Stick Warfare Blood Strike MOD Unlimited Money

v6.3.1

Download
5/5 Đánh giá: 42
Nhà phát triển
Team Modernator
Version
v6.3.1
Nâng cấp
27.02.2021
Yêu cầu
Android 6+
Dung lượng
30M
Link gốc
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Liên kết tải xuống

DOWNLOAD APK MOD 1 DOWNLOAD APK MOD 2

HƯỚNG DẪN  DOWNLOAD Stick Warfare Blood Strike MOD Unlimited Money v6.3.1 ?

1. BẤM VÀO DOWNLOAD Stick Warfare Blood Strike MOD Unlimited Money v6.3.1.

2. Đợi vài giây rồi bấm BẤM ĐỂ LẤY LIÊN KẾT.

3. Chờ 10s và bấm ĐI ĐẾN LIÊN KẾT.

Mô tả

Stick Warfare Blood Strike MOD Unlimited Money: Tránh các cuộc tấn công của kẻ thù thông qua quyết định và phản ứng nhanh chóng, và đánh bại tất cả kẻ thù để giành chiến thắng trong trận chiến!

Stick Warfare Blood Strike MOD Unlimited Money v6.3.1

Stick Warfare Blood Strike MOD Unlimited Money v6.3.1

Game bắn súng cũng được chia thành nhiều thể loại chứ không chỉ là game bắn súng đơn thuần. Hầu hết chúng đều có một điểm chung; có cốt truyện phức tạp và lối chơi phức tạp không kém; người chơi cần làm nhiều thứ để hoàn thành trò chơi.

Nhưng đối với tựa game Stick Warfare: Blood Strike thì lại là một ngoại lệ khi lối chơi của nó đơn giản hơn rất nhiều so với những gì người chơi từng biết. Mọi thứ trong game đều được đơn giản hóa đến mức tối đa để cảm nhận được sự đơn giản nhất có thể. Với phong cách độc đáo, chắc chắn người chơi sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời khi lựa chọn game để trải nghiệm.

Tips Computer Liên Kết Acapella Việt Template BLogspot More

TÍNH NĂNG

● Điều khiển dễ dàng: Tránh các cuộc tấn công của kẻ thù và bắn chúng!
● Đặc quyền độc đáo và mạnh mẽ: The Gunslinger, chuyên về Súng ngắn và Súng lục, với tốc độ thay đạn nhanh với khả năng sát thương cao, The Juggernaut, chịu đựng các cuộc tấn công của kẻ thù với sức mạnh thể chất và khả năng phòng thủ cao, The Rifleman, chuyên về Súng trường tấn công, một tất cả- vũ khí tròn hơn, The Shotgunner, mạnh mẽ trong các cuộc chiến tầm gần, Và Assault Recon, chuyên tránh các cuộc tấn công của kẻ thù và chiến đấu bằng SMG. Xạ thủ Máy móc chuyên chiến đấu với LMG và Chuyên gia, đặc quyền với nhiều phần thưởng chiến đấu khác nhau. Demolition, một kỹ năng mạnh mẽ chuyên sử dụng Vũ khí nổ có thể nhanh chóng tiêu diệt chướng ngại vật và phương tiện, Marksman, chuyên chiến đấu với DMR, nhanh chóng vô hiệu hóa nhiều mục tiêu tầm xa, Chiến đấu. Bắn tỉa, chiến đấu tầm xa siêu mạnh! Và Pyromaniac, kẻ gây sát thương lớn với vũ khí ngọn lửa chết người!
● Hơn 188 vũ khí độc đáo: Súng ngắn tự động, Súng ngắn máy, Súng tiểu liên, Súng trường tấn công, DMR, Súng máy hạng nhẹ, Súng ngắn và bây giờ là Súng phóng lựu / Tên lửa! Bây giờ hãy gặp gỡ Vũ khí hạng nặng: Cỗ máy tử thần Gatling và 50 Súng máy cỡ nòng!
● Hơn 36 kỹ năng độc đáo và hữu ích: Kỹ năng vật lý giúp nhân vật của bạn trở nên sống động hơn, Kỹ năng chiến đấu nâng cao khả năng chiến đấu của bạn, Kỹ năng phòng thủ giúp tăng cường khả năng sống sót lâu hơn của bạn, Kỹ năng may mắn cung cấp nhiều quà tặng khác nhau và Kỹ năng tránh né giúp giảm thiệt hại do tránh các cuộc tấn công của kẻ thù!
● Nhân vật của bạn nhàm chán nếu không có cá tính? Trang trí cho mình với nhiều loại mũ và mỹ phẩm sau!
● Các chế độ chơi khác nhau: Bodycount, Gun Game, Onslaught, Zombie Invasion và hơn thế nữa …!
● Bảng xếp hạng toàn cầu: Thử thách điểm số của bạn với mọi người trên thế giới!
● Cập nhật liên tục: Vũ khí và Đặc quyền, Kỹ năng và Chế độ trò chơi mới!

MOD INFO

MOD V1

  • Unlimited money and gold;
  • All sets and weapons are unlocked.

MOD V2

  • UPGRADE NO COST
  • NO ADS

Video

Bình luận trên Facebook