RAID Shadow Legends MOD Battle Speed v3.20.0

0/5 Không có đánh giá

Báo cáo ứng dụng này

Mô tả

[Dlmod.net] RAID Shadow Legends MOD Battle Speed: Nhắc đến MMORPG, chắc hẳn chúng ta đều biết đến trò chơi điện tử nổi tiếng World of Warcraft do Blizzard phát triển. Ra mắt lần đầu cách đây 15 năm vào năm 2004, World of Warcraft là trò chơi điện tử đã truyền cảm hứng và mở ra một kỷ nguyên mới cho thể loại MMORPG. Từ trước đến nay, ngoài World of Warcraft, chắc hẳn nhiều người sẽ biết đến một số trò chơi điện tử nổi tiếng cùng thể loại trên nhiều nền tảng khác nhau như series Sword Art Online, Blade and Soul, Final Fantasy XIV,… Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn một video tựa game cũng mang thể loại MMORPG nổi tiếng và hoàn toàn miễn phí trên điện thoại thông minh với tên gọi RAID: Shadow Legends.

RAID Shadow Legends MOD Battle Speed v3.20.0

RAID Shadow Legends MOD Battle Speed v3.20.0

Trò chơi nhập vai chiến thuật hay nhất

RAID Shadow Legends MOD là một trò chơi nhập vai chiến thuật. Mặc dù thuộc thể loại MMORPG, nhưng lối chơi rất giống với thể loại RPG cổ điển với cơ chế chiến đấu theo lượt với đội hình gồm nhiều thành viên, không giống như hầu hết các MMORPG vì theo nghĩa đen, tất cả đều sử dụng cơ chế chiến đấu thời gian thực với duy nhất một nhân vật có thể điều khiển. .

Một trong những điểm hay của game là hệ thống nhân vật đồ sộ với hàng trăm anh hùng thuộc 13 phe phái khác nhau, bao gồm Banner Lords, Barbarians, Dark Elves, Demonpawns, High Elves, Knight Revenant, Lizardmen, Ogryn Tribes, Orc, Skinwalkers, The Sacred Order, Undead Hordes và Dwarves. Mỗi phe có cốt truyện riêng, với các nhân vật khác nhau và phong cách chiến đấu khác nhau. Với số lượng nhân vật khổng lồ như vậy, bạn có thể thoải mái lựa chọn bất cứ nhân vật nào để chiêu mộ cho đội hình của mình. Bạn có thể chiêu mộ họ bằng cách mua gacha, mỗi gacha sẽ tuyển cho bạn một nhân vật ngẫu nhiên. Bạn có thể kiếm tiền để mua những gacha này thông qua các nhiệm vụ trong câu chuyện.

TRÒ CHƠI

Nói về cốt truyện một chút, cốt truyện trong game lấy bối cảnh ở một thế giới tên là Teleria. Thế giới này đang rất nguy hiểm, vì vậy bạn cần chiêu mộ những chiến binh dũng cảm nhất, mạnh nhất cho đội của mình để giải cứu thế giới. Sức mạnh của các nhân vật sẽ được chia thành 5 cấp độ khác nhau.

dlmod raid shadow legends mod battle speed 1

Thông thường – Cấp thấp nhất, nếu bạn mua gacha rẻ hoặc miễn phí, tỷ lệ nhận được nhân vật ở cấp này sẽ rất cao.
Không phổ biến – Các nhân vật ở cấp độ này mạnh hơn những nhân vật thông thường.
Rare – Các nhân vật ở cấp độ này thường được người mới bắt đầu sử dụng nhất vì chỉ số tốt của chúng, nhưng chúng sẽ trở nên yếu hơn sau đó ở cấp độ cao.
Epic – Đây là cấp độ cao cấp, các nhân vật ở cấp độ này có chỉ số cao, nhưng vẫn chưa phải là cao nhất.
Legendary – Đúng như tên gọi, các nhân vật ở cấp độ này sở hữu chỉ số rất cao và bộ kỹ năng của họ có rất nhiều tác dụng hữu ích.

BẢN ĐỒ CHIẾN DỊCH PVE MASSIVE

RAID Shadow Legends MOD: Về cơ chế chiến đấu trong trò chơi, đó là một cơ chế chiến đấu theo lượt cổ điển. Những gì bạn cần làm là chọn kỹ năng của nhân vật và sau đó chọn kẻ thù mà bạn muốn tấn công. Trên hành trình giải cứu thế giới, bạn sẽ gặp nhiều loại kẻ thù khác nhau từ con người, những người mang chủng tộc kỳ lạ, quái vật,… đến những con quái vật to lớn và những con rồng hùng mạnh… Bạn có thể gặp phải những kẻ thù tấn công theo nhóm, vì vậy có một hoặc hai nhân vật có thể tấn công nhiều mục tiêu là cần thiết.

Cũng có những nhân vật có khả năng buff rất nhiều tác dụng có lợi cho đồng đội như hồi máu, tăng sát thương, phòng thủ,… Bạn cũng nên cân nhắc chiêu mộ ít nhất một nhân vật như vậy cho đội hình. Đánh boss sẽ là thử thách khó khăn nhất mà người chơi phải trải qua. Nếu bạn cho rằng đội của mình quá yếu, hãy thử nâng cấp các nhân vật. Game hỗ trợ nhiều cơ chế nâng cấp khác nhau như thăng cấp, cường hóa vũ khí, cho nhân vật học kỹ năng mới,…

VISCERAL 3D ARTWORK

Trò chơi sở hữu đồ họa 3D đỉnh cao thực sự khó có thể phàn nàn về một tựa game di động. Nhà phát triển đã làm rất tốt khi thiết kế các nhân vật một cách tỉ mỉ, đặc biệt là độ chi tiết thể hiện trên khuôn mặt của các nhân vật. Bạn có thể dễ dàng nhận ra mỗi nhân vật là ai vì tất cả họ đều có một khuôn mặt độc đáo. Hiệu ứng hình ảnh khi chiến đấu cũng sẽ để lại cho người chơi rất nhiều ấn tượng. Tất cả các ngục tối trong game đều được thiết kế chỉn chu từ những chi tiết chính của cốt truyện cho đến những chi tiết nhỏ để tăng thêm sức sống cho phông nền. Cùng với âm nhạc và âm thanh ấn tượng, đặc biệt là lồng tiếng cho từng nhân vật, những chi tiết này đã khiến trò chơi trở nên sống động hơn bao giờ hết.

MOD Info RAID Shadow Legends MOD?

  1. MOD Menu
  2. Battle Speed Multiplier
    – x1 – x15 Battle Speed Multiplier. Use with x2 speed in-game to achieve x30 Speed.

Bình luận trên Facebook