Takashi Ninja Warrior Apk MOD Unlimited Golds God Mode

v2.3

Download
5/5 Đánh giá: 12,345
Nhà phát triển
Horizon Games Inc.
Version
v2.3
Nâng cấp
01.06.2021
Yêu cầu
Android 4+
Dung lượng
110M
Link gốc
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Liên kết tải xuống

DOWNLOAD APK MOD 1 DOWNLOAD APK MOD 2

HƯỚNG DẪN  DOWNLOAD Takashi Ninja Warrior Apk MOD Unlimited Golds God Mode v2.3 ?

1. BẤM VÀO DOWNLOAD Takashi Ninja Warrior Apk MOD Unlimited Golds God Mode v2.3.

2. Đợi vài giây rồi bấm BẤM ĐỂ LẤY LIÊN KẾT.

3. Chờ 10s và bấm ĐI ĐẾN LIÊN KẾT.

Mô tả

Takashi Ninja Warrior Apk MOD Unlimited Golds God Mode: là một trong những game hành động kiếm hiệp thu hút người chơi hiện nay, phong cách chơi tự do được lập trình để mang đến cho khách hàng những cảm giác mới lạ. Xóa bỏ cảm giác cũ khi chơi game. Bây giờ bạn có thể chơi trò chơi với lối chơi sáng tạo và tuyệt vời. Đây là một trò chơi phiêu lưu ninja bóng tối được thiết kế cẩn thận với đồ họa độc đáo và âm thanh chiến đấu sống động.

Takashi Ninja Warrior Apk MOD Unlimited Golds God Mode v2.3

Takashi Ninja Warrior Apk MOD Unlimited Golds God Mode v2.3

Mọi thứ trong game được sắp xếp khá đơn giản, dễ thao tác cho người dùng. Lối chơi trong game tạo ra để người chơi dễ dàng kiểm soát diễn biến của trận chiến. Trong những trận chiến thời trung cổ của xã hội Nhật Bản, những trận chiến trong bóng tối khốc liệt và đẫm máu; bạn đang đóng vai một sát thủ dũng cảm trả thù cho công lý.

Tips Computer Liên Kết Acapella Việt Template BLogspot More

TÍNH NĂNG

Câu chuyện
Câu chuyện này thuộc về Tochi, một vùng đất của những bí mật. Takashi là con trai của Arashi, một chiến binh ninja Nhật Bản với thanh kiếm sát thương, người đã giành được vinh quang tột cùng khi đánh bại sự tham nhũng của Tochi.
 
Trò chơi phiêu lưu Ultimate Ninja Assassin
Sử dụng sức đề kháng thần thánh đến từ gia đình Arashi. Takashi thực hiện các trận chiến bằng kiếm, rìu, búa và shurikens. Sát thủ samurai ninja bóng tối chiến đấu để tiêu diệt bóng tối và liên tục cải thiện kỹ năng thợ săn quái vật. Nâng cấp nhân vật, mở khóa vũ khí, tăng cường áo giáp và chiến đấu trên chiến trường của vùng đất Nhật Bản.
 
Khám phá thế giới
Chiến binh ninja Takashi có hệ thống bản đồ liên kết với nhau. Người chơi có thể truy cập các địa điểm xa bằng cách sử dụng các con đường bí mật. Nếu người chơi khám phá toàn bộ bản đồ, họ có thể tìm thấy những căn phòng bí mật với kho báu bí mật có thể chứa các loại phần thưởng khác nhau.
 
Hệ thống kho
Takashi là trò chơi ninja độc đáo. Người chơi cần tập trung vào nhiều góc nhìn cùng một lúc. Người chơi có thể xem chiến lợi phẩm, tiến trình hoặc nâng cấp kỹ năng của mình trong phần hành trang.
 
Trùm và kẻ thù không thừa
Sử dụng phong cách trò chơi đấu kiếm của bạn để đánh bại kẻ thù. Có quái thú, phù thủy, ninja. Tất cả các kẻ thù có hành vi khác nhau, theo đó người chơi sẽ phải lựa chọn phong cách chiến đấu phù hợp.
 
Vũ khí độc đáo
Takashi sẽ được cung cấp nhiều loại vũ khí để trải nghiệm những trận đấu chữ thực sự. Mỗi vũ khí có thuộc tính riêng và một câu chuyện. Trò chơi không thể hoàn thành chỉ với một loại vũ khí.
 
Chúa Shido
Lưu điểm kiểm tra của bạn và phục hồi sức khỏe của bạn. Được đặt tại nhiều vị trí khác nhau.
 
Cửa hàng
Người chơi có thể mua bình thuốc, trang phục và các vật phẩm khác từ cửa hàng trong trò chơi. Bạn đã sẵn sàng khám phá các nhiệm vụ tuyệt vời trong đồ họa 3D hiện đại và vật lý thực tế trong cuộc phiêu lưu chiến đấu arashi ninja bóng tối chưa?
Đã đến lúc thu thập vũ khí và trải nghiệm sử dụng chúng với khả năng thợ săn quái vật của bạn trong các trận đánh trùm trên chiến trường Nhật Bản. Với nhiều cấp độ tuyệt vời, trò chơi chiến lược này cho phép bạn trở thành một chiến binh sát thủ ninja samurai huyền thoại.
 
Trò chơi duy nhất Soul trên di động
Bạn sẽ là huyền thoại bóng tối vô địch để trả thù những vùng đất xấu xa? Kết thúc sự hỗn loạn này nằm trong tay của chiến binh lưỡi kiếm. Đây không phải là bất kỳ cuộc chinh phục rồng rpg viễn tưởng đen tối nào, đây là cuộc chiến thực sự của một anh hùng hộ mệnh Nhật Bản để thanh tẩy những vùng đất xấu xa trong sự hỗn loạn của vua Yoko.
Trò chơi chiến binh ninja thực sự này là một trong những trò chơi phiêu lưu hành động rpg thợ săn quái vật hay nhất. Chuẩn bị cho những trận chiến trong thế giới hư hỏng.

MOD INFO

MOD V1

  • After starting the game click pause, then buy whatever gives you an infinite amount of money and souls;
  • The stamina didn’t drop;
  • No skill cooldown;
  • Immortal;
  • No Ads.

MOD V2

  • Unlimited Money
  • All Unlocked

Video

Bình luận trên Facebook