Power Rangers Legacy Wars MOD God Mode

v3.0.3

Download
5/5 Đánh giá: 123
Nhà phát triển
nWay Inc
Version
v3.0.3
Nâng cấp
18.03.2021
Yêu cầu
Android 4+
Dung lượng
82M
Link gốc
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Liên kết tải xuống

DOWNLOAD APK MOD

HƯỚNG DẪN  DOWNLOAD Power Rangers Legacy Wars MOD God Mode v3.0.3 ?

1. BẤM VÀO DOWNLOAD Power Rangers Legacy Wars MOD God Mode v3.0.3.

2. Đợi vài giây rồi bấm BẤM ĐỂ LẤY LIÊN KẾT.

3. Chờ 10s và bấm ĐI ĐẾN LIÊN KẾT.

Mô tả

Power Rangers Legacy Wars MOD God Mode là một trò chơi hành động dựa trên các siêu anh hùng. Trò chơi dựa trên cuộc chiến trên quy mô toàn cầu; đây là cuộc chiến sinh tồn của nhân loại. Game mang đến cho người chơi những nhân vật phản diện với tạo hình vô cùng lạ mắt. Nhiệm vụ chính của người chơi trong game là nâng cấp các chiến binh của mình trở nên mạnh mẽ nhất, tạo ra một đội hình xuất sắc nhất để đánh bại mọi kẻ thù, cứu thế giới khỏi bờ vực diệt vong.

Power Rangers Legacy Wars MOD God Mode v3.0.3

Power Rangers Legacy Wars MOD God Mode v3.0.3

Game sẽ đưa người chơi vào một không gian và thời gian có tính ảo cao, tạo cho người chơi cảm giác tuyệt vời nhất khi tham gia trò chơi. Hãy bắt đầu hành trình trở thành siêu anh hùng, đánh bại mọi kẻ thù, mang lại hòa bình cho thế giới. Hãy tải ngay game về máy, bắt đầu khám phá và trải nghiệm ngay bây giờ.

Tips Computer Liên Kết Acapella Việt Template BLogspot More

TÍNH NĂNG

NGƯỜI CHƠI TRẬN CHIẾN TRONG THỜI GIAN THỰC
Lập chiến lược, né tránh và chiến đấu chống lại người chơi thực trong hành động PvP nhiều người chơi thời gian thực và mở khóa các đấu trường khác nhau từ các địa điểm mang tính biểu tượng trong đa vũ trụ Power Rangers, bao gồm Phòng ngai vàng của Chúa tể Zedds, Phi thuyền khủng bố, Phòng thí nghiệm Dino và hơn thế nữa. Kiểm tra kỹ năng của bạn với những người chơi trực tiếp trên toàn thế giới và tiến lên trên bảng xếp hạng.
 
HÌNH ẢNH CHẤT LƯỢNG CONSOLE STUNNING
Trải nghiệm Power Rangers yêu thích của bạn và những bước di chuyển mang tính biểu tượng của họ hơn bao giờ hết trong chế độ 3D hoàn chỉnh với hình ảnh và hoạt ảnh tuyệt đẹp. Trò chơi chiến đấu này trông tuyệt đẹp từ các nhân vật chi tiết đến môi trường đáng kinh ngạc.
 
THU THẬP CÁC BỘ ĐỔI NGUỒN ĐIỆN MỚI & ICONIC
Mở khóa các Rangers mới và thu thập hơn 80 chiến binh khác nhau, từ bộ phim Power Rangers mới đến Rangers cổ điển trong đa vũ trụ Power Rangers. Bạn cũng có thể thu thập các nhân vật phản diện, bao gồm Goldar, Lord Zedd, Psycho Rangers và hơn thế nữa.
 
MEGAZORDS
Chiến đấu và ẩu đả với Megazords khổng lồ, bao gồm Dino Megazord, Mega Goldar, Predazord, Thunder Megazord và hơn thế nữa. Tùy chỉnh Megazord của bạn với Mega Attacks. Trang bị hơn 12 kỹ năng Mega để giúp tiêu diệt đối thủ của bạn. Mang theo Megazords của bạn và tham gia vào các Cuộc Chiến tranh giữa các Liên minh Megazord, nơi bạn sẽ chiến đấu chống lại các Liên minh khác để dẫn dắt Liên minh của bạn đến vinh quang.
 
ĐỘI NGŨ TÙY CHỈNH
Chọn chiến binh yêu thích của bạn và tạo đội tốt nhất để chiến đấu cho bạn. Nâng cấp chiến binh yêu thích của bạn để gia nhập đội của bạn. Với đội cuối cùng của mình, bạn có thể thách thức những người chơi hàng đầu trong trận chiến từ khắp nơi trên thế giới.
 
PHÁT TRIỂN MẠNH HƠN
Nâng cấp các chiến binh giỏi nhất của bạn với Zeo Shard kiếm được qua các trận chiến, nhiệm vụ và hơn thế nữa để tăng chuỗi chiến thắng và chỉ số chiến đấu của bạn. Trở thành đội mạnh nhất thế giới.
 
HỢP TÁC VỚI BẠN BÈ CỦA BẠN
Xây dựng liên minh để chia sẻ, trò chuyện và giao dịch các chiến thuật, chiến lược và combo! Xem replay để học hỏi từ các thành viên khác và theo dõi những người chơi yêu thích của bạn. Yêu cầu và giao dịch các mảnh với những người chơi khác trong liên minh của bạn. Tham gia các Nhiệm vụ Liên minh, nơi bạn có thể làm việc cùng nhau để kiếm Zord Shards, Energy và hơn thế nữa.
 
RAIDS
Chiến đấu trong tính năng PvE Raids mới chống lại các Anh hùng AI, Nhân vật phản diện và thậm chí cả Megazords. Tham gia Giai đoạn Solo hoặc Giai đoạn Liên minh, nơi bạn có thể kiếm được những phần thưởng hoành tráng.
 
KIẾM PHẦN THƯỞNG EPIC
Chiến đấu và chiến đấu trong PvP và PvE để kiếm hộp Morph, tiền xu và các phần thưởng khác. Hoàn thành các nhiệm vụ và sự kiện để nhận phần thưởng độc quyền để nâng cấp đội ngũ chiến binh và thống trị đối thủ của bạn.
 
CAPCOM STREET FIGHTERS CROSS-OVER
Các chiến binh từ trò chơi chiến đấu phổ biến nhất mọi thời đại tham gia Morphin Grid. Thu thập các nhân vật Street Fighter yêu thích của bạn bao gồm Ryu, Chun-Li, Guile, Cammy, M. Bison và Akuma.

MOD INFO

Mod Menu
>God Mode (depends on site)


Cre: Yaskashije

Video

Bình luận trên Facebook