Talking Tom Gold Run MOD Unlimited Money

v5.0.0.877

Download
5/5 Đánh giá: 231
Nhà phát triển
Outfit7 Limited
Version
v5.0.0.877
Nâng cấp
03.03.2021
Yêu cầu
Android 4+
Dung lượng
92M
Link gốc
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Liên kết tải xuống

DOWNLOAD APK MOD 1 DOWNLOAD APK MOD 2

HƯỚNG DẪN  DOWNLOAD Talking Tom Gold Run MOD Unlimited Money v5.0.0.877 ?

1. BẤM VÀO DOWNLOAD Talking Tom Gold Run MOD Unlimited Money v5.0.0.877.

2. Đợi vài giây rồi bấm BẤM ĐỂ LẤY LIÊN KẾT.

3. Chờ 10s và bấm ĐI ĐẾN LIÊN KẾT.

Mô tả

Talking Tom Gold Run MOD Unlimited Money: Talking Tom từ lâu đã trở thành một trong những thương hiệu được trẻ em trên thế giới ưa chuộng. Bản chất của loạt trò chơi này là tạo ra một người bạn tưởng tượng mà trẻ em cần.

Talking Tom Gold Run MOD Unlimited Money v5.0.0.877

Talking Tom Gold Run MOD Unlimited Money v5.0.0.877

Một bước đi rất táo bạo của Outfit7 Limited là mở rộng thế giới này bằng cách tạo ra một loạt các trò chơi nhỏ liên quan đến nhân vật Talking Tom’s. Talking Tom Gold Run là một trong những minigame đình đám nhất được nhà sản xuất này tách ra khỏi phiên bản gốc.

Hơn nữa, họ đã làm cho nó trở nên thú vị bằng cách biến đổi cách thiết kế đồ họa, hình ảnh hóa và cách thức hoạt động của nó. Nếu bạn là người chơi đơn phương, mới chơi Talking Tom Gold Run sẽ không thấy mình lạc lõng vì chưa thử qua Talking Tom. Nhưng nếu là một fan thực sự của nhân vật này, bạn có thể cảm nhận được sự quen thuộc trong các phiên bản game riêng biệt.

Tips Computer Liên Kết Acapella Việt Template BLogspot More

TÍNH NĂNG

CHẠY HÀNH ĐỘNG: Người chơi có thể tận hưởng niềm vui sử thi miễn phí với người chạy vô tận tuyệt vời này! Rượt đuổi tên cướp đã đánh cắp vàng và mở khóa thế giới mới là một cuộc phiêu lưu đáng kinh ngạc! Ai có những gì nó cần để chạy qua tất cả các thế giới và giành chiến thắng? Với đủ hoạt động chạy và đua, bất kỳ ai cũng có thể trở thành người chạy tốt nhất ở đó. Đã đến lúc tìm vàng! Người chơi cũng có thể hoàn thành các nhiệm vụ để nhận phần thưởng hấp dẫn!
 
ROBBER RUN AND CHASE: Kẻ trộm gấu trúc lén lút lấy trộm vàng! Người chơi có thể lấy lại các thanh vàng và sử dụng chúng để xây dựng và nâng cấp những ngôi nhà tuyệt vời cho Talking Tom and Friends! Những ngôi nhà đã hoàn thiện sau đó sẽ mở khóa thế giới mới mà họ có thể khám phá và chạy đua qua! Hãy chạy cho vui!
 
RACCOON BOSS: Trùm gấu trúc xấu tính lớn sẽ cố gắng ngăn cản người chơi bằng bất cứ giá nào! Họ phải chạy và né tránh chướng ngại vật và hạ gục xe tải của tên cướp trong một trận đánh trùm tuyệt vời. Đá bom ớt vào anh ta sẽ khiến anh ta bỏ cuộc cuối cùng!
 
NHÂN VẬT ĐẶC BIỆT: Người chơi có thể chạy nhanh hơn nữa và thực hiện các thủ thuật thú vị với sự trợ giúp của các ký tự đặc biệt! Công chúa Angela, Shark Hank và Super Tom đến giải cứu!

MOD INFO

MOD V1

  • Money increases with spending

MOD V2

  • Unlimited Golds
  • Unlimited Diamonds
  • Unlimited Dynamites
  • Unlimited Tickets
  • SaveMe Alway Free
  • No Ads

Bình luận trên Facebook