War Machines Apk MOD Show Enemies Radar

v5.21.0

Download
5/5 Đánh giá: 12,345
Nhà phát triển
Fun Games For Free
Version
v5.21.0
Nâng cấp
13.6.2021
Yêu cầu
Android 4+
Dung lượng
97M
Link gốc
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Liên kết tải xuống

DOWNLOAD APK MOD

HƯỚNG DẪN  DOWNLOAD War Machines Apk MOD Show Enemies Radar v5.21.0 ?

1. BẤM VÀO DOWNLOAD War Machines Apk MOD Show Enemies Radar v5.21.0.

2. Đợi vài giây rồi bấm BẤM ĐỂ LẤY LIÊN KẾT.

3. Chờ 10s và bấm ĐI ĐẾN LIÊN KẾT.

Mô tả

War Machines Apk MOD Show Enemies Radar: Các trò chơi có chủ đề chiến tranh thường sử dụng nhiều khái niệm đặc biệt để xây dựng thế giới và tài nguyên nhằm đưa người chơi vào các cuộc chiến khác nhau. Tuy nhiên, War Machines vẫn nổi trội và vượt trội hơn hẳn so với các game cùng thể loại, thậm chí có nhiều tính năng xây dựng chiến trường chân thực và náo nhiệt. Nó cũng sẽ tập trung vào các phương tiện cơ giới trên bộ, trên biển và trên bầu trời, qua đó làm cho chiến trường đa dạng và phong phú hơn, mang đậm khí thế của chiến tranh hiện đại.

War Machines Apk MOD Show Enemies Radar v5.21.0

War Machines Apk MOD Show Enemies Radar v5.21.0

Khi người chơi đến với War Machines, họ sẽ bắt đầu cuộc đời binh nghiệp và liên tục chiến đấu để thăng cấp hoặc nhận được nhiều tài nguyên quý hiếm để tiến bộ trong tương lai. Không dừng lại ở đó, họ sẽ được tiếp cận với một lượng khổng lồ vũ khí và thiết bị cơ giới hóa hiện đại, một khái niệm được đông đảo người hâm mộ thể loại hành động yêu thích.

Tips Computer Liên Kết Acapella Việt Template BLogspot More

TÍNH NĂNG

TRÒ CHƠI CHỤP HÌNH NHANH CHÓNG
3 phút! Đó là thời gian bạn phải hạ nhiều xe tăng nhất có thể trong một trò chơi xe tăng cân bằng hoàn hảo được thiết kế từ đầu cho thiết bị di động.
 
XÁC ĐỊNH QUỐC GIA CỦA BẠN
Bảo vệ danh dự của đất nước bạn chống lại kẻ thù của bạn. Trận chiến chống lại những người từ Trung Quốc, Mỹ, Nga, Nhật Bản và hơn thế nữa.
 
HAI CHẾ ĐỘ NỔ
Chiến đấu trong các trận chiến theo nhóm hoặc trong các cuộc xung đột tự do cho tất cả.
 
CÁC TÂN BIỂU TƯỢNG TỪ TẤT CẢ TRÊN THẾ GIỚI
Chọn xe tăng của bạn từ một loạt các con thú mạnh mẽ tùy thuộc vào chiến lược của bạn. Chọn một chiếc xe tăng hạng nhẹ để trinh sát nhanh lãnh thổ của kẻ thù và cung cấp thông tin thay đổi trận chiến cho đội của bạn. Hoặc lấy chiếc Panzer nặng nhất và mạnh nhất, và cho kẻ thù của bạn những gì nó xứng đáng.
 
HỆ THỐNG NÂNG CẤP NGÂN HÀNG DEEP
Mở khóa xe tăng mới và đưa ra quyết định chiến lược về phần bạn muốn nâng cấp. Cho kẻ thù của bạn thấy bạn là ai với tùy chỉnh xe tăng bằng đề can và hoa văn.
 
CÁC TRẬN ĐẤU KHÁC NHAU ĐỂ KHÁM PHÁ VÀ LÀM CHỦ
Chiến đấu và bắn kẻ thù của bạn tại các chiến trường khác nhau trong Thế chiến thứ hai: các thành phố châu Âu, khu công nghiệp, vùng đất không có người … Biết chiến trường và có lợi thế khi bạn tấn công kẻ thù.

MOD INFO

  • Enemies are always visible on the map.
 

Video

Bình luận trên Facebook