Pico Tanks Multiplayer Mayhem MOD Unlimited Money No Reload

v46.1.1

Download
5/5 Đánh giá: 123,456
Nhà phát triển
Panda Arcade
Version
v46.1.1
Nâng cấp
18.06.2021
Yêu cầu
Android 4+
Dung lượng
268M
Link gốc
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Liên kết tải xuống

DOWNLOAD APK MOD

HƯỚNG DẪN  DOWNLOAD Pico Tanks Multiplayer Mayhem MOD Unlimited Money No Reload v46.1.1 ?

1. BẤM VÀO DOWNLOAD Pico Tanks Multiplayer Mayhem MOD Unlimited Money No Reload v46.1.1.

2. Đợi vài giây rồi bấm BẤM ĐỂ LẤY LIÊN KẾT.

3. Chờ 10s và bấm ĐI ĐẾN LIÊN KẾT.

Mô tả

Pico Tanks Multiplayer Mayhem MOD Unlimited Money No Reload: Các game MOBA theo xu hướng 3v3 hầu hết đều có nhịp độ nhanh, tính giải trí cực cao và liên tục mang đến cho người chơi những giây phút hành động đẹp mắt, mãn nhãn. Một trong số đó là Pico Tanks, một trận chiến xe tăng hỗn loạn nhiều người chơi với những chiếc xe tăng hiện đại đủ đáng yêu phù hợp với mọi lứa tuổi.

Pico Tanks Multiplayer Mayhem MOD Unlimited Money No Reload v46.1.1

Pico Tanks Multiplayer Mayhem MOD Unlimited Money No Reload v46.1.1

Hơn nữa, trò chơi áp dụng lối chơi MOBA 3v3 và đề cao tính đồng đội để giành chiến thắng trong những trận đấu căng thẳng và quyết liệt. Hầu hết tất cả các bản đồ và môi trường của trò chơi sẽ được xây dựng bằng đồ họa 3D hoạt hình đáng yêu, thậm chí cả hiệu ứng âm thanh và ánh sáng cũng được tinh chỉnh để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Gameplay co-op cũng sẽ có nhiều chế độ chơi hoặc hoạt động để người chơi thư giãn cùng bạn bè.

Tips Computer Liên Kết Acapella Việt Template BLogspot More

TÍNH NĂNG

CHIẾN ĐẤU TRONG CHẾ ĐỘ TRÒ CHƠI 3V3
Đánh nhau trong hành động nhịp độ nhanh với bạn bè hoặc so tài với những người chơi khác có cùng thứ hạng. Đối đầu trực tiếp trong các trận chiến 3v3 thời gian thực căng thẳng với nhiều chế độ có sẵn:
● Giữ cờ: Đội của bạn cần nắm lấy lá cờ và giữ nó lâu nhất trước khi hết thời gian.
● Tìm nạp hàng hóa: Một xe tăng hùng mạnh trong đội của bạn phải lấy hàng hóa trước khi đối thủ của bạn làm và kéo nó về căn cứ của bạn trong khi phần còn lại của đội bảo vệ.
● Team Deathmatch: Tiêu diệt xe tăng của đối phương để ghi điểm cho đội của bạn và giành chiến thắng trong trận chiến.
 
Tấn công kẻ thù của bạn, chữa lành cho đồng minh của bạn, ẩn trong bụi cây, chăn một số cừu! Nhiều chế độ chơi khác sẽ được bổ sung trong các bản cập nhật trong tương lai.
 
THIẾT KẾ BỂ TỐI ƯU
Thiết kế xe tăng phù hợp với phong cách của bạn và chiến thuật của đội. Bạn cũng có thể hoán đổi xe tăng trong trận chiến để có lợi cho mình. Hãy điên cuồng và sáng tạo thiết kế xe tăng của riêng bạn với vô số tùy chỉnh!
● Vũ khí thỏa mãn: Chọn vũ khí phù hợp với phong cách chơi của bạn. Thích tầm xa? Có lẽ Bullseye là hoàn hảo cho bạn. Thích cự ly ngắn để đến gần và cá nhân? Hãy thử Spud-Gun (nó bắn những củ khoai tây tươi nhất).
● Tải lên hoặc tải nhẹ: Chọn một căn cứ xe tăng với các chỉ số bạn cần để phù hợp với vũ khí bạn chọn. Càng nhiều áo giáp, bạn càng có thể mang theo nhiều khả năng hơn, hoặc đi nhẹ để băng qua chiến trường.
● Tăng cường sức mạnh: Khả năng ở nơi có. Triển khai một cuộc không kích để kết liễu đối thủ hoặc ném một gói sửa chữa vào bạn bè của bạn. Đây thực sự có thể quyết định một trò chơi!
● Cá nhân hóa vẻ ngoài của bạn: Xe tăng của bạn chỉ xứng đáng với những bộ trang phục đẹp nhất. Tùy chỉnh xe tăng của bạn với một số nhân vật và biểu cảm. Hãy xé nát chiến trường với một chiếc bánh Pizza và một chiếc máy kéo ăng ten Cao su Ducky, chúng tôi sẽ không phán xét. Phát điên, thể hiện, trông tuyệt vời!

MOD INFO

  • MENU MOD
  • Unlimited coins
  • Unlimited gems
  • Unlimited research
  • Unlimited stars (reward box is always full).

NOTE: Make sure to enable permissions manually if Android 6.0 and above, by going Settings > Apps > Game Name > Permissions | Display over other apps

Video

Bình luận trên Facebook