Rope Hero Apk Mod Unlimited Money God Mode v3.0

0/5 Không có đánh giá

Báo cáo ứng dụng này

Mô tả

[Dlmod.net] Rope Hero Apk Mod Unlimited Money : Hollywood đã và đang cho ra mắt khán giả những siêu anh hùng như Ant-Man, Spider-Man hay Captain America… Và cùng với đó, các nhà sản xuất game nổi tiếng thế giới cũng cho ra mắt những tựa game có thiết kế theo nhân vật trong phim. Vì vậy, Rope Hero là một trong những game được Naxeex LLC ra mắt cộng đồng trong thời gian gần đây với nhiều tính năng mới và gây ấn tượng với người chơi.

Rope Hero Apk Mod Unlimited Money God Mode v3.0

Rope Hero Apk Mod Unlimited Money God Mode v3.0

Cách chơi

Trong vai Người hùng dây thừng, bạn sẽ là người thay thế cho những cảnh sát yếu nhất, tiêu diệt thế lực đen tối đang đe dọa đến sự an toàn của người dân. Nếu con nhện có mạng nhện giúp nó di chuyển qua các tòa nhà một cách nhanh chóng thì đối với Rope Hero, những sợi dây cáp chính là những người hùng của trò chơi di chuyển từ tòa nhà này sang tòa nhà khác.

Giao diện và đồ họa

Space in the Rope Hero được thiết kế dựa trên những tòa nhà cao tầng của nước Mỹ. Những con đường lớn với chướng ngại vật là xe cảnh sát, xe tăng, máy bay trực thăng… đang đuổi theo để bắt bạn. Nhân vật được thiết kế khá gọn gàng vì sở hữu bộ đồ da bó sát khi lên cấp cao hơn người chơi có thể mua hoặc thay đổi trang phục nhân vật nếu muốn. Bạn có thể thay đổi màu sắc của trang phục, thay đổi quần áo, bóng râm hoặc thậm chí thiết kế một cái mới nếu bạn thích, mọi thứ đều có sẵn tại cửa hàng của trò chơi.

rope hero mod unlimited moneygod mode 1

Bên cạnh đó, phương tiện đi lại rất đa dạng như xe địa hình, ô tô, xe máy, thậm chí cả xe đạp. Tùy vào số tiền mà người chơi có thể bỏ ra để có thể sở hữu những chiếc xe hiện đại nhất. Một phần thú vị nữa là vũ khí, so với các siêu anh hùng, nhân vật của bạn có nhiều lựa chọn hơn. Từ súng đến tên lửa, chỉ cần đủ tiền, mọi thứ là của bạn.

MOD Info?
1. UNLIMITED GEMS
2. UNLIMITED MONEY
3. UNLIMITED SKILLS POINTS

Bình luận trên Facebook