Robbery Bob Apk MOD Money Unlocked all level v1.18.37

0/5 Không có đánh giá

Báo cáo ứng dụng này

Mô tả

[Dlmod.net] Robbery Bob Apk MOD Money Unlocked all level: Bạn là người yêu thích những bộ phim hành động yếu đuối? Yếu tố hài hước? Bad Thief, Good Thief là bộ phim mà bất kỳ fan nào của thể loại này cũng không nên bỏ qua. Phim xoay quanh một nhóm trộm, tay sai của một tổ chức ngầm. Những tên trộm ăn cắp tiền của tổ chức và hiện là người điều hành nền kinh tế Hàn Quốc. Bạn có muốn trở thành những tên trộm tài năng giống mình không? Robbery Bob sẽ cho bạn trải nghiệm như những tên trộm. Đây là trò chơi của công ty Level Eight AB, với lối chơi độc đáo, trò chơi này sẽ khiến bạn thót tim!

Robbery Bob Apk MOD Money Unlocked all level v1.18.37

Robbery Bob Apk MOD Money Unlocked all level

Câu chuyện

Trở thành một tên trộm không phải lúc nào cũng xấu. Bối cảnh trong trò chơi này diễn ra khi anh chàng Bob – một tên trộm muốn chuộc thân và trở thành người tốt. Về Bob, anh ta là một kẻ tồi tệ, không học hành và không có bất kỳ nghề nghiệp nào. Nhưng thiên phú ban tặng cho anh là một cái đầu đầy tính toán với tài năng bị đánh cắp.

Giới thiệu về Người đàn ông đánh cắp…

Sẽ được biến thành một anh chàng Bob. Ở mỗi cấp độ, hệ thống sẽ chỉ định bạn lấy trộm một số đồ vật trong các ngôi nhà khác nhau. Bạn phải lẻn nút vào nhà và hành động thật nhẹ để không gây tiếng động. Mỗi căn hộ đều có quản gia; họ sẽ kiểm tra nhà liên tục, bạn phải quan sát vị trí của quản gia để tránh bị bắt. Nếu không may mắn, hãy nhanh chóng di chuyển ra khỏi cửa chính hoặc cửa thoát hiểm để thoát thân. Nếu chưa thu thập đủ vật phẩm, bạn sẽ bị thua, thậm chí ăn cả trận.

dlmod robbery bob mod moneyunlocked all level 1

Phần kết luận

Robbery Bob Apk MOD Money Unlocked all level là một game vui nhộn, phù hợp với nhiều đối tượng và lứa tuổi, kể cả trẻ nhỏ từ 4 tuổi trở lên. Dù không có yếu tố chiến thuật hay hành động nhập vai nhưng Robbery Bob đã để lại cho người chơi những trải nghiệm khó quên. Nếu bạn muốn cố gắng lẻn vào nhà hoặc trái tim của ai đó khi bị bắt, đừng bỏ qua trò chơi này.

Bình luận trên Facebook