University Empire Tycoon Apk MOD Unlimited Money

v1.0.1

Download
5/5 Đánh giá: 323
Nhà phát triển
Codigames
Version
v1.0.1
Nâng cấp
22.03.2021
Yêu cầu
Android 4+
Dung lượng
104M
Link gốc
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Liên kết tải xuống

DOWNLOAD APK MOD

HƯỚNG DẪN  DOWNLOAD University Empire Tycoon Apk MOD Unlimited Money v1.0.1 ?

1. BẤM VÀO DOWNLOAD University Empire Tycoon Apk MOD Unlimited Money v1.0.1.

2. Đợi vài giây rồi bấm BẤM ĐỂ LẤY LIÊN KẾT.

3. Chờ 10s và bấm ĐI ĐẾN LIÊN KẾT.

Mô tả

University Empire Tycoon Apk MOD Unlimited Money: Trường đại học chắc chắn là nơi mà ai cũng muốn đến và hoàn thành việc học của bạn tại đây. Nếu bạn có đủ thời gian và nguồn lực kinh tế để tốt nghiệp đại học, một tương lai rộng lớn đang chờ đón bạn. Vậy bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tự mình trở thành một hiệu trưởng chưa? University Empire Tycoon – Idle Management Game sẽ giới thiệu đầy đủ những điều bạn phải đối mặt ở vị trí mới này.

University Empire Tycoon Apk MOD Unlimited Money v1.0.1

University Empire Tycoon Apk MOD Unlimited Money v1.0.1

Mục tiêu cuối cùng của trò chơi nhàn rỗi là trở nên giàu có. Với trò chơi này, người chơi cũng phải cố gắng hết sức để kinh doanh dựa trên nhu cầu giáo dục quốc tịch Mỹ. Mặc dù đây là một trường giáo dục nhưng vẫn cần tiền để duy trì sự phát triển theo thời gian. Nhiệm vụ của bạn là đào tạo ra những sinh viên ưu tú để nâng cao danh tiếng của trường. Số lượng sinh viên đến học càng nhiều thì học phí của bạn càng nhiều. Bên cạnh đó, việc tạo niềm vui cho sinh viên cũng là một cách để tăng học phí.

Tips Computer Liên Kết Acapella Việt Template BLogspot More

TÍNH NĂNG

MỞ RỘNG TRẠI CỦA BẠN:
 
Thêm các khu vực mới vào cơ sở đại học của bạn! Xây mới các lớp học, sân thể thao, hoặc các tòa nhà cơ quan; mở các khu giải trí, phòng chờ của khoa, câu lạc bộ sinh viên; lắp đặt các vòng bóng rổ tốt hơn hoặc bảng đen hiện đại… Khánh thành các khoa mới và nâng cao chương trình giáo dục: Toán, Luật, Cao đẳng Y khoa, Triết học, Văn học, Vật lý, Hóa học hoặc Kỹ thuật. Bạn phải phát triển một cách thông minh để đạt được địa vị khác biệt mà bạn xứng đáng. Sự quản lý khôn ngoan của bạn sẽ cho phép bạn có một khuôn viên trường đại học khổng lồ. Nghiên cứu tình hình, xem xét khả năng của bạn và đầu tư số dư của bạn một cách kiên nhẫn!
 
ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA HỌC VIÊN:
 
Trường đại học của bạn càng có uy tín thì càng có nhiều sinh viên đến và vui vẻ đóng học phí. Bạn phải nhận thức được tất cả các nhu cầu của họ và điều chỉnh chiến lược tăng trưởng của bạn để đáp ứng kỳ vọng của họ! Cung cấp cho học sinh của bạn tài liệu giáo khoa tốt nhất và học bổng, và thu hút những học sinh xuất sắc nhất. Đừng quên thêm các hoạt động sau giờ học!
 
QUẢN LÝ NHÂN VIÊN CỦA BẠN:
 
Trường đại học của bạn sẽ cần một nhóm làm việc hiệu quả, và bạn phải là một ông chủ xứng đáng. Kiểm soát chi phí của bạn và thuê và sa thải nhân viên tùy thuộc vào quy trình làm việc và chiến lược của bạn. Sử dụng nhân viên bảo trì, thợ xây dựng, thợ vệ sinh hoặc nhân viên văn phòng. Đừng quên tuyển dụng những giáo viên giỏi nhất cho tất cả các môn học hiện có của trường. Mỗi bộ phận sẽ bao gồm các nhu cầu cơ bản trong doanh nghiệp của bạn và bạn nên quản lý nhóm của mình một cách khôn ngoan để làm cho trường đại học của bạn có lãi.
 
THAM GIA CẠNH TRANH TRỰC TUYẾN:
 
Cạnh tranh với các trường đại học khác trực tuyến và nỗ lực theo cách của bạn để xuất hiện trong bảng xếp hạng! Tham gia các cuộc thi trực tuyến khác nhau và cải thiện trạng thái của bạn. Tạo cơ sở giáo dục tốt nhất có thể và chia sẻ nó với các đồng nghiệp của bạn. Bạn sẽ có cơ hội trở thành tài liệu tham khảo trên toàn thế giới trong các lĩnh vực học thuật khác nhau nhờ vào sự chăm chỉ của bạn tại trường đại học.

MOD INFO

Unlimited Money

Ứng dụng dành cho nhà phát triển

Bình luận trên Facebook