SoftPerfect WiFi Guard License Key

v2.1.4

Download APK
0/5 Không có đánh giá
Version
v2.1.4

Báo cáo ứng dụng này

Liên kết tải xuống

DOWNLOAD MORE

Mô tả

[Dlmod.net] SoftPerfect WiFi Guard v2.1.4 License Key: Bảo vệ thông tin cá nhân của bạn cũng như dữ liệu được lưu trữ trên máy tính của bạn thường có ý nghĩa hơn là cài đặt một giải pháp chống vi-rút để xử lý mọi thứ. Nếu bạn đang sử dụng kết nối WiFi hoặc có bộ định tuyến hỗ trợ truy cập Internet tới một số PC và notebook, thì việc sử dụng tiện ích giám sát mạng không phải là một ý tưởng tồi.

SoftPerfect WiFi Guard v2.1.4 License Key

SoftPerfect WiFi Guard v2.1.4 License Key

Trong số các ứng dụng được thiết kế để xử lý việc truy cập không dây trên mạng LAN, SoftPerfect WiFi Guard mang lại sự dễ sử dụng và khả năng giám sát thông minh. Nhờ giao diện đẹp và đơn giản, phần mềm có thể được sử dụng mà không cần nỗ lực ngay cả với những người ít kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

SoftPerfect WiFi Guard hoạt động theo cách hoàn toàn không phức tạp. Theo định kỳ, nó sẽ quét mạng để tìm bất kỳ thiết bị trái phép nào có thể cố gắng kết nối. Nếu sự xâm nhập như vậy được phát hiện, nó sẽ cảnh báo bạn để bạn có thể thực hiện thêm hành động.

Có khá nhiều thông tin có sẵn từ cửa sổ chính của SoftPerfect WiFi Guard. Bạn có thể xem địa chỉ IP và MAC của các thiết bị được kết nối, giá trị thời gian khứ hồi (RTT) tính bằng mili giây và hơn thế nữa.

Với chương trình này, bạn thậm chí có thể xem nhà sản xuất thiết bị ngang hàng được kết nối từ xa cũng như tên và thông tin hoặc mô tả liên quan, nếu có sẵn các chi tiết đó.

Từ khu vực ‘Cài đặt’, SoftPerfect WiFi Guard sẽ cho phép bạn định cấu hình số lượng thiết bị được quét đồng thời và cũng đặt khoảng thời gian (tính bằng phút) để kiểm tra mạng. Nếu có nhiều bộ điều hợp mạng khả dụng, bạn có thể chọn bộ điều hợp sẽ được theo dõi.

Nhờ tính dễ sử dụng và tùy chỉnh đơn giản các tùy chọn của nó, SoftPerfect WiFi Guard dường như là công cụ hoàn hảo cho những người dùng cần một phần mềm có thể thực hiện công việc cơ bản và kịp thời chỉ ra sự hiện diện của những kẻ xâm phạm trong mạng LAN của họ.

Hướng dẫn cài đặt
1- Uninstall the previous version
2- Download and extract files
3- Install software
4- Run the patch file to activate your software
5- Please note that the patch file may be recognized as a virus to antiviruses!
5- Enjoy!

Bình luận trên Facebook