War Machines Apk MOD Gems Fuel Radar

v5.19.1

Download
5/5 Đánh giá: 123,456
Nhà phát triển
Fun Games For Free
Version
v5.19.1
Nâng cấp
15.05.2021
Yêu cầu
ANdroid 4+
Dung lượng
85M
Link gốc
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Liên kết tải xuống

DOWNLOAD APK MOD 1 DOWNLOAD APK MOD 2

HƯỚNG DẪN  DOWNLOAD War Machines Apk MOD Gems Fuel Radar v5.19.1 ?

1. BẤM VÀO DOWNLOAD War Machines Apk MOD Gems Fuel Radar v5.19.1.

2. Đợi vài giây rồi bấm BẤM ĐỂ LẤY LIÊN KẾT.

3. Chờ 10s và bấm ĐI ĐẾN LIÊN KẾT.

Mô tả

War Machines Apk MOD Gems Fuel Radar: Xe tăng đã trở thành một trong những công cụ chiến tranh hiệu quả nhất từ trước đến nay khi nói về các trận chiến trên bộ. Mọi người tham gia chiến đấu và thấy được sự nguy hiểm, kinh hoàng mà cỗ máy chiến tranh này tạo ra. Chúng ta đều biết Đức Quốc xã và quân đội này nổi tiếng với biệt danh xe tăng với công nghệ hiện đại và những người lính dũng cảm nhất.

War Machines Apk MOD Gems Fuel Radar v5.19.1

War Machines Apk MOD Gems Fuel Radar v5.19.1

Từ trước đến nay, rất nhiều người muốn trải nghiệm cảm giác trong những trận chiến mà xe tăng đóng vai trò quyết định. Tuy sẽ không khốc liệt như những gì các trận chiến diễn ra nhưng nó cũng đã mua được một phần khó khăn mà những người lính phải trải qua. War Machines là một trò chơi nổi tiếng được phát hành trên Google Play và nhận được sự quan tâm của rất nhiều người; hơn 10 triệu lượt tải xuống là một minh chứng rõ ràng.

Tips Computer Liên Kết Acapella Việt Template BLogspot More

TÍNH NĂNG

TRÒ CHƠI CHỤP ẢNH NHANH CHÓNG
3 phút! Đó là thời gian bạn phải hạ nhiều xe tăng nhất có thể trong một trò chơi xe tăng cân bằng hoàn hảo được thiết kế từ đầu cho thiết bị di động.
 
XÁC ĐỊNH QUỐC GIA CỦA BẠN
Bảo vệ danh dự của đất nước của bạn chống lại kẻ thù của bạn. Trận chiến chống lại những người từ Trung Quốc, Mỹ, Nga, Nhật Bản và hơn thế nữa.
 
HAI CHẾ ĐỘ NỔ
Chiến đấu trong các trận chiến theo nhóm hoặc trong các cuộc xung đột tự do cho tất cả.
 
CÁC TÂN BIỂU TƯỢNG TỪ TẤT CẢ TRÊN THẾ GIỚI
Chọn xe tăng của bạn từ một loạt các con thú mạnh mẽ tùy thuộc vào chiến lược của bạn. Chọn một chiếc xe tăng hạng nhẹ để trinh sát nhanh lãnh thổ của kẻ thù và cung cấp thông tin thay đổi trận chiến cho đội của bạn. Hoặc lấy chiếc Panzer nặng nhất và mạnh nhất, và cho kẻ thù của bạn những gì nó xứng đáng.
 
HỆ THỐNG NÂNG CẤP NGÂN HÀNG DEEP
Mở khóa xe tăng mới và đưa ra quyết định chiến lược về phần bạn muốn nâng cấp. Cho kẻ thù của bạn thấy bạn là ai với tùy chỉnh xe tăng bằng đề can và hoa văn.
 
CÁC TRẬN ĐẤU KHÁC NHAU ĐỂ KHÁM PHÁ VÀ LÀM CHỦ
Chiến đấu và bắn kẻ thù của bạn tại các chiến trường khác nhau trong Thế chiến thứ hai: các thành phố ở Châu Âu, khu công nghiệp, vùng đất không có người … Biết chiến trường và có lợi thế trong cuộc tấn công của bạn trước kẻ thù

Video

Bình luận trên Facebook