Vizmato MOD Pro Premium Unlocked v2.3.4

0/5 Không có đánh giá

Báo cáo ứng dụng này

Mô tả

[Dlmod.net] Vizmato MOD Pro: Trình bày và chỉnh sửa video có nhiều điểm tương đồng; tức là cần có óc sáng tạo đỉnh cao để mang đến cho người xem những điều tốt đẹp nhất. Chỉnh sửa video hiện nay đã phổ biến và được sử dụng rộng rãi, thậm chí nhiều ứng dụng còn giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa video trên mọi nền tảng. Bài viết này sẽ giới thiệu ứng dụng thuộc danh mục đã đề cập, Vizmato, một ứng dụng đa năng, tiện lợi và thân thiện với người dùng.

Vizmato MOD Pro Premium Unlocked v2.3.4

Vizmato MOD Pro Premium Unlocked v2.3.4

Khả năng của Vizmato MOD Pro là vô tận và khả năng sáng tạo của người dùng chính là yếu tố khiến tác phẩm của họ trở nên tuyệt vời hay không. Vizmato MOD Pro thậm chí có thể giúp người dùng chuẩn bị trình chiếu theo một định dạng cụ thể và có thể mang đi bất cứ đâu một cách thuận tiện.

Một số tính năng của Vizmato MOD Pro

• Trình chỉnh sửa video mạnh mẽ – Kẹp, cắt và chỉnh sửa nhiều video để tạo ra đoạn phim hoàn hảo. Bạn có thể thêm văn bản, bộ lọc, chủ đề, hiệu ứng hình ảnh và nhạc nền để biến đổi video của mình. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ Đảo ngược tuyệt vời của chúng tôi để phát ngược lại video của bạn.
• Trình tạo trình chiếu – Chuyển ảnh của bạn thành video! Trình tạo trình chiếu tuyệt vời của chúng tôi cho phép bạn tạo ra một tác phẩm nghệ thuật âm nhạc và hình ảnh. Chỉ cần chọn ảnh, chủ đề và nhạc của bạn để tạo trình chiếu video tuyệt vời trong vài giây!
• Video FX – Cung cấp cho video của bạn một số hiệu ứng Video thú vị nhất hiện có trên bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa video nào. Chọn từ hơn 40 hiệu ứng hình ảnh bao gồm một số hiệu ứng được sử dụng trong phim Hollywood! Bắt đầu video của bạn ngay lập tức
• Bộ lọc & chủ đề – Chọn từ hơn 20 bộ lọc hình ảnh và chủ đề để mang đến cho bộ phim của bạn vẻ ngoài đa dạng, từ Trường học cũ, Ma ám, Lãng mạn, Phim bom tấn Hollywood và nhiều hơn nữa! Các chủ đề của chúng tôi mang đến cho bạn sự kết hợp tuyệt vời giữa Bộ lọc hình ảnh với nhạc được nhúng để mang đến cho video của bạn vẻ thẩm mỹ phù hợp

vizmato – video editor slideshow maker

• Trình ghi Video & GIF: Vizmato là Trình ghi Video HD và GIF của riêng bạn! Bạn có thể sử dụng một loạt các bộ lọc, chủ đề và fx video tức thì trong khi quay trong thời gian thực. Quay ở chế độ Chuyển động chậm hoặc tốc độ nhanh để điều chỉnh tốc độ phim của bạn. Tính năng ghi một chạm đơn giản của chúng tôi cho ảnh GIF và video lặp lại, để bạn ghi lại vòng lặp GIF hoàn hảo
• Âm nhạc – Chọn nhạc nền của bạn từ hơn 30 Viztunes miễn phí hoặc thêm nhạc nền bạn chọn để làm sống động bất kỳ video nào của bạn! Bạn có thể phát nhạc trong khi quay Video để hát nhép vừa phải!
• Gif Maker with Text – Trình tạo GIF với văn bản dễ sử dụng của chúng tôi là công cụ hoàn hảo để tạo GIF trực quan tuyệt vời. Chú thích Sách truyện tranh độc đáo của chúng tôi là một điểm nhấn tuyệt vời cho bất kỳ ảnh GIF nào. Bạn có thể ghi lại các vòng lặp GIF hoặc tạo chúng từ các video hiện có.
• Audio FX – Tính năng thay đổi giọng nói của chúng tôi cho phép bạn điều chỉnh giọng nói của mình để nghe giống như Em bé, sóc chuột, ma và nhiều hơn thế nữa! Audio FX, hiệu ứng âm thanh và âm nhạc của chúng tôi cho phép bạn tạo ra âm thanh tuyệt đỉnh cho video của mình!
• Xem Video – Bạn có thể khám phá các video được tạo bởi những người dùng Vizmato khác trong mạng của chúng tôi. Xem vô số giờ video thú vị tuyệt vời và chia sẻ sáng tạo của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội!
• Chia sẻ – Chia sẻ sáng tạo của bạn với bạn bè, gia đình và mọi người khác. Bạn có thể xuất và chia sẻ video của mình trên Facebook, Instagram, YouTube, Twitter, Whatsapp, Vine, Snapchat hoặc bất kỳ mạng xã hội nào bạn chọn. Hãy để người khác xem sáng tạo của bạn!

Bình luận trên Facebook