Royal Garden Tales Apk MOD Money Stars

v0.9.8

Download
5/5 Đánh giá: 4,234
Nhà phát triển
Lab Cave Games
Version
v0.9.8
Nâng cấp
07.03.2021
Yêu cầu
Android 4+
Dung lượng
106M
Link gốc
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Liên kết tải xuống

DOWNLOAD APK MOD

HƯỚNG DẪN  DOWNLOAD Royal Garden Tales Apk MOD Money Stars v0.9.8 ?

1. BẤM VÀO DOWNLOAD Royal Garden Tales Apk MOD Money Stars v0.9.8.

2. Đợi vài giây rồi bấm BẤM ĐỂ LẤY LIÊN KẾT.

3. Chờ 10s và bấm ĐI ĐẾN LIÊN KẾT.

Mô tả

Royal Garden Tales Apk MOD Money Stars – Trên thị trường game ngày nay, các nhà sản xuất luôn chú trọng đến việc thiết kế những trò chơi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng để được đón nhận. Một trong những game phổ biến nhất trên thị trường là PUBG, Candy Crush,…

Royal Garden Tales Apk MOD Money Stars v0.9.8

Royal Garden Tales Apk MOD Money Stars v0.9.8

Đối với những game giải đố đơn giản như Candy Crush, nhà phát hành luôn cố gắng tạo ra những biến thể phong phú nhằm lấp đầy những hình thức đơn giản trong lối chơi để người dùng không cảm thấy nhàm chán. Nếu bạn đam mê Candy Crush và muốn trải nghiệm một trò chơi hoàn toàn mới, hãy đến với game Royal Garden Tales.

Tips Computer Liên Kết Acapella Việt Template BLogspot More

TÍNH NĂNG

Các tính năng chính của trận đấu 3 câu đố này với các yếu tố xây dựng phù hợp với 3 phiêu lưu
Cổ điển Match 3 câu đố với một twist tic-tac-toe: Tạo ra một dòng của 3 hình dạng quả bóng để blast chúng nó ra, bạn cũng có thể xây dựng một sức mạnh lên bằng cách làm cho hình dạng của các màu sắc tương tự và nó sẽ giúp bạn nổ nhiều hơn một dòng hoặc dòng. Xây dựng một mũi tên sẽ đóng vai trò như một game bắn súng và sẽ loại bỏ màu sắc tương tự bóng ra khỏi ghép hình. Kết hợp một tăng cường và một máy cắt bong bóng đặc biệt để làm cho một combo nổ. Mỗi ghép hình sẽ có những thách thức để bạn có thể vượt qua: một số lượng nhất định màu sắc bóng phải được loại bỏ khỏi các câu đố do đó đầu tiên tăng mức độ khó của các câu đố 3 trận đấu.
 
Giải quyết giải trí 3 này phù hợp câu đố, phù hợp với mỗi critter để có được bụi tiên cần thiết để xây dựng ngôi nhà và trang trí sân vườn và sau đó, giữa mỗi trận đấu 3 câu đố, xem một tập phim của huyền thoại kỳ diệu mở ra.
 
Xây dựng các khu vườn cung điện và giúp với trang làm vườn trí của nó:
Trở thành một nhà thiết chuyên gia và tận hưởng những điều mới chọn thông minh để trang trí và thiết kế nhà của họ giống như những đứa trẻ trong một cửa hàng kẹo! Với sự giúp đỡ của người giúp việc bí ẩn và dễ thương của mình, Lulu, vì bạn sẽ giải phóng những bí mật của ngôi nhà và khu vườn bằng cách chọn màu sắc, vật liệu và thực vật. bạn sẽ chọn phong cách gì? Cổ điển hay hiện đại? Khi bạn hoàn thành trang trí từng khu vực, một cái mới sẽ xuất hiện. Giúp công chúa Amelia trang trí toàn bộ diễn ra bên trong và bên ngoài.
 
Royal Garden Tales nhà ghép hình saga là một miễn phí phù hợp với 3 trò chơi với các yếu tố trang trí có thể chơi trực tuyến và ngoại tuyến. Một số mặt hàng có thể được mua trong game bằng tiền thật.
Ghi chú về quyền: Truy cập lưu trữ bên ngoài được sử dụng cho bộ nhớ đệm video và lưu mục đích trò chơi.

MOD INFO

1. Unlimited Coins (Increase instead of decrease)
2. Use the stars unconditionally!

Video

Bình luận trên Facebook