liễu đối thủ hoặc ném một gói sửa chữa vào bạn bè của bạn. Đây thực sự có thể quyết định một trò chơi!
● Cá nhân hóa vẻ ngoài của bạn: Xe tăng của bạn chỉ xứng đáng với những bộ trang phục đẹp nhất. Tùy chỉnh xe tăng của bạn với một số nhân vật và biểu cảm. Hãy xé nát chiến trường với một chiếc bánh Pizza và một chiếc ăng ten cao su Ducky, chúng tôi sẽ không phán xét. Phát điên, thể hiện, trông tuyệt vời!

MOD INFO

Unlimited Money/No Reload

Video

Bình luận trên Facebook