The Bonfire 2 Uncharted Shores Apk MOD Full Version

v132.0.8

Download
5/5 Đánh giá: 4,524
Nhà phát triển
FredBear Games Ltd
Version
v132.0.8
Nâng cấp
08.04.2021
Yêu cầu
Android 4+
Dung lượng
117M
Link gốc
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Liên kết tải xuống

DOWNLOAD APK MOD

HƯỚNG DẪN  DOWNLOAD The Bonfire 2 Uncharted Shores Apk MOD Full Version v132.0.8 ?

1. BẤM VÀO DOWNLOAD The Bonfire 2 Uncharted Shores Apk MOD Full Version v132.0.8.

2. Đợi vài giây rồi bấm BẤM ĐỂ LẤY LIÊN KẾT.

3. Chờ 10s và bấm ĐI ĐẾN LIÊN KẾT.

Mô tả

The Bonfire 2 Uncharted Shores Apk MOD Full Version: Những trò chơi có tính năng tương tự hiện nay khá phổ biến và được người chơi lựa chọn khá kỹ lưỡng. Game mô phỏng sinh tồn của con người luôn chiếm một vị trí thiết yếu trong lòng mọi người chơi. Bonfire 2: Uncharted Shores Full Version khá nổi tiếng và được người chơi đánh giá rất cao trong các game sinh tồn hiện nay.

The Bonfire 2 Uncharted Shores Apk MOD Full Version v132.0.8

The Bonfire 2 Uncharted Shores Apk MOD Full Version v132.0.8

Trò chơi là một sự lựa chọn hàng đầu cho những người chơi muốn trải nghiệm. Chính sự ưu ái của người chơi đã phần nào giúp trò chơi được yêu thích rộng rãi như hiện nay. Sự hỗ trợ của nhiều ngôn ngữ và các tính năng trò chơi tuyệt vời đã làm cho trò chơi phổ biến ở nhiều quốc gia. Người chơi trực tiếp trải nghiệm game luôn có những đánh giá chính xác và thiết thực. Hãy tải game và trải nghiệm để cảm nhận sự vượt trội và tinh tế của trò chơi.

Tips Computer Liên Kết Acapella Việt Template BLogspot More

TÍNH NĂNG

❰ XÂY DỰNG ❱
Trò chơi cho phép bạn xây dựng, chế tạo, thu thập tài nguyên trong ngày. Bạn có quyền tự do thiết kế bố cục thành phố của mình. Tuy nhiên, vị trí của các tòa nhà có thể rất quan trọng và ảnh hưởng đến kết quả định cư của bạn.
 
❰ KHẢO SÁT ❱
Khi màn đêm buông xuống, hãy bảo vệ ngôi làng của bạn khỏi những con quái vật ngẫu nhiên như sói, chupacabra, nhện và kẻ thù Bộ tộc.
 
❰ KHÁM PHÁ ❱
Một bản đồ thế giới được tạo ngẫu nhiên đang chờ bạn khám phá với những con tàu của mình. Khám phá các thành phố mới để giao dịch hoặc đối mặt với các cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên để loot.
 
❰ CÁC NHÂN VẬT THỦ TỤC ❱
Mỗi dân làng là duy nhất. Mỗi loại đều có các chỉ số như sức mạnh, sự nhanh nhẹn, trí thông minh cũng như cá nhân hóa các kỹ năng và đặc điểm.
 
❰ TIẾN TRÌNH NHÂN VẬT ❱
Bạn có thể lên cấp và xây dựng từng dân làng theo ý muốn như trong hầu hết các trò chơi RPG. Hơn nữa, người chơi sẽ có khả năng chế tạo vũ khí và áo giáp và trang bị chúng cho đơn vị của mình.

MOD INFO

  • Free purchase of the full version of the game (in the main menu of the game, start the purchase and close the error window that appears).

Video

Bình luận trên Facebook