The Sims Mobile Apk MOD Unlimited Cash Simoleons

v27.0.1.118643

Download
5/5 Đánh giá: 23,331
Nhà phát triển
ELECTRONIC ARTS
Version
v27.0.1.118643
Nâng cấp
07.05.2021
Yêu cầu
Android 4+
Dung lượng
116M
Link gốc
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Liên kết tải xuống

DOWNLOAD APK MOD BYPASS

HƯỚNG DẪN  DOWNLOAD The Sims Mobile Apk MOD Unlimited Cash Simoleons v27.0.1.118643 ?

1. BẤM VÀO DOWNLOAD The Sims Mobile Apk MOD Unlimited Cash Simoleons v27.0.1.118643.

2. Đợi vài giây rồi bấm BẤM ĐỂ LẤY LIÊN KẾT.

3. Chờ 10s và bấm ĐI ĐẾN LIÊN KẾT.

Mô tả

The Sims Mobile Apk MOD Unlimited Cash Simoleons: chắc chắn là thương hiệu nổi tiếng nhất của trò chơi mô phỏng. Chỉ cần mọi người có một chút đam mê với thể loại này thì chắc chắn sẽ chơi thử tựa game này một lần. Cho đến nay, khi mọi người sử dụng điện thoại thông minh nhiều hơn PC, một phiên bản của The Sims Mobile là thứ mà ai cũng cần.

The Sims Mobile Apk MOD Unlimited Cash Simoleons v27.0.1.118643

The Sims Mobile Apk MOD Unlimited Cash Simoleons v27.0.1.118643

Đây là một sản phẩm chính thức của EA nên bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ được hưởng 100% những gì tốt nhất. Đến với game, người chơi sẽ xây dựng một thành phố theo ý tưởng của mình. Con người ở đây cũng là những sinh vật mà bạn tạo ra dựa trên những gì bạn yêu thích. Thoải mái thể hiện khả năng sáng tạo của bạn và có những giờ giải trí vui vẻ.

Tips Computer Liên Kết Acapella Việt Template BLogspot More

TÍNH NĂNG

TẠO SIM KHÔNG GIỚI HẠN
Tùy chỉnh sự xuất hiện của Sims, kiểu tóc, trang phục, trang điểm và phụ kiện. Từ mũi đến ngón chân, có những khả năng vô tận! Sau đó kết hợp một tủ quần áo khó quên khi bạn hợp tác với Izzy Fabious trong Cửa hàng thời trang. Chọn các đặc điểm tính cách cho mỗi Sim, như Hoạt động hoặc Nhạc và thêm nhiều hơn nữa khi Sim của bạn có được trải nghiệm sống.
 
XÂY DỰNG NHÀ HOÀN HẢO
Thiết kế Sims của bạn một ngôi nhà nơi họ có thể trải nghiệm tất cả những gì cuộc sống mang lại. Dễ dàng cá nhân hóa bố trí và thiết kế nhà, lựa chọn từ nhiều đồ nội thất, thiết bị, đồ trang trí và thậm chí các bộ sưu tập theo chủ đề. Sau đó, đưa Sims của bạn ra ngoài để khám phá những địa điểm tuyệt vời, có thể tùy chỉnh như studio thời trang, nhà hàng và hộp đêm.
 
CHIA SẺ SIMS CỦA BẠN LIFESTYLE
Hướng dẫn những câu chuyện về Sims của bạn sống từ sự nghiệp và sở thích đến các mối quan hệ và gia đình. Chọn những nghề nghiệp thú vị như Nhà thiết kế thời trang và Bác sĩ, và những sở thích như Nấu ăn và chơi Guitar. Có mối quan hệ thân thiện và lãng mạn với các Sim khác và thực hiện các hành động mạo hiểm như thử một nụ hôn hoặc phát minh ra một công thức thử nghiệm. Bắt đầu một gia đình và tạo ra một con đường cho các thế hệ tương lai bằng cách truyền lại những người thừa kế mạnh mẽ.
 
CHƠI CÙNG NHAU
Tổ chức và tham dự các bữa tiệc với các Sim khác, nơi bạn có thể giao tiếp và kiếm phần thưởng. Khoe ngôi nhà tuyệt vời của bạn, phát triển các mối quan hệ lãng mạn và thậm chí quyết định chuyển đến sống cùng với những người khác Sim Sims. Tham gia các sự kiện đặc biệt hàng ngày như Hẹn hò tốc độ trong Công viên hoặc Lễ hội âm nhạc Market Square. Ngoài ra, hãy gặp gỡ những người chơi khác Sim Sim tại các bữa tiệc hoặc xung quanh thị trấn và sử dụng Nhãn dán để cho họ biết nếu họ dễ thương, nóng bỏng hay tuyệt vời!

MOD INFO

  • Complete the tutorial, then buy any furniture with Simoleons or Bucks and re-enter the store with lots of Simoleons or Bucks.
  • In case something goes wrong, you can download the bypass version from our website, install it without removing anything and go through the problem areas with it.

Video

Bình luận trên Facebook